ANIME

Hình ảnh thế hệ nhất của mèo Doja đang gây bão mạng xã hội!

Doja Cat đang gây bão mạng xã hội sau khi cạo trọc đầu và lông mày. Khi người hâm mộ đang tán thưởng động thái táo tợn này, nữ nghệ sĩ nổi tiếng đang giảng giải lý do vì sao cô ấy lại làm như vậy. Nữ hitmaker giảng giải rằng cô ấy đã quá quen với việc đội tóc giả nên cô ấy thấy “chẳng có lợi ích gì” khi để tóc, song song nói thêm rằng thật buồn cười khi việc bỏ tóc khỏi đầu đã xúc tiến tích cực tới cô ấy như thế nào.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng trước đó, cô không thể tập trung vì lo lắng hơn về ngoại hình, mái tóc của mình và cách giữ nếp cho da đầu. Người hâm mộ đã tham gia vào phần bình luận để phản hồi về sự chuyển đổi!

Mèo Doja giảng giải về sự chuyển đổi thế hệ đáng ngạc nhiên!

Ngôi sao nhạc pop tiếp tục cho biết lợi ích của phong cách tự do khi cô ấy có thể bơi, đó là một vấn đề lớn đối với cô ấy vì cô ấy thích lướt sóng và rất vui khi cô ấy có thể tập luyện thực sự vất vả. Nghệ sĩ cũng nói thêm rằng bây giờ tóc giả của cô ấy sẽ phẳng hơn nếu cô ấy muốn đội tóc giả! Doja Cat cũng rất hào hứng vì bây giờ cô ấy có thể làm bất kỳ màu nào nhưng không cần thực hiện trên đầu và có thể thử nghiệm với một bộ tóc giả buzzcut thích mắt.

#NewProfilePic pic.twitter.com/kVc1WAGa9k

– ngửi nó (@DojaCat) ngày 3 tháng 8 năm 2022

Cùng với việc cạo tinh khiết tóc, Doja Cat cũng cạo lông mày trên Instagram Live. Trong một video nhưng cô ấy đăng tải trên Twitter, Doja Cat đã nói đùa rằng chuyên gia trang điểm của cô ấy nói rằng họ sẽ tới nhà cô ấy ngay tức thì vì họ không tin những gì cô ấy sắp làm!

Mèo Doja

Mèo Doja

Hàng triệu người hâm mộ của Doja ngay sau đó đã vào phần bình luận và nhanh chóng nhận xét về trang điểm của cô ấy, trong khi nhiều người đã thổi phồng cô ấy và gọi cô ấy xinh đẹp và làm thế nào nó rất thích hợp với cô ấy. Một người sử dụng khác đã hét toáng lên Doja Cat khi chính cô ấy cạo đầu và chưa bao giờ cảm thấy được trao quyền nhiều hơn và viết thêm, “Chào mừng tới với câu lạc bộ, baldie nâu!”

Đọc thêm: hứa hò hẹn với mèo Doja vào năm 2021 là ai? Nhìn vào lộ trình mối quan hệ của ca sĩ ‘Say So’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *