ANIME

Ma trận thức tỉnh sẽ bị hủy bỏ vào ngày 9 tháng 7

Một nhân vật Ma trận đeo kính râm và nhìn chằm chằm dữ dội trong The Matrix Awakens, sắp bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 7.

Ảnh chụp màn hình: Epic

Matrix Awakens sẽ đi ngủ. người chơi dạng giới thiệu công nghệ tuyệt hảo về mặt hình ảnh của Epic (đó cũng là một trò chơi hành động trái đất mở mini) cho PlayStation 5 và Xbox Series X / S sẽ bị hủy niêm yết vào ngày 9 tháng 7, đơn vị thông tin trên trang web của mình. Nếu người chơi đã thêm trò chơi, miễn phí, vào thư viện trò chơi của mình, người chơi có thể tiếp tục tải xuống sau ngày 9 tháng 7.

Về độ trung thực của hình ảnh, thật đơn giản để khẳng định rằng The Matrix Awakens là trò chơi trông thực tế nhất ngày nay. Được phát triển lần trước tiên vào tháng 12 năm ngoái, ngay khoảng khi bộ phim Ma trận thứ tư lên màn ảnh rộng, The Matrix Awakens có vẻ như là một màn giới thiệu dụng cụ phát triển trò chơi Unreal 5 độc quyền của Epic. Mặc dù đó chỉ là một đoạn ngắn của “trò chơi” không có trích dẫn, người chơi dạng demo tiếp cận khái niệm sách giáo khoa về chủ nghĩa quang quẻ thực.

Những khuôn mặt trong trò chơi của nó, bao gồm cả khuôn mặt của các ngôi sao Ma trận Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, gần như không thể phân biệt được với nhân loại thực nhưng chúng dựa trên. Đi bộ qua các con phố của Megacity có cảm giác như đang đi qua khu tài chính của bất kỳ thị trấn lớn nào của Mỹ. người chơi có thể tương lai với ánh sáng. người chơi có thể lái ô tô qua các đường cao tốc trong thị trấn (điều đáng buồn là đối với các công dân của Matrix-land, vẫn chưa bị phá bỏ). người chơi thậm chí có thể thay đổi mật độ dân số. Nó không hoàn toàn nặng về lối chơi “vui nhộn” — dựa nhiều vào các sự kiện diễn ra trong thời kì nhanh hơn bất kỳ thứ gì khác — cũng không thực sự gắn chặt vào câu chuyện Ma trận rộng hơn một cách hiệu quả, nhưng đó là một màn giới thiệu tuyệt vời về thế hệ tiếp theo của độ trung thực trong trò chơi điện tử.

Vào tháng 4, trong một buổi phát trực tiếp “State of Unreal” nhằm lưu lại sức chơi dạng phát triển chính thức toàn diện của Unreal 5, Epic đã vén màn về những gì đúng mực có thể xảy ra. Đối với con mắt chưa được tập huấn của tôi, đó là tất cả những thứ rất tuyệt hảo, đưa các trò chơi điện tử ngày càng gần với thung lũng kỳ lạ. Và mặc dù Matrix Awakens sẽ không còn lâu nữa, nhưng chúng ta sẽ sớm thấy các game Unreal 5 khác, có nhẽ là toàn diện hơn. dụng cụ đang được sử dụng cho một số tua máy ngân sách lớn trên đường chân trời, bao gồm các mục thế hệ trong Tomb Raider của Crystal Dynamics và The Witcher của CD Projekt Red.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *