ANIME

Quỳnh Kool tung đòn “hiểm” khiến 2 tên biến thái trong “Gara hạnh phúc” khốn đốn

Nữ diễn viên 9X phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng vẫn cố gắng phối hợp cùng bạn diễn.

Sau những bộ phim khai thác chủ đề điều tra tội phạm căng thẳng, “Gara hạnh phúc” với đề tài xoay quanh cuộc sống đời thường mang đến cho người xem những khoảnh khắc nhẹ nhàng, thú vị. Trong đó, Quỳnh Kool vào vai Sơn Ca, sống cùng ông nội, từ nhỏ đã được học cách sửa xe, tự vệ để bảo vệ chính mình nên cô gái rất mạnh dạn, sẵn sàng đối đầu với những kẻ xấu. Trong tập phim mới đây, Sơn Ca cùng Vân (Ngọc Huyền) đi uống trà chanh, nhân lúc cô đi ra ngoài, hai kẻ biến thái đã đến trêu chọc khiến Vân hoảng sợ. Nghe tiếng la hét của bạn, Sơn Ca nhanh chóng đến, ném ba lô và ớt bột vào hai tên kia, dùng ghế đánh và hô hoán nhờ người hỗ trợ. Trước những đòn đánh của Sơn Ca, hai tên biến thái đã bỏ chạy.

Video: Hậu trường phim “Gara hạnh phúc”

Mới đây, ê-kíp đã tung video hậu trường cảnh quay thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong video, Quỳnh Kool gây ấn tượng với những cú đá, ném ớt bột chuẩn xác vào tay hai diễn viên quần chúng. Vừa dứt cảnh, đoàn phim lập tức phải dừng lại để hỗ trợ chăm sóc cho diễn viên quần chúng.

Để hoàn thành được cảnh quay này, nữ diễn viên 9X phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng vẫn cố gắng phối hợp cùng bạn diễn. Khi đạo diễn hô hoàn thành cảnh quay, Quỳnh Kool vẫn thở mạnh, vừa lau mồ hôi vì vừa phải chạy, phải đánh, đá túi bụi.

Hậu trường Quỳnh Kool thực hiện cảnh quay 

Quỳnh Kool tung đòn "hiểm" khiến 2 tên biến thái trong "Gara hạnh phúc" khốn đốn - 3

Quỳnh Kool vào vai Sơn Ca – cô nàng sửa xe 

Nhiều người dành nhiều sự động viên cho Quỳnh Kool cùng ê-kíp phim: “Mọi người thấy không, mỗi phân đoạn tí ti mà cả đoàn phải lao tâm khổ tứ quay đi quay lại đến rã cả người. Thế nhưng vẫn có những người để lại bình luận thô bạo. Mình rất mê phim này và ủng hộ vì nó nhẹ nhàng, không màu mè hào nhoáng”, “Quỳnh sang phim này lột xác hẳn. Cá tính nhưng vẫn không mất đi vẻ nữ tính”, “Quỳnh cá tính quá, bình thường cứ điệu đà nữ tính nay thấy ngầu ghê”, “Hình tượng mới hay quá Quỳnh ạ”…

Quỳnh Kool tung đòn "hiểm" khiến 2 tên biến thái trong "Gara hạnh phúc" khốn đốn - 4

Quỳnh Kool tung đòn "hiểm" khiến 2 tên biến thái trong "Gara hạnh phúc" khốn đốn - 5

Ngọc Huyền vào vai Vân – cô gái gặp nhiều biến cố 

Nếu như Quỳnh Kool vào vai cô nàng Sơn Ca cá tính, thẳng thắn thì Ngọc Huyền đảm nhận vai Vân – em gái của Khải, ông chủ gara nơi Sơn Ca làm việc. Không mạnh mẽ như Sơn Ca, Vân từng trải qua nhiều biến cố nên tính cách nhút nhát, rụt rè trong giao tiếp, sợ đám đông.

Trong một số phân cảnh Khải nhớ về quá khứ có thể thấy Vân bị tổn thương tâm lý từ năm 18 tuổi khi liên tiếp chịu những cú sốc cả về thể xác lẫn tinh thần, mẹ mất, anh trai đi tù. Trước đó còn có khoảnh khắc Khải nhớ về chuyện bắt được gã đàn ông lạ đột nhập vào nhà, bên cạnh là hình ảnh Vân nằm trơ trụi như người mất hồn, có khả năng đã bị xâm hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *