ANIME

Trò chơi người nổi tiếng Face Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành: Nhiều thử thách hơn

Người nổi tiếng Game Face Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành sớm hơn mọi người có thể mong đợi. Chương trình có trách nhiệm cung cấp cho chúng ta một lượng hài hước và tiếng cười hàng tuần, như chúng ta thấy sau khi Kevin Hart dẫn chương trình cùng với vợ của anh ấy, Eniko. Hoàn toàn không có gì trong bộ truyện sẽ không thể giúp bạn giải trí. Một chương trình như thế này xứng đáng được xem vào mỗi thứ Ba và tối, và do đó, chúng tôi đã tổng hợp thông tin về mục sắp tới của chương trình tương tự.

Người nổi tiếng Game Face mùa 3 mang đến cho chúng ta những thần tượng yêu thích của chúng ta trên sân khấu khi họ đấu tranh để giành chiến thắng trước những người nổi tiếng khác trong một trận đấu giao hữu nhưng đầy tính cạnh tranh. Định dạng của các tập này khá đơn giản. Chúng tôi thấy ba người nổi tiếng tham gia với chúng tôi với một tập phim mới. Sau đó họ sẽ bước vào trận đấu và cố gắng giành chiến thắng. Sự cạnh tranh hoặc các nhiệm vụ được cung cấp cho họ khá dễ dàng nhưng đòi hỏi một lượng kiến ​​thức chuyên môn đáng kể để đạt được mọi thứ trong thời hạn đã định.

Nó có thể là bất cứ điều gì chẳng hạn như khiêu vũ, ca hát hoặc dọn dẹp bát đĩa. Một bước ngoặt khác có thể được nhìn thấy trong bộ truyện là thực tế là những người nổi tiếng này có thể tham gia cuộc thi này từ sự thoải mái trong nhà của họ. Đây là một lợi ích cho tất cả những người hâm mộ vì đại dịch mà chúng tôi vừa tự mình thoát khỏi. Trong tình huống như vậy, chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ không bao giờ bỏ lỡ phần giải trí của họ bằng bất cứ giá nào. Vâng, trước khi chúng ta có thể đi xa hơn với các chi tiết về tập tiếp theo, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về điều tương tự.

Người nổi tiếng Game Face Phần 3 Tập 12

Một bức ảnh vẫn từ người nổi tiếng Game Face mùa 3 của Người dẫn chương trình Kevin Hart

Tóm tắt lại trò chơi người nổi tiếng Face Season 3 Episode 11

Trở lại với Người nổi tiếng Game Face mùa 3, tập 11 có tựa đề ‘Những ông hoàng nhạc hip hop và những nữ hoàng truyền hình’, chứng kiến ​​vô số niềm vui trên màn ảnh. Như đã được gợi ý bởi tiêu đề của tập, chúng ta đã thấy xuất hiện trên sân khấu một số nghệ sĩ Hip Hop nổi tiếng nhất.

Ba người nổi tiếng tham gia chương trình là Big Boi DJ Khaled cũng như Sasheer Zamata. Chúng tôi đã thấy họ tham gia các cuộc thi do Kevin tổ chức. Không phải nhắc nhở tất cả các bạn rằng tất cả các trò chơi này đều được chơi bởi những người nổi tiếng từ nhà riêng của họ và do đó, rất thuận tiện cho họ trong khi nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui. Bây giờ chúng ta hãy nói về tương lai của chương trình.

Người nổi tiếng Game Face Phần 3 Tập 12 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 12 của Celebrity Game Face Season 3 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Fresh Faces of Hollywood. Nó được cho là sẽ bỏ học trên E! Mạng. Để xem các tập phim thường xuyên, tôi đề nghị tất cả các bạn đánh dấu lịch cho các ngày Thứ Ba.

Cách Xem Trò Chơi Người Nổi Tiếng Đối Mặt Phần 3 Tập 12

Bạn có thể dễ dàng theo dõi chương trình Gương Mặt Người Nổi Tiếng mùa 3 tập 12 thông qua E! Mạng khi nó phát sóng trên kênh. Cũng có các tùy chọn khác để phát trực tiếp các tập. Bạn luôn có thể xem trang web chính thức của kênh mà tại đó các tập được tải lên sau một thời gian ngắn phát hành. Người hâm mộ sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để có quyền truy cập vào các mục mới nhất. Peacock cũng chứa các tập của chương trình ngay khi họ phát hành. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí để truy cập nhưng phiên bản này sẽ chứa quảng cáo và nội dung bị khóa.

Để mở khóa tương tự, tôi khuyên bạn nên mua gói Peacock Premium có giá 4,99 đô la một tháng. Người hâm mộ luôn có thể sử dụng phiên bản không có quảng cáo với giá 9,99 đô la một tháng và được gọi là Peacock Premium Plus. Tùy chọn cuối cùng để xem loạt phim bao gồm các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Cũng đọc: Trò Chơi Người Nổi Tiếng Face Phần 3 Tập 11 Ngày phát hành: Ai Sắp Giành Chiến Thắng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *