ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 4 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ tư của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hay ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘Friend’ Reg bị Faputa cưỡng bức đưa tới một nơi riêng biệt bởi vì Faputa, người đã biết anh ta từ lâu. Trong khi đó, Nanachi phát sinh ra một điều rất sốc khi đang nỗ lực tìm thức ăn và nước uống cho Riko và Meinya. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 4. SPOILERS AHEAD !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 4 Recap

Sau khi Majikaja thông tin cho Nanachi và Reg về Faputa, những người game thủ suy đoán kỹ năng cô ấy có thể là người đã đưa Prushka đi và để lại mảnh giấy. Vì Riko và Meinya đang trong tình trạng tồi tệ, Nanachi yêu cầu Reg đi trinh sát một mình để cô ấy có thể chăm sóc game thủ hữu của họ trong thời kì kì vọng. Reg rất vui khi nhận trách nhiệm. Sau khi rời đi, Nanachi hỏi Majikaja về khu chợ để cô có thể lấy nước và hoa quả cho game thủ hữu.

sau rốt, khi Reg được nhìn thấy Faputa cận cảnh, anh ấy chỉ còn biết tin tưởng. Tuy nhiên, trước khi anh có thể hiểu hết tình huống nhưng mình đang gặp phải, Faputa đột nhiên biến mất và xuất hiện trở lại một lúc sau sau Reg. Cô ấy không ngần ngại tới gần anh ấy và quan sát anh ấy bằng con mắt tinh tường. Có vẻ như cô ấy đã tìm thấy một người game thủ thất lạc từ lâu. Trong khi đó, Reg cũng đang nỗ lực hiểu Faputa, người trông khá giống Nananchi nhưng lại cảm thấy hoàn thiện hơn rất nhiều. Đột nhiên, Faputa hỏi Reg về cánh tay của anh ta và kỳ lạ gọi anh ta là sosu.

Vào thời khắc này, rất nhiều lỗ rỗng đã tập trung ở đó và đang quan sát rất kỹ lưỡng bộ đôi này. Vì vậy, Faputa đưa Reg tới một vị trí riêng biệt, nơi cô khởi đầu xác nhận liệu anh ta có thực sự là người game thủ nhưng cô nghĩ. Cô từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào của Reg và kiểm tra vết thương trên bụng anh. Khi cô ấy nếm máu của anh ấy, Faputa ngay ngay tức khắc nhận ra anh ấy và gọi anh ấy là sosu một lần nữa. Cô cũng định mở quần của anh ta ra để kiên cố nhưng Reg đã có đủ vào lúc này.

Sau khi cô ấy làm rối loạn vết thương ở bụng của anh ấy chỉ để xác minh xem anh ấy có thực sự là game thủ của cô ấy hay không, Reg không muốn ở lại với Faputa nữa. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy muốn ở bên game thủ hữu của mình hơn bất kỳ điều gì khác trên trái đất và chỉ rời đi bất chấp yêu cầu của Faputa. Trong khi đó, Nanachi đi thăm chợ với Majikaja. Cô biết rằng hệ thống trao đổi điều hành ngôi làng hiểu được mong muốn thâm thúy nhất của mọi người. Nó có thể diễn giải tiếng nói của tâm hồn, thứ sau rốt quyết định giá trị của mọi thứ và nhân loại.

Tuy nhiên, những người nói láo phiên bản thân có thể tự thuyết phục mình về sự giả dối nhưng sau rốt cũng vẽ nên tâm hồn của họ. Nanachi cho rằng đối với cô những thứ có giá trị duy nhất là game thủ hữu và Mitty. Majikaja, người đã nhẫn nại lắng tai Nanachi cho tới nay, đột nhiên nói rằng anh ấy cũng muốn Mitty nhưng tiếc là cô ấy hiện đang được sử dụng bởi vì Belaf của Tam thánh thiện, người đã xây dựng ngôi làng.

Nanachi gần như không thể kìm được sự tức giận của mình khi biết Mitty đã ở đâu trong suốt thời kì qua. Sau khi cô khăng khăng muốn được đưa tới nơi Mitty hiện đang sống, Majikaja thực sự không có nhiều lựa chọn. Họ đưa cô tới một hang động kín, nơi Nanachi sau rốt gặp lại sức game thủ đã mất từ ​​lâu của cô.

Made in Abyss Season 2 Episode 4 Ending: Liệu Riko có tìm thấy Reg và Nanachi?

sau rốt, khi Riko nỗ lực ra khỏi nhà vệ sinh vì bệnh dạ dày, cô nhận thấy rằng Reg và Nanachi đã mất tích. Tuy nhiên, cô ấy nhớ rằng tính mệnh của cô ấy có thể gặp nguy hiểm nếu cô ấy không cung ứng đủ nước cho phiên bản thân. Vì vậy, cô ấy uống nước tại quán trọ trước khi hỏi thăm một tẹo về game thủ hữu của mình tại quầy lễ tân. Sau đó, cô khởi đầu hỏi những người lạ bên ngoài về Majikaja- người rủi ro xuất hiện không biết gì. Tuy nhiên, họ khởi đầu theo dõi cô ấy vì một số lý do không thể giảng giải được. Sau đó, họ bảo cô ấy đi tìm trong một hang động gần đó.

Tuy nhiên, khi Riko nhìn vào bên trong, cô ấy bị sốc khi thấy một vài cái hốc sống ở đó trong không gian chật chội. Trước khi cô ấy có thể quyết định có nên nhờ họ giúp sức hay không, Riko bị kéo mạnh vào bên trong khi những cái hố ngăn cách cô với Meinya. Với bàn tay bị giữ chặt bởi vì những hốc đá, Riko không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bất lực nhìn người game thủ nhỏ của mình đang bị tra tấn bởi vì những hốc đá. Ngay khi có vẻ như Meinya có thể bị thương nặng một lần nữa, thì cái hố đã làm tổn thương cô ấy ngày hôm trước bất thần xuất hiện và giải cứu cô ấy khỏi hàm của tử thần.

Khi Riko nhẹ nhõm giữ Meinya một lần nữa, cô ấy yêu cầu sự giúp sức của rỗng để tìm game thủ của cô ấy. Tiếc là lúc này cô ấy khá đói nên trước tiên cả ba người vào quán ăn gì đó. Ở đó, cô biết được rằng người đầu bếp có thể nói tiếng nói của cô, người đã giới thiệu cô với Wazukya của Tam thánh thiện. Vì vậy, tóm lại, không, Riko không tìm thấy Reg và Nanachi nhưng có vẻ như cô ấy sẽ sớm làm được điều đó. Trong khi đó, vẫn phải xem Tam thánh thiện sẽ tác động như thế nào tới cuộc hành trình của Riko và những người game thủ của cô ấy kể từ thời khắc này.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *