ANIME

Giải thích cả hai cách kết thúc: Lời tường thuật đối lập

Cái kết của Look Both Ways đẹp như chúng ta tưởng. Wanuri Kahiu đã đạo diễn câu chuyện tuyệt vời này với một ý tưởng rất sáng tạo. Bộ phim đã được phát hành trên Netflix gần đây và là một bộ phim hoàn hảo cho mùa hè. Nó tập trung vào Lili Reinhart trong vai Natalie. Cô ấy là một nhà hoạt hình và mong muốn tìm thấy thành công ở LA. Mặc dù, đó chỉ là một khoảnh khắc của cuộc đời cô khi cô quyết định kết nối với người bạn thân nhất của mình là Gabe.

Do đó, hai câu chuyện được tách ra. Và sẽ không nói dối, bộ phim kết hợp hai dòng thời gian này và tại một thời điểm, nó trở nên siêu khó hiểu. Vâng, hãy để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi sự hỗn loạn khó hiểu đó và gỡ rối mọi thứ một cách thử thách. Cũng giống như Natalie và Jake thích tin vào lý thuyết về việc nếu chúng ta không lập kế hoạch thì chúng ta sẽ thất bại. Toàn bộ câu chuyện là một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn về cách một người phụ nữ có thể sống hai cuộc đời và luôn xoay xở mọi thứ. Dù là con đường khó hơn hay con đường dễ dàng hơn.

Bộ phim bắt đầu trong một bữa tiệc tốt nghiệp. Natalie và Gabe đã kết nối sau khi đi chơi trong thư viện. Anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp của mình trong một ban nhạc và đi lưu diễn. Nhóm của anh ấy thậm chí đã tìm được một nhà tài trợ cho điều tương tự. Về phần Natalie, cô ấy có kế hoạch 5 năm tới LA cùng Cara và sống cuộc sống tốt nhất của mình với tư cách là một nhà hoạt hình và nghệ sĩ. Chà, không, chỉ một sự kiện trong đời Natalie có thể thay đổi tất cả; cho dù cô ấy có thai hay không. Để hiểu những gì diễn ra trong phim, chúng ta hãy chia hai câu chuyện và giải thích chúng.

Giải thích cả hai cách kết thúc

Một Natalie vẫn đang mang thai từ Nhìn cả hai cách

Giải thích cả hai cách kết thúc

Người kể chuyện: Natalie – Không có thai

Natalie, sau khi biết mình an toàn và không có thai, đã tận hưởng bữa tiệc tốt nghiệp. Cô và Cara đóng gói đồ đạc và cùng nhau chuyển đến LA. Ban đầu, Natalie cảm thấy thực sự khó khăn để có được một công việc tuyệt vời với tư cách là một nghệ sĩ trong thành phố. Cuối cùng, cô ấy tham dự một bữa tiệc được tổ chức bởi một trong những thần tượng hoạt hình của cô ấy tên là Lucy và đồng thời xin trở thành trợ lý của cô ấy. Cô cũng gặp Jack, người đã giúp cô vượt qua nó. Cả hai bắt đầu thực sự thân thiết và dành một khoảng thời gian điên cuồng cho nhau trong những buổi hẹn hò.

Mặc dù vậy, Natalie không muốn làm trợ lý nữa và cho Lucy xem danh mục đầu tư của mình. Lucy yêu cầu cô ấy về cơ bản nghỉ việc và đi tìm tiếng nói đích thực của chính mình. Cùng lúc đó, Jake chuyển đến Niva Scotia để trở thành nhà sản xuất, và hai người chia tay. Cô quay trở lại Austin với Cara để tham dự buổi tắm trẻ sơ sinh cho bạn của họ.

Cuối cùng thì Natalie cũng lấy được cảm hứng và bắt đầu làm truyện tranh của mình. Tác phẩm của cô sau đó được nhận vào SXSW, một giấc mơ về cơ bản là một họa sĩ truyện tranh. Trong khi tham dự sự kiện, cô ấy gặp Gabe và bắt chuyện. Anh ấy giờ đã là một người đàn ông đã có gia đình và hai vợ chồng đang có bầu. Chẳng bao lâu, vào đêm của sự kiện, Jake chạy lại với cô ấy và họ quay lại với nhau. Lucy cũng bắt đầu đánh giá cao công việc của Natalie và đề nghị cô ấy tham gia một dự án ở LA. Đây là cách mọi thứ kết thúc vì Natalie không mang thai.

Tường thuật 2: Natalie – Rất có thai

Sau bữa tiệc tốt nghiệp, Natalie nói với Gabe về việc cô ấy mang thai. Anh nói với cô rằng anh sẽ ủng hộ cô với bất cứ quyết định nào mà cô quyết định. Ngày hôm sau, cô nói với Cara rằng cô đã chọn giữ đứa bé. Natalie và Gabe thu dọn đồ đạc và trở về nhà của bố mẹ cô. Tại đây, họ phải đối mặt với sự phẫn nộ và giận dữ của cha mẹ cô.

Cuối cùng, mọi thứ cũng rơi vào đúng vị trí khi Natalie hạ sinh một bé gái tên là Rosie. Gabe muốn ở bên cô ấy mặc dù, cô ấy sợ rằng nếu mọi thứ kết thúc giữa họ, nó sẽ ảnh hưởng xấu đến Rosie như thế nào. Do đó, Gabe bắt đầu hẹn hò và đính hôn với một người phụ nữ tên là Miranda. Cuối cùng, để khiến anh ta khỏi tâm trí, Natalie bắt đầu làm việc trên một bộ truyện tranh có tên Night Owl. Nó được đề cử tại SXSW, và cô ấy sẽ đến tham dự sự kiện. Khi quay lại, cô ấy phát hiện ra rằng Gabe đã chia tay Miranda vì anh ấy luôn yêu Natalie một chút. Cả hai quyết định quay lại với nhau và khơi lại mối tình lãng mạn.

Cuối cùng, chúng ta thấy cả hai Natalies bước vào địa điểm tổ chức tiệc tốt nghiệp của họ và nói trong gương rằng họ không sao.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Nhìn cả hai cách? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *