ANIME

Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun Tập 6 Ngày tạo ra: The Luring

Tập 6 của Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun sẽ được tạo ra vào tuần sau. Một bộ truyện tranh Nhật phiên bản do Akihito Tsukushi viết và minh họa, Made in Abyss, đã được đăng nhiều kỳ trên tập san kỹ thuật số Web Comic Gamma của Takeshobo từ năm 2012 và được xuất phiên bản thành 11 tập tank-bon. Câu chuyện kể về một đứa trẻ mồ côi tên là Riko, người đã tìm thấy và kết người chơi với người máy Reg, và đưa anh ta đi sâu vào lõi Trái đất để tìm mẹ của cô.

Chúng ta thấy trong tập 5, người máy giảng giải với Reg rằng nó là một Đơn vị gây nhiễu được tạo ra để tích lũy dữ liệu trên Abyss và rằng Reg khi đang nỗ lực tìm đường trở về làng, đã bị lạc và bị tiến công vì những con quái vật. Một cuộc trò chuyện ngắn giữa Riko và Wazukyan, một trong Ba nhân từ nhân, người sáng lập Iruburu, dẫn tới việc Reg nhận thấy rằng họ có những điểm tương đồng, nhưng Interference Unit thừa nhận rằng họ không có dữ liệu về mô hình. Sau đó, nó hướng dẫn Reg trở lại ngôi làng được gọi là Iruburu. Trong một nỗ lực để xác định vị trí của Reg và Nanachi, cô tìm kiếm một hang động nhưng mà Hollows quá sợ hãi để vào bên ngoài ngôi làng.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 5 Ngày tạo ra: Archdemon mạnh tới mức nào?

Xem lại tập 5 của Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun

Rõ ràng là Mitty sẽ không bao giờ ngừng ám ảnh chúng ta. Anh ấy là người điều khiển tình tiết chính, và mặc dù anh ấy không thuộc bộ ba chính, anh ấy luôn là một trong những người điều khiển tình tiết lớn nhất của chương trình. Sự trở lại của chính Mitty là một bất thần ngoài mong đợi sau khi Reg đã làm việc siêng năng và mất rất nhiều để xoa dịu nỗi thống khổ của cô ấy và sau rốt đưa cô ấy về nơi an nghỉ. Thấy cô ấy quay lại là loại tập thu hút người chơi bất kể người chơi có thích nó hay không và Made in Abyss liên quan tới đâu, người chơi muốn tiếp tục xem. Trong chuyến hành trình tới tầng sáu, ba người người chơi đã tới những nơi rất khác nhau và như số phận đã xếp đặt, họ đã gặp những thành viên khác nhau của nhóm nhưng mà chúng tôi đã chứng kiến ​​lần trước tiên tò mò tầng này.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày phát hành tập 6

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Họ đã đi tìm kiếm thành phố vàng và tiến công mất mọi phần của mình trên đường đi. Đây là những gì chúng ta đã học được từ những mảnh vụn nhưng mà chương trình đã mang lại cho chúng ta cho tới nay, nhưng câu chuyện đi sâu hơn nhiều so với những gì chúng ta nhận ra, theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Cảm ơn Vueko, chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về những sự thực đó. Nhóm của cô ấy đã làm được điều này rất xa và không biết các lớp có gì trong siêu thị cho họ. Cô ấy là một nhân vật lôi cuốn, khác lạ là vì cô ấy là một phần của bộ ba tìm kiếm Thành phố Vàng, và cô ấy có rất nhiều biểu tượng với Riko.

Chúng tôi đã thấy những gì Abyss có kĩ năng, và họ đã tiến công bại nó. Họ tới thành phố vàng, đó là tất cả những gì họ mong muốn. Họ đã được chứng minh là có kĩ năng vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ nhà thám hiểm nào khác trong bất kỳ trái đất, anime hay hình thức nào khác. Bên cạnh việc bộ ba sẽ mất bao nhiêu để đi tiếp từ lớp nguy hiểm nhất, câu hỏi cấp bách nhất trong chương trình là điều gì sẽ xảy ra với họ sau đó.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày phát hành tập 6

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Chúng tôi nói rằng nó là lớp nguy hiểm nhất, nhưng không phải vì lớp này bị nguyền rủa mạnh hơn. Rất may, lời nguyền đã không gặp phải ở đây do phép thuật của Iruburu, nơi chúng ta đang ở ngay bây giờ. Đúng hơn, đó là ẩn số, cùng với mọi thứ thù địch như thế nào, mặc dù nó có vẻ đơn giản như thế nào, điều đó thật đáng sợ. Trong tập 5 của Made In Abyss phần 2, các nhân vật chính tiếp tục có xu hướng chấp nhận những câu trả lời không phải của mình, điều này khiến người chơi tự hỏi họ sẵn sàng bỏ qua bao nhiêu để đạt được mục tiêu của mình. Đành rằng, đây là những thanh thiếu niên tình cảm không thân thuộc với chính phiên bản thân Abyss, nhưng người chơi sẽ nghĩ rằng một người như Reg sẽ tò mò hơn về nguồn gốc của anh ta. Chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được câu trả lời, tuy chúng tới thủng thẳng nhưng mà chắc.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày tạo ra tập 6

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Tập 6 Ngày tạo ra sẽ được tạo ra vào 10 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 10:30 tối (JST). Tập 6 có tiêu đề “The Luring.”

Xem Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun tập 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun tập 6 trên Crunchyroll khi nó được tạo ra. người chơi cũng có thể xem các tập trước đó trên cùng một.

Cũng đọc: Bắn! Mục tiêu tới tương lai Tập 6 Ngày tạo ra: Kazama thất vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *