ANIME

Riko muốn hôn! Ngày phát hành

Quảng cáo

Dòng phát hành tuần này bắt đầu với Please Go Home Akutsu-San Chương 116. Lần trước, người hâm mộ thấy rằng cha mẹ của Akutsu muốn gặp người bạn mà cô ấy thường xuyên đến thăm. Nhưng cuộc họp không có gì nghiêm ngặt như cách Ooyama đã tưởng tượng. Trên thực tế, hóa ra cả bố và mẹ cô đều nhớ về những ngày đầu họ còn là một cặp vợ chồng. Vì vậy, bây giờ, chuyến đi chơi tiếp theo sẽ thấy một số thay đổi trong mc chuẩn độ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được cách Riko đối mặt với mọi thứ mà Ooyama vừa nói với cô ấy. Ngay cả khi say, cô không muốn bất tỉnh khi hôn anh. Vì vậy, cô ấy sẽ nhận thức được điều này vào lần sau.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Akutsu-San dự kiến ​​sẽ có một bước nhảy vọt so với cốt truyện hiện tại. Đây là lần đầu tiên trong nhiều tháng Riko biết về hành động của mình từ Ooyama. Và bây giờ khi biết điều này, cô ấy sẽ tích cực cố gắng kiểm soát hành vi sai trái của mình. Nhưng Ooyama có thể không thích một Akutsu điềm tĩnh và điềm đạm theo bất kỳ cách nào. Đây là lý do tại sao anh ấy sẽ hỏi cô ấy điều gì đã xảy ra với tâm trạng của cô ấy.

Nhưng Akutsu sẽ che giấu cảm xúc thực sự của cô ấy trước mặt anh ấy. Please Go Home Akutsu-San Chap 116 sẽ tiếp tục với cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt giữa hai người. Nhưng cuối cùng, tất cả sẽ tốt đẹp với việc hai người họ tìm thấy sự cân bằng của không gian và sự thân mật. Như vậy, đoạn hội thoại sẽ chiếm phần lớn thời lượng của chương.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 115 bắt đầu ngay sau khi bố mẹ Akutsu rời khỏi nhà Ooyama. Riko sau đó đề cập rằng Ooyama đã hành động như một người nhút nhát trước mặt cha mẹ cô. Nhưng cậu bé khẳng định mình không hề hành động. Nhưng đột nhiên, Ooyama đưa ra chủ đề về cách Akutsu hành động khi cô ấy say rượu. Cô ấy đều cảm thấy xấu hổ khi nghe điều này.

Ooyama cũng nhận ra rằng lẽ ra anh không nên đưa ra chủ đề này. Nhưng bây giờ, Akutsu muốn biết mọi thứ về cách cô ấy hành động khi cô ấy say. Ooyama không muốn nói với cô ấy vì cô ấy sẽ cảm thấy tội lỗi và sẽ không làm như vậy nữa. Nhưng anh vẫn nói với cô rằng cô đã hôn vào má anh nhiều lần. Chương này kết thúc khi Riko nghĩ rằng cô ấy muốn nụ hôn đầu tiên của mình thật đặc biệt.

Please Go Home Akutsu-San tập 116

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Ngày phát hành

Chương cuối dài hơn một chút so với các chương Akutsu thông thường. Đây chính là lý do khiến người hâm mộ hào hứng đón đọc phần ngoại truyện tuần này. Không có thời gian phát hành của Please Go Home Akutsu-San Chương 116. Vì vậy, chương sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *