ANIME

Tôi Có Thể Xem Kế Tiếp Tại Úc Ở Đâu?

Succession là một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ được công chiếu trên kênh HBO vào năm 2018. Hơn nữa, bộ phim theo chân các thành viên của một gia đình phong phú và rối loạn công dụng sở hữu và điều hành một tập đoàn truyền thông toàn cầu. Đó là một tân Shakespearian đảm nhận Vua Lear và cách quyền lực phá hủy một gia đình với màn trình diễn tuyệt vời của Brian Cox, Jeremy Strong, Sarah Snook và Kieran Culkin.

Nếu người chơi sống ở Úc và muốn xem chương trình này nhưng không kiên cố về tọa độ cũng như nơi để tìm nó, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã giúp người chơi! Sau khi đọc bài viết của chúng tôi, người chơi sẽ có toàn cảnh và xem Logan Roy và Kendall Roy tranh đấu giành quyền kiểm soát Waystar Royco ngay tức thời. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy mở màn.

Làm thế nào tôi có thể theo dõi sự kế tiếp ở Úc?

Kieran Culkin kế vị

HBO có sẵn ở Úc không?

Có, HBO có sẵn ở Úc. người chơi có thể xem HBO qua dịch vụ truyền hình cáp Foxtel hoặc qua dịch vụ truyền trực tuyến Foxtel Now. người chơi cũng có thể xem các chương trình và phim HBO theo yêu cầu thông qua ứng dụng Foxtel Go.

Foxtel Hiện nay là gì và Giá bao nhiêu?

Foxtel Now là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép người chơi truy cập vào tất cả các kênh và nội dung của Foxtel. tiêu xài $ 25 mỗi tháng cho gói cơ sở, bao gồm HBO. người chơi cũng có thể thêm vào các kênh trả phí như Thể thao và Phim với một khoản phụ phí.

Ứng dụng Foxtel Go là gì?

Foxtel Go là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép người chơi xem các kênh và nội dung của Foxtel trên trang bị di động của mình. Tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng người chơi sẽ cần đăng ký Foxtel để truy cập hồ hết nội dung. Các chương trình và phim của HBO được cung ứng theo yêu cầu thông qua ứng dụng Foxtel Go.

Đoạn giới thiệu kế nhiệm

Tôi Có Thể Xem Kế Tiếp Tại Úc Ở Đâu?

Nếu người chơi sống ở Úc, người chơi có thể xem chương trình này qua Binge và Foxtel NOW. Hơn nữa, người chơi có thể mua hoặc thuê các tập phim từ một số nền tảng như Apple iTunes, Telstra TV, Microsoft Store, Google Play và Fetch. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi vào lần sau!

Cũng đọc: Kế tiếp Phần 4: Gia hạn, tình tiết & sinh sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *