ANIME

One Piece: Băng Mũ Rơm sau Wano tiền thưởng truy kích sẽ thế nào?

Sau Wano, Băng Mũ Rơm có khả năng sẽ tăng giá trị bị truy bắt. Họ sẽ có bao nhiêu giá? Cùng Anime Thời Báo cập nhật tin tức mới nhất về manga cũng như anime nhé.

Trong One Piece, tiền truy nã không chỉ là một hệ thống chia tỷ lệ sức mạnh – chúng tôi có thể hiển thị mức độ đe dọa của ai đó đối với Thế giới phủ chính. Sau tất cả những gì làm được băng Mũ, cuối cùng của họ cũng trở thành nhóm hải tặc nổi tiếng thế giới mà họ luôn mong muốn, nhưng chắc chắn cả băng sẽ không dừng lại ở đó.

Khi Arc Wano kết thúc và thế giới phát hiện ra băng Mũ Rơm là công cụ đánh bại hai Nữ hoàng của Biển cả, tiền thưởng của họ chắc chắn sẽ tăng giá. Tùy thuộc vào cách Big News Morgans xoay chuyển thông tin, họ có thể trở thành một trong những nhóm cướp biển bị truy quét gắt gao nhất trên thế giới, thay thế cho các băng cướp và băng cướp Big Mom. Câu hỏi đặt ra là tiền thưởng của họ sẽ là bao nhiêu?

Sau khi đánh bại Doflamingo trong phần “Dressrosa”, mỗi tiền thưởng của băng Mũ Rơm đã được nâng lên ít nhất 50 triệu bất kể công của họ. Vì Rơm băng đã giúp đánh bại hai băng của Hoàng đế, mỗi băng trong số đó cho thấy họ tăng thêm 100 triệu beri với tổng số tiền tăng lên là 200 triệu.

Luffy: 4.056.000.000 Beri

Luffy is a beri tỷ lệ, nhưng chiến đấu với Big Mom và đánh bại sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido, bất cứ khi nào điều đó xảy ra, sẽ gửi tiền thưởng của anh ta vào tầng bình lưu. Kaido bản thân có số tiền thưởng là 4,6 tỷ đồng, nhưng không chắc Luffy sẽ có thể vượt qua con số đó, vì cậu ấy đã giúp đỡ rất nhiều trong các trận chiến và bị hạ gục nhiều lần. Tất nhiên, những chi tiết này có thể bị sai lệch bởi Big News Morgans, và tờ báo có thể nói rằng đây là một cuộc đấu, điều này chắc chắn sẽ làm tăng thêm tiền thưởng của anh ta.

Tuy nhiên, yếu tố x thực sự trong việc tăng tiền thưởng của Luffy sẽ là Chính phủ Thế giới có phát hiện ra rằng Luffy đã đánh thức trái cây của mình hay không. Họ đã cố gắng bám sát anh ta để ngăn điều này xảy ra, nhưng hiện tại, cuối cùng của CP0 đặc biệt trên Onigashima vẫn chưa thông báo rằng lực lượng này không thành công. Nếu và khi họ phát hiện ra, Luffy có khả năng sẽ trở thành đàn ông vượt qua mọi thứ của mình. Thấp nhất tiền thưởng của Luffy tính đến cuối Wano là 4 tỷ đồng.

Zoro: 1.340.000.000 Beri

Zoro đã đánh bại nhiều đối thủ trên Wano, và anh ấy thậm chí còn để lại một truy tìm đối với Kaido trong trận chiến trên sân thượng, nhưng thời điểm quyết định của vòng cung với anh ấy là đánh bại vua. Khi Luffy đánh bại Katakuri, cánh tay phải của Big Mom, trên đảo Whole Cake, tiền thưởng của cậu ấy đã tăng thêm một tỷ lệ. Mặc dù có thể có một phần của sự gia tăng đó đến từ Cracker đánh bại, nhưng Katakuri là người thứ hai chỉ huy một Hoàng đế của Biển cả. Bây giờ Zoro đã đánh bại cánh tay phải của Kaido, có khả năng thưởng tiền của anh ta sẽ tăng lên một lượng tương đương – hoặc có thể chỉ nhiều hơn một chút để đưa anh ta trở lại với một cái bếp nào đó.

Nami: 266.000.000 Beri

Close the most of Southi to be in the size for this is to down the Ulti. Mặc dù Big Mom đã đưa ra sát thương phần lớn, Nami đã ra đòn cuối cùng, và đó thường là điều quan trọng khi nói đến việc tăng tiền thưởng. 200 triệu, cô ấy sẽ được tăng thêm 50 triệu beri khi đánh bại thành viên của Tobbi Roppo.

Usopp: 400.000.000 Beri

Usopp đã không có một sự kiện quan trọng nào trong cuộc khởi động vào Onigshima có thể khiến tiền thưởng tăng lên rất nhiều. Khi có điều gì đó thay đổi, thì không, anh ta sẽ được tăng cơ bản chỉ vì là Mũ Rơm.

Sanji: 1.330.000.000 Beri

Giống như Zoro, Sanji đã đánh bại một All-Star của băng hải tặc thú. Nữ hoàng là một người đàn ông khác beri tỷ lệ, vì điều này có thể sẽ mang lại cho đầu bếp một tỷ lệ tiền thưởng. Tuy nhiên, anh ta có khả năng sẽ trở lại dưới mức thưởng tiền của Zoro, nếu chỉ để tiếp tục cuộc thử nghiệm của họ về công việc của ai là người mạnh hơn.

Chopper: 200 Beri

Dù Chopper xứng đáng nhận được tiền thưởng thực sự một lần, nhưng thật khó để thấy Oda không tiếp tục xu hướng hạ chú tuần lộc nghiệp. Chopper ta luôn tăng 50 beri mỗi lần, nhưng hai hoàng đế sẽ giảm, vì vậy tiền thưởng của Chopper có thể tăng gấp đôi… không phải điều này sẽ giúp anh ta vui lên sau khi anh ta nhìn thấy con số.

Robin: 630.000.000 Beri

Vị trí sau Luffy, Robin có thể là người nguy hiểm nhất đối với Chính phủ thế giới. Những nỗ lực của cả CP0 và Big Mom / Liên minh Hải tặc thú để bắt cô chứng minh rõ ràng giá trị của cô. Tất cả những điều này, cộng với việc cô ấy đánh bại một thành viên của Tobi Roppo, có nghĩa là tiền thưởng của cô ấy có khả năng tăng vọt, lần này là 500 triệu

Franky: 344.000.000 Beri

Franky is a member down down a Tobi Roppo thành viên. Điều này sẽ làm cho anh ta tăng 250 triệu beri, điều không thể cho anh ta, vẫn đặt anh ta dưới Thượng đế Usopp. Tuy nhiên, câu hỏi thực tế là Franky có một bức tranh mới hay không hay vật liệu Tướng Franky còn trên tấm áp và truy xuất.

Xem thêm: Ảnh minh họa: Bộ đôi nữ vương sát cánh cùng Luffy trong One Piece

Brook: 283.000.000 Beri

Nhạc sĩ của băng Mũ Rơm không đóng vai trò chính trong kích hoạt. Anh ta đã ở bên Robin khi cô đánh bại Black Maria, nhưng anh ta để trở lại cuộc chiến của cô ấy trong khi anh ta tiêu diệt tay sai. Anh ấy xứng đáng được tăng tiền thưởng sau màn trình diễn xuất sắc của mình trong phần “Whole Cake Island”, nhưng mức tăng 200 triệu beri chắc chắn sẽ làm cho mắt anh ấy sáng lên (mặc dù anh ấy không có đồng nào).

Jinbei: 688.000.000 Beri

New Rơm thành viên mới đến Wano sớm, nhưng Jinbei chắc chắn đã hoàn thành công việc của mình bằng cách đánh bại Who’s-Who và giúp dập lửa trong đài lâu dài. This will make Jinbei tăng thêm 250 triệu beri.

Với One Piece bước vào cuối giai đoạn, những lần tăng tiền thưởng này có thể sẽ là cuối cùng trong bộ truyện. Rơm băng chỉ còn một vài cơ hội nữa để đặt cho những linh hồn rắc rối trước khi họ đến được Laugh Tale và đảo lộn thế giới.

Có thể bạn quan tâm: One Piece: Oda quá tài đăng, thể hiện sức mạnh của Kaido bằng cách buff sức mạnh cho nhân vật chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *