ANIME

Địa điểm quay phim Ngày lễ La Mã: Tất cả những địa điểm đã biết

Các địa điểm quay phim của Roman Holiday đẹp đến nỗi người hâm mộ vẫn đang cố gắng tìm hiểu về chúng sau gần 70 năm bộ phim ra mắt. Đúng vậy, bộ phim ra mắt vào năm 1953 với Audrey Hepburn trong vai chính. Cô ấy trông rất ấn tượng với vai công chúa trong phim và thậm chí còn giành được giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. William Wyler đạo diễn cũng như sản xuất bộ phim. Ngoài Audrey, dàn diễn viên bị mất bao gồm nam diễn viên Gregory Peck thể hiện nhân vật Joe Bradley. Anh ấy tình cờ trở thành một nhiếp ảnh gia phải lòng Công chúa.

Câu chuyện bắt đầu với Audrey trong vai công chúa Ann. Cô ấy thuộc một quốc gia châu Âu vô danh. Để giới thiệu đất nước của cô ấy, đại sứ quán sẽ đến thăm Rome cùng với cô ấy. Họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo với Công chúa. Mặc dù vậy, Ann cảm thấy mệt mỏi với lịch trình nghiêm ngặt của mình với tư cách là một thành viên của gia đình hoàng gia và quyết định nghỉ một ngày. Cô ấy bí mật bỏ chạy đến một nơi gần đó với một chiếc ghế dài. Mặc dù vậy, cô ấy đã uống thuốc an thần trước khi ra ngoài để giúp cô ấy ngủ. Thuốc bắt đầu phát tác, và cô ấy ngủ thiếp đi trên băng ghế.

Joe Bradley, một phóng viên địa phương ở Rome, nhìn thấy Ann nhưng không nhận ra cô. Anh giúp cô đến căn hộ của mình và để cô ở lại qua đêm. Ngày hôm sau, khi anh ấy bước vào công việc, tin tức về việc công chúa hủy họp báo vì lý do sức khỏe đã lan truyền. Anh nhận ra cô gái trong căn hộ của mình nhưng không nói với ai về điều tương tự. Anh ta tuyên bố với ông chủ của mình rằng anh ta có thể nhận được một cuộc phỏng vấn độc quyền từ chính Công chúa cho ấn phẩm của họ và ông chủ của anh ta đề nghị anh ta 5000 đô la cho công việc.

Địa điểm quay phim ngày lễ ở La Mã

A vẫn từ Roman Holiday

Khi anh ấy trở về nhà, Ann đã thức giấc. Anh đề nghị cô đi tham quan thành phố cùng anh, nhưng cô từ chối và đi ra ngoài một mình. Chúng tôi thấy rằng Ann đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, cô ấy nhìn thấy cuộc sống hàng ngày của mọi người và mua một đôi giày, và thậm chí cắt tóc ngắn. Sau đó, Joe, người đã theo dõi Ann cùng với người quay phim của mình, vô tình tình cờ gặp cô ấy. Cuối cùng cô cũng đồng ý đi tham quan thành phố với anh ta, và cả hai đi trên một chiếc Vespa khi giao thông rất đông đúc và bị bắt. Bộ ba được ra mắt sau khi họ trình diễn các đường chuyền báo chí của họ.

Địa điểm quay phim ngày lễ ở La Mã

Việc quay phim hoàn toàn diễn ra ở Rome sau khi vấn đề giữa Bộ Du lịch Ý được giải quyết. Chúng tôi cũng thấy các máy quay lăn trong các studio của Cinecitta. Ban đầu, Roman Holiday có nghĩa là màu sắc. Mặc dù, kinh phí đã tăng quá cao so với cùng một thời điểm, và do đó, việc quay phim chỉ diễn ra với hai màu đen trắng. Nhiều địa điểm khác nhau mà chúng ta đã thấy trong phim là Miệng của sự thật. Nó nằm ở Piazza Bocca Della Verita gần Nhà thờ Santa Maria ở Cosmedin.

Chúng tôi thấy Audrey ớn lạnh khắp thành phố khi nhân vật của cô ấy trốn khỏi đại sứ quán, và quán cà phê mà cô ấy đến là Caffe Rocca. Nó ở Piazza Della Rotonda. Các địa điểm khác bao gồm Castel Sant’Angelo xinh đẹp và Đài phun nước Trevi. Cảnh con thuyền và dòng sông nơi Joe và Ann hôn nhau được quay tại sông Tiber.

Căn hộ mà Joe và Ann sống ở Via Margetts 51. Cửa hàng nơi Ann tự cắt tóc ở Via della Stamperia 85. Phòng trưng bày nơi họp báo được tổ chức là Palazzo Colonna Gallery.

Kịch bản

Sau một ngày tuyệt vời bên nhau, khi cả ba đang dành thời gian trên thuyền, đại sứ quán phát hiện Ann khi họ đang tìm kiếm cô ấy. Chúng ta thấy một cuộc chiến nổ ra giữa các nhân vật khác nhau nhưng Joe và Ann cố gắng chạy trốn cùng nhau. Sau đó, cả hai chia sẻ một nụ hôn trong khi họ đang ngồi quanh hồ, ướt sũng và rùng mình. Rõ ràng là họ có tình cảm và sự ăn ý với rất nhiều điểm chung.

Cả hai trở về căn hộ của Joe, nơi họ trải qua khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, đầy ắp những khoảnh khắc lãng mạn. Mặc dù, đã đến lúc Ann phải tiếp tục lại nhiệm vụ và vai trò của mình, và do đó, cô ấy nói lời tạm biệt trong nước mắt với Joe và yêu cầu anh đưa cô ấy đến gần đại sứ quán. Để biết điều gì xảy ra cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ phim vì nó rất đáng để bạn dành thời gian.

Cũng đọc: Địa điểm quay phim của Godless Miniseries: Phim truyền hình Netflix ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *