ANIME

Heartbreak High: Ngày phát triển, diễn biến và xem ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung ứng cho người chơi thông tin cụ thể về Ngày phát triển của Heartbreak Highlight và xem bộ truyện ở đâu? Heartbreak High là phiên người chơi dạng chuyển thể sắp tới của chương trình dành cho thanh thiếu niên thập niên 90 “Heartbreak High” sẽ giới thiệu những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khác nhau và cách họ hòa quyện. Đó là một chương trình rất phổ quát đối với thế hệ millennials và nhận được những tiến công giá vô cùng tích cực. có nhẽ đây có thể là một trong những lý do đằng sau việc làm lại chương trình tuyệt vời này.

Phim truyền hình dài tập thập niên 90 Heartbreak High được phát sóng năm 1994 trong bảy mùa và dựa trên vở kịch của thập niên 80 có tên Heartbreak Kid. Bộ phim có hơn 200 tập đã được phát sóng tại hơn 70 quốc gia và có một lượng người theo dõi trẻ rất lớn. Chương trình này đã rất nổi tiếng vào thời khắc đó, và bây giờ sẽ rất tuyệt nếu thấy được sự hưởng ứng của người theo dõi dành cho phiên người chơi dạng remake sắp tới.

Cũng nên đọc: Ngày phát triển vào thứ Tư: Dàn diễn viên và Điều gì sẽ xảy ra

diễn biến của Heartbreak High là gì?

Heartbreak High là phiên người chơi dạng làm lại sắp tới của bộ phim truyền hình những năm 90 với người chơi dạng chất gần như nguyên vẹn về cuộc sống của tuổi xanh. Trailer của bộ phim truyền hình đã được tung lên YouTube và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người theo dõi và người hâm mộ bộ phim truyền hình thập niên 90. Câu chuyện của Heartbreak High sẽ xoay quanh một thiếu niên trẻ tên là Amerie, người đang nỗ lực tạo dựng tăm tiếng tốt trong trường của mình. Cùng với việc sẵn sàng tăm tiếng, cô cũng vạch mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm tuổi teen.

Heartbreak High sẽ đại diện cho những thanh niên có hoàn cảnh khác nhau về tình dục, từng lớp xã hội và người chơi dạng sắc. Mặc dù vậy, người chơi cũng sẽ thấy cách những người trẻ này xoay sở để ở bên nhau trong khi đương đầu với rất nhiều khó khăn.

Ngày phát hành Heartbreak High

Chương trình Heartbreak High của thập niên 90

Ai trong dàn diễn viên của Heartbreak High?

Bộ phim truyền hình làm lại sắp tới vào năm 2022 có dàn diễn viên rất nhiều chủng loại bao gồm Ayesha Madon trong vai Amerie, James Majoos trong vai Darren, Chloe Hayden trong vai Quinni, và Josh Heuston trong vai Dusty, Will McDonald và Cash. Nhiều diễn viên khác sẽ được xem trong vai phụ trong bộ phim truyền hình.

Ngày phát triển cao điểm Heartbreak là gì?

Trailer của bộ phim truyền hình được làm lại rất được kì vọng từ thập niên 90 Heartbreak High đã được tung ra. Cùng với trailer, ngày phát triển Heartbreak High cũng đã được công bố. Nhiều người hâm mộ và người theo dõi tò mò muốn biết người chơi dạng phát triển để biết bộ truyện có những gì dành cho họ. Heartbreak High sẽ được phát triển vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 trên nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số.

Xem Heartbreak High ở đâu?

Như chúng tôi đã nói với người chơi, Heartbreak High sẽ chỉ được phát triển trên nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 9. Vì vậy, bộ phim sẽ được công chiếu sớm trên Netflix, và nó sẽ có trên Netflix cho các khu vực khác nhau trên trái đất. Người đăng ký Netflix sẽ có thể xem loạt phim sắp tới. Heartbreak High được người theo dõi đặt nhiều kỳ vọng khi chương trình thập niên 90 có rating 7.8 IMDB. Ngoài ra, 30% người theo dõi cho điểm 10, mức cao để đạt được.

Nó sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời và cũng là một kho ký ức tươi thế hệ của những đứa trẻ thập niên 90.

Cũng nên đọc: The Crown Season 6 Ngày phát triển: diễn biến, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *