ANIME

8 nhân vật được ‘cải thiện hoàn toàn sinh học’ trong các Anime

Khắc với đời thực, khi một người nào đó cũng không phải lúc nào cũng hết, bằng chứng là một số anime nhân vật đã sống lại sau khi họ được “đăng xuất” khỏi Trái Đất.

Thế giới anime tràn ngập những điều không tưởng và kỳ diệu, mang đến cho người hâm mộ những người hâm mộ anime cơ hội chứng kiến ​​một số trận chiến anime hoành tráng và tuyệt vời nhất trong các chương trình yêu thích của họ. Một số trận chiến hoành tráng này đã kết thúc bằng cái chết của một nhân vật mà người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, trong anime, chỉ vì một nhân vật đã chết, không có nghĩa là họ ra đi mãi mãi.

8. Kei Kurono – Gantz

Kei Kurono trong Gantz

Cái chết của Kei Kurono ở Gantz là bộ anime nên câu chuyện toàn bộ. Anh ta cố gắng tìm kiếm một người khác nhưng bị tai nạn xe lửa trong quá trình này. Anh ấy cũng là một trong những nhân vật anime trẻ nhất đã chết và sống lại từ khi mới chỉ là thiếu niên khi tai nạn thương tâm.

7. Natsuki Subaru – Re: Zero

Subaru trong Re: Zero

Cuộc sống bình thường của Natsuki Subaru ở Nhật Bản hiện đại kết thúc vào ngày cậu được hồi sinh đến một thế giới tưởng tượng bí ẩn chứa đầy nguy hiểm, phép thuật và tất cả các siêu tự nhiên. Anh ta cũng có một khả năng đặc biệt là sự trở lại của cái chết, giúp anh ta có thể quay trở lại mỗi khi anh ta chết. Natsuki đã chết nhiều lần, thường theo những cách rất khủng khiếp, và có thể là một trong những nhân vật được hồi sinh thường xuyên nhất trong lịch sử anime.

6. Ash Ketchum – Pokemon

Ash Ketchum trong Pokemon

Pokemon là một trong những bộ anime vui nhộn và sáng tạo nhất mọi thời đại, nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim không có những khoảng tối và những khoảnh khắc đau lòng. Người anh hùng có sức mạnh và tràn ngập tin tức của anime, Ash Ketchum, đã thực sự chết nhiều lần trong một số thập kỷ qua và được hồi sinh theo nhiều cách khác nhau.

5. Yusuke Urameshi – Yu Yu Hakusho

Yusuke Urameshi trong Yu Yu Hakusho

Yusuke Urameshi là một anime nhân vật đã chết bởi vì hi sinh bản thân mình. Anh ta đã tìm kiếm một băng trẻ và bị hỏng chính chiếc xe mà anh ta đang cố gắng tìm kiếm những đứa trẻ đó bị chết. Tuy nhiên, không ai ở thế giới bên kia mong đợi anh ta chết, và vì cái chết của anh ta là vì hành động nhân văn như vậy, nên anh ta đã có cơ hội thứ hai.

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 nhân vật có sự cố ‘hy sinh’ lắng đọng lại nhiều ý nghĩa

4. Satoru Mikami – Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Satoru Mikami trong Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime

Satoru Mikami đang sống một cuộc sống bình thường ở Tokyo hiện đại với một công việc tốt, và những người bạn yêu thương mình trước khi qua đời. Vào một ngày không thể, anh ta bị một tên cướp và chết ngay trên đường phố. Anh ấy sống lại theo cách nào đó có lẽ là kỳ lạ nhất trong anime kể từ khi anh ấy tái sinh thành một chất lượng trong kỳ lạ thế giới.

3. Son Goku – Bảy viên ngọc rồng

Son Goku trong Dragon Ball

Son Goku đã chết nhiều lần trong nhiều tập của loạt phim Bảy viên ngọc rồng. Đôi khi, bằng cách hy sinh mạng sống của mình cho người khác và đôi khi bằng một cuộc tấn công mạnh mẽ và kinh hoàng của kẻ thù. Tuy nhiên, vai chính đáng yêu và anh hùng của Dragon Ball không chết được bao lâu, nhờ những người bạn yêu thương của anh ấy và những viên ngọc rồng ma thuật, nguồn gốc của tên gọi của loạt phim.

2. Brook – Một mảnh

Brook trong One Piece

Brook is a in the people have to like the first time in One Piece, and all are do cái chết của anh ấy và khoảng thời gian mà anh ấy đã mất để sống lại. Brooke is an in some of the people are eat a left the tree, đặc biệt gọi là Trái Ác Quỷ Yomi Yomi no Mi, có khả năng đưa linh hồn của một người trở lại cơ thể của họ sau khi chết. Thật không may, linh hồn của Brook đã mất quá nhiều thời gian để tìm lại khả năng xác định của mình, và anh ta đã sống lại dưới hình hài của một bộ xương.

1. Kakashi Hatake – Naruto

Hatake Kakashi trong Naruto

Kakashi Hatake có thể là một trong những người tham gia mạnh nhất trong truyện, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy bất khả chiến bại. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất của Naruto, Kakashi đã chết trong một trận chiến khi anh sử dụng hết sức mạnh của mình khi cố gắng tìm kiếm Choji. Anh ấy sớm được Pain làm lại. Mặc dù công việc đầu tiên thường xuyên xảy ra trong Naruto, nhưng cái chết của anh vẫn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng vì cuộc gặp gỡ ngắn nhưng đầy cảm xúc của anh với cha mình ở thế giới bên kia.

Bài viết trên 8 nhân vật đã được cải tạo hoàn thành trong anime, bạn có biết nhân vật nào không, hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé và đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức. mới nhất về anime ngay nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *