ANIME

Ma Đạo Tổ Sư – Từ chiếu Anime chất lượng cao đến phim hoạt hình Trung Quốc xuất sắc nhất năm 2018

Từ nhóm vài năm trước đây, trong hai năm vừa qua, Anime Trung Quốc đang như một ngọn lửa dần dần. Từ bỏ chê bai tệ thì giờ đây, những người xem phim đang hoạt động dần dần bị mê hoặc bởi sức hấp dẫn của những bộ anime Trung Quốc.

Chứng minh thực tế, các phần lớn của phim hoạt hình Trung Quốc ngày này không khác gì những trung tâm anime and have normal section is being production of the big tea at Nhật Bản. Tuy nhiên, đã có sự biến thành những người hâm mộ anime phải giật mình. If the year, anime Trung Quoc mount with The King’s Avatar, Qin Moon, Rakshasa Street, thì năm nay cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Grandmaster of Demonic Cultivation (Mộ Đạo Tổ Sư) – Ma Đạo Tổ Sư. Bộ phim đã đánh dấu sự phát triển về chất lượng của một bộ phim hoạt hình Trung Quốc so với những bộ phim trước đây. Có thể nói chất lượng hình ảnh và âm thanh của Ma Đạo Tổ Sư có thể chỉnh sửa dòng anime chất lượng cao được đầu tư kỹ lưỡng của Nhật Bản. Phần mềm có nhiều giả lạc quan cho rằng bộ phim này có thể đặt một chân vào cạnh tranh để trở thành Anime của năm 2018 với những người không chịu nổi của Nhật Bản.

Wei Wuxian và Lan Wangji

Ma Đạo Tổ Sư có thể chuyển từ gốc tiểu mạng cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu. Tiểu thuyết gốc của phim thuộc dòng truyện Đam Mỹ (hay Boy-loves, Yaoi). Other với những câu chuyện Yaoi của Nhật Bản – Ma Đạo Tổ Sư trả lại cho chúng ta sự mới mẻ. Ở đó, không có giới hạn bởi câu chuyện tình cảm, hay tình dục mà là âm thanh, hành động kịch tính, hài hước.

Tóm tắt nội dung phim: Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở thành ma đầu bị người đánh giá, bị sư đệ thân thiết của tứ đại gia tộc đánh giá, cuối cùng phản phệ chết thảm . Mười ba năm sau, có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian, được Lam Vong Cơ nhận và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình theo dấu vết bên trái để truy tìm bộ phận của một thi thể bị phân tích; đan xen với những đoạn hồi ức, một âm thanh lớn cũng dần dần vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là công trình bù đắp lỗi kiếp trước, và là cơ quan điều hành hiểu tâm ý của bản thân cũng như đối phương.

Thế giới chung lại ở đâu là Ma Đạo Tổ Sư được đánh giá cao như vậy? Hãy khám phá điều này ở bên dưới đây nhé:

Một bộ phim có chất lượng cao cấp – Một điểm nhấn trong Anime Trung Quốc

Bất kỳ ai xem Ma Đạo Tổ Sư đều nhận thấy sự khác biệt về chất lượng hình ảnh so với các phần lớn của anime Trung Quốc bên kia. Thực tế tế bào chất lượng hình ảnh của phim là điều mà một số phim của Nhật Bản cũng nên tham khảo và học tập. Tại thời điểm này, có thể chỉnh sửa Ma Đạo Tổ Sư đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho công ty phim hoạt hình Trung Quốc và hi vọng với nền móng này, một cuộc cách mạng về chất lượng hình ảnh của anime Trung Quốc sẽ được diễn ra.

Ngoài ra, theo đánh giá của khách hàng, chất lượng phim thu được với những bộ anime cao cấp và vượt lên trên một bậc so với những bộ anime hạng trung của Nhật Bản.

Những hình ảnh siêu đẹp trong Tập 15 của Ma Đạo Tổ Sư – Khi Ngụy Vô Tiện luyện quỷ hồn.

Cốt truyện tuyệt vời

Mặc dù cốt truyện này, bạn có thể bắt gặp trong những bộ phim hoạt hình và các tác phẩm văn học khác, nhưng vẫn có thể nói rằng cốt truyện Ma Đạo Tổ Sư là một trong những câu chuyện Tiên hiệp xuất sắc của Trung Quốc. Chắc chắn rằng các nhà thiết kế yêu thích lịch sử, tu đạo và khu trừ yêu cầu sẽ thích cốt truyện của phim. Add to That, qua thể loại chung, phim có sự kết hợp của các yếu tố bi kịch, lãng mạn, hài kịch, hành động, tưởng tượng, phiêu lưu, siêu tự nhiên. Các phần tử này được kết hợp một cách hoàn chỉnh trong phim và kết quả là một siêu phẩm được ra đời. Một số giả mạo có thể không biết, gốc truyện là đam mỹ, nhưng mùa đầu tiên Ma Đạo Tổ Sư vẫn không thể xác định vấn đề này. Phần nhiều giả thuyết chưa đọc được gốc và cho rằng Ngụy Vô Tiện sau cùng sẽ thành đôi với sư tỷ của mình.

Có thể bạn sẽ khóc nếu xem đoạn Liên Hoa Ổ bị Ô gia tiêu diệt

Sự phát triển trong hình ảnh và nghệ thuật

Khi nói về chất lượng của một bộ anime, điều khiến nhiều người chú ý đầu tiên chính là bức ảnh chất lượng. Nếu bạn không gặp vấn đề về màu sắc, khi xem Ma Đạo Tổ Sư bạn sẽ “há hốc mồm” vì kinh ngạc về chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong phim và tự hỏi “Phim hoạt hình Tàu đây ư ??”. Cùng điểm qua một số siêu khung ảnh đẹp trong phim nhé:

Tuyệt đối di động chất lượng

Hình ảnh bên cạnh được đầu tư chất lượng cao, có thể nói các hoạt động đồ họa trong phim cũng chẳng kém cạnh. Đó là điểm nhấn của phim có một bản đồ họa chuỗi ký tự và CG rất nghệ thuật. Ảnh hoạt động chuỗi đã hoàn thành xong. Nó chỉ có thể được mô tả với những mỹ từ như: hoàn cảnh, đáng ngưỡng mộ, thẩm mỹ mục.

The Grandmaster of Demonic Cultivation - Hoạt hình hoàn mỹ

Xây dựng vị trí nhân vật lớp

The build are the people of the thú vị để tạo ra sức hút cho phim là những bộ phim mà tôi mong muốn. This is not easy but at Ma Đạo Tổ Sư, nhà sản xuất đã được xây dựng sẵn các nhân vật lớp rất thú vị. Có thể ví mỗi nhân vật đó như một tác phẩm nghệ thuật. Cách họ xử lý, nói chuyện nên vẻ đẹp độc đáo, chuyên biệt không nhầm lẫn…

4 nhan vật chính trong phim – Mỗi người một vẻ – Từ e dè, lạnh lùng đến hài hước và kiêu hùng

Những cảnh chiến đấu hành động hoành tráng

Những hiệp hội tiên hiệp sẽ không thiếu cảnh chiến đấu, và bình thường Ma Đạo Tổ Sư cũng không ngoại lệ. Cái cách mà nhà sản xuất ra những cảnh chiến đấu như thế này thì giả mạo chỉ có việc dán mắt không thể rời khỏi màn hình khi xem. Có thể nói như thế nào được nhỉ…? Tuyệt vời…

Music or

Âm nhạc hay âm thanh trong phim có thể được xem là một trong những điểm yếu nhất của anime Trung Quốc. Nếu bạn là một người xem anime Nhật Bản sẽ không hài lòng với tiếng Trung trong phim của họ. By thật sự tiết kiệm của tiếng Trung khá nhanh. Tuy nhiên, tất cả chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, một khi đã qua, bạn sẽ cảm thấy nó hết sức bình thường. Điểm đáng chú ý của Ma Đạo Tổ Sư là nó đã tạo ra một thế giới âm nhạc riêng cho mình. Âm nhạc trong phim giả vô cùng phấn khởi bởi sự hào hùng và chuẩn phong cách âm nhạc Trung Quốc. Với âm nhạc trong phim, khán giả có thể tưởng tượng rằng mình đang xem một số cảnh từ tác phẩm văn học huyền thoại của một số tác giả Trung Quốc cổ điển nổi tiếng vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=JznXoakbon8

Ngoài ra, ca khúc chủ đề Say rượu Dream of a Past Life do Terry Lin thể hiện lại rất nhiều ấn tượng. Một bài hát hoành tráng và hoài niệm đến chủ nghĩa anh hùng…

Ma Đạo Tổ Sư phần 2 sẽ quay trở lại vào năm sau

Còn lại vài tháng nữa sẽ kết thúc năm 2018. Liệu sẽ có gì khác biệt so với từ ngành công nghiệp phim hoạt hình Trung Quốc bên ngoài Ma Đạo Tổ Sư? We are not know, but the time time is this here Ma Đạo Tổ Sư sẽ là đại diện của Trung Quốc trên đấu trường quốc tế… Và còn có thể hơn nữa là Ma Đạo Tổ Sư sẽ là phong cách đầu tiên cho cách mạng chất lượng nghệ thuật của công ty phim hoạt hình Trung Quốc.

Tái bút: You can be a one of the chán Anime Trung Quốc và không chấp nhận nổi khi phim hoạt hình của họ được gọi là Anime. Nhưng hãy dọn dẹp kiến ​​trúc của bạn lại một bên một chút đã… By định kiến ​​này có thể khiến bạn bỏ qua mất một trong những bộ Anime hay nhất 2018 đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *