ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 9 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ chín của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hay ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘The Return’, Reg đã đến được ngôi làng bằng cánh tay của Faputa để cứu Nanachi. Thật không may, một trong ba nhà hiền triết đã không hoạt động cho đến nay đã bắt đầu hành động để ngăn chặn Reg. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 9. SPOILERS AHEAD !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 9 Recap

Khi Reg đi về phía ngôi làng với Faputa đang ngồi trên đầu, anh hỏi cô ấy liệu cô ấy có ổn không vì cô ấy đã bị một vết thương lớn do xé nát cánh tay của mình. Faputa trấn an anh rằng cô ấy là bất tử và một vết thương như vậy sẽ không gây tử vong chút nào. Khi Reg cuối cùng đến làng, anh thấy Riko đang đợi anh ở lối vào. Tuy nhiên, ngay sau khi anh ta vào được bên trong, toàn bộ Iruburu dường như khóc, một cảnh tượng khiến dân làng ngạc nhiên.

Vuelo cho rằng rất có thể đó là do Reg mang cánh tay của Faputa. Khi anh tiết lộ rằng công chúa sẵn sàng làm bất cứ điều gì miễn là anh giữ lời hứa, Vuelo hỏi về những gì cô yêu cầu anh làm. Reg nhớ lại rằng cô rất muốn vào làng. Cô ấy cũng nói về việc viết lại luật cấm cô ấy vào trong nhà. Riko ngay lập tức hiểu rằng Faputa đang nói về lò đốt của Reg vì nó là công cụ duy nhất có thể viết lại luật của thế giới netherworld.

Wazukyan đến ngay khi họ đang nói chuyện với nhau và nhận ra Reg là hoàng tử. Đột nhiên Riko nhận ra rằng anh ta chắc hẳn cũng háo hức muốn đi phiêu lưu mạo hiểm một lần nữa giống như một số dân làng và hỏi anh ta trực tiếp liệu anh ta có muốn cô sử dụng Cái nôi của Dục vọng để biến nó thành hiện thực hay không. Nhưng trước khi họ có thể kết thúc cuộc thảo luận của mình, mặt đất bắt đầu rung chuyển và Juroimoh xuất hiện từ hư không. Anh không lãng phí thời gian để nói rõ ý định của mình rằng anh muốn nắm lấy cánh tay của Faputa từ Reg.

Made in Abyss Season 2 Episode 9 Ending: How Does Reg Does Juroimoh Stop Juroimoh?

Khi Juroimoh để mắt đến Reg, điều hiển nhiên là anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta đặt tay lên cánh tay đã chặt đầu của Faputa mà anh ta đã mang theo để cứu Nanachi. Nhưng trước khi trực tiếp đuổi theo anh ta, anh ta sử dụng sức mạnh của mình để che lối vào Làng Ilblu bằng những khối đen thường thấy trong quá trình giữ thăng bằng. Sau đó, anh ta bắt đầu cố tình lây lan các khối đen trên khắp bề mặt của ngôi làng.

Rõ ràng với Reg rằng Juroimoh không muốn có bất kỳ khoảng trống nào cho anh ta để anh ta không thể thoát khỏi nanh vuốt của anh ta. Chẳng bao lâu, dân làng cũng bị bao vây bởi quần chúng và hầu như không có không gian cho anh ta. Juroimoh không quan tâm đến hạnh phúc của bất cứ ai miễn là anh ta có được những gì anh ta muốn. Sau khi né tránh anh ta một thời gian, Reg cuối cùng đã bị bắt bởi đám đông. Nhưng anh ta vẫn có thể nhắm thẳng vào Juroimoh thông qua sơ hở. Vì vậy, Reg sử dụng lò đốt của mình và hạ gục một trong ba nhà hiền triết chỉ bằng một đòn tàn bạo.

Faputa có lọt vào làng Ilblu không? Cô ấy định làm gì?

Sau khi Reg sử dụng lò đốt của mình để gây ra vết thương nghiêm trọng cho Juroimoh, anh đã tìm đến những người bạn của mình trong làng. Anh ta thường ngủ trong hai giờ sau khi sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, vì vậy anh ta muốn dân làng nắm lấy tay Faputa với họ. Mặc dù họ rất vui khi được giúp đỡ, nhưng Majikaja nhận ra rằng anh ta sẽ cần một vài bàn tay giúp đỡ vì bàn tay rất quý giá và là mục tiêu dễ dàng cho những con thú bị hấp dẫn bởi mùi máu. Thật không may, khi họ quay lại để nhìn vào sự hỗn loạn do lò đốt gây ra, họ bị sốc khi nhận thấy một thứ gì đó kỳ lạ cách họ vài mét.

Faputa đã đến được Làng Ilblu nhờ sự tàn phá của lò đốt. Cô cảm ơn Reg vì đã giúp cô đạt được mục tiêu và loại bỏ chướng ngại vật duy nhất trên con đường của cô. Không biết từ đâu, Juroimoh cố gắng thu thập đủ can đảm để cố gắng tấn công công chúa một lần nữa; tuy nhiên, đơn vị can thiệp với cô ấy nhanh chóng hạ gục anh ta và yêu cầu anh ta phải tôn trọng cô ấy. Ngay khi Faputa để mắt đến dân làng, cô nói với họ rằng họ sẽ phải trả giá cho tội lỗi của mình.

Faputa nhắc nhở dân làng rằng họ có tội khi nhìn chằm chằm vào cô và anh chị em của cô một cách thèm khát. Vì họ đã xúc phạm mẹ cô ấy để kéo dài cuộc sống của chính họ, Faputa đương nhiên không thể tha thứ cho họ vì những gì cô ấy coi là tội lỗi. Vì vậy, cô tuyên bố rằng những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày của dân làng cuối cùng đã kết thúc vì cô sẽ khiến họ phải trả giá cho tội ác của mình bằng cách tiêu diệt từng người cuối cùng trong số họ.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 8 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *