ANIME

Kaiju No 8, chương 67: Kafka trở thành Kaiju No 6!

Việc Kafka thống nhất vào Monster No 6 là điều đã được kì vọng từ lâu. Trong quá khứ, đội Anti-Kaiju đã thất bại trong việc chế tạo phi cơ đấu tranh lai. Nhưng Kafka là người có thể làm được điều này nhưng mà không hề thất bại. Và do đó, thử nghiệm sẽ diễn ra trong người chơi dạng tạo ra tuần này. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Kaiju No 8, chương 67: Kafka trở thành Kaiju No 6!

Trong Chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể xem Kafka sẵn sàng cho chuyến đi chơi tiếp theo của mình như thế nào. Và đủ sớm, thủ tục thống nhất sẽ mở đầu. Phần cuối của Chap sẽ cho biết hành động đó là thành công hay thất bại.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương thứ 66 của Kaiju No 8 mở đầu với việc Hoshin đưa Kafka vào đền Ryunei để huấn luyện anh ta. Anh ta tiết lộ rằng những người bị thịt trong khi đấu tranh với Kaijus được đưa tới ngôi đền này. Hơn nữa, trận chiến đầu nguồn lớn nhất cũng diễn ra ở cùng một nơi. Và như vậy, trận chiến tập tành giữa nhị người mở đầu với toàn lực. Hoshin rất tuyệt vời rằng Kafka đã cải thiện kỹ năng của mình trong thời kì này.

Kaiju No 8, chương 67: Kafka trở thành Kaiju No 6!

Tuy nhiên, người đàn ông vẫn không thể hiện tốt như Hoshin. Kafka nhận thấy rằng anh ta không thể chặn bất kỳ đòn tiến công nào tới từ Hoshin. Trong các trận đấu thông thường, anh ta có thể bắt kịp các đối thủ đủ tốt. Hoshin sau đó giảng giải rằng chính Kafka là người chịu trách nhiệm kiềm chế những cú đấm của anh ta. Chương này kết thúc khi Kafka nhìn thấy hình ảnh của một chiến binh hero trong Hoshin.

Kaiju No 8, chương 67: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kafka đồng ý mở đầu thống nhất với Quái vật 6 để anh ta có thể trở thành mạnh mẽ như Kaijus. Tuy nhiên, anh sớm biết rằng thân thể của mình có thể không tương thích với sức mạnh của một con quái vật. Vì vậy, chính Hoshin là người đã yêu cầu tập huấn anh ta. Mặc dù buổi tập không diễn ra như Kafka mong đợi. Và bây giờ, Kaiju No 8 Chap 67 sẽ mở khi mở đầu thống nhất.

Kaiju No 8, chương 67: Kafka trở thành Kaiju No 6!

Sau khi nhìn thấy chiến binh bên trong Hoshin, Kafka đã được truyền cảm hứng để vượt qua giới hạn của mình và thể hiện sức mạnh của một con quái vật. Trong quá khứ, nhiều thí nghiệm như vậy đã chứng kiến ​​thất bại. Tuy nhiên, điều này có thể không còn xảy ra nữa. Kafka là một chiến binh phi thường, và anh ta vững chắc sẽ thành công với thí nghiệm này.

Kaiju No 8, chương 67: Ngày tạo ra

Chương 66 là một cái nhìn thâm thúy về cách các chiến binh của đội Chống Kaiju được tập huấn và sẵn sàng cho tương lai. Và vì vậy diễn biến tương tự dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai. Vì thế, Kaiju No 8, chương 67 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau rốt của Chap là ngày 22 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaiju-no-8-chapter-67-kafka-tro-thanh-kaiju-no-6-109438.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *