ANIME

Cách nhưng mà Madara có thể tiến công bại Naruto và Sasuke

Uchiha Madara còn nguy hiểm hơn cả Kaguya, và đây là những cách để hắn có thể tiến công bại được Naruto với Sasuke.

Madara là một trong những quân thù mạnh mẽ nhất nhưng mà Naruto và Sasuke từng phải đương đầu. Và có cách để hắn thắng lợi được nhì người bọn họ! Vậy cách để Madara tiến công bại Naruto với Sasuke là gì?

Bài viết này chỉ dựa trên suy đoán của tôi về sức mạnh của Madara, nó có tác dụng như thế nào và có thể được sử dụng trong trận chiến để tiến công bại Naruto và Sasuke ra sao. Và dưới đây là những cách và kỹ năng để Madara giành thắng lợi trước nhì nhân vật chính!

1. Xử lý Sasuke trước

Đánh bại Madara

Sasuke là một trong những người làm khó được Madara, khi hắn thi triển thành công Tsukuyomi vĩnh cửu, cậu đã nhận ra điều này và ngay ngay tức thì sử dụng Susanoo của mình để bảo vệ Naruto, Kakashi và Sakura khỏi ánh sáng

Sasuke đã gây ra nhiều khó khăn cho Madara, vì cậu có thể biến mất và dịch chuyển đơn giản bằng cách hoán đổi một đồ vật với chính mình, khá khó để tiến công bại. Mặc dù sức mạnh thể chất của Naruto có thể gây nguy hiểm và cậu còn cảm nhận được Limbo của Madara, nhưng về trí thông minh thì Sasuke thậm chí còn nguy hiểm hơn.

Thêm vào đó, thay vì chỉ cảm nhận, Sasuke rõ ràng nhìn thấy được Limbo. vì sao tôi nghĩ Madara nên nhắm tới cậu trước tiên? Vì Sasuke là một trong những nhân vật làm khó được hắn. Khi Madara thi triển thành công Tsukuyomi vĩnh cửu, cậu đã nhận ra điều này và ngay ngay tức thì sử dụng Susanoo của mình để bảo vệ Naruto, Kakashi và Sakura khỏi ánh sáng.

Nếu Sasuke không làm điều đó, kiên cố là toàn bộ thành viên trong đội 7 cũng sẽ giống như những người khác trên Trái Đất, đều bị tác động bởi vì Tsukuyomi vĩnh cửu. Madara kiên cố nên nhắm vào Sasuke trước tiên nếu trận chiến tiếp tục.

2. Tách Naruto và Sasuke

Sasuke

Việc tách cả nhì người họ có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như Madara sử dụng Limbo để mang Naruto đi chỗ khác, trong khi thân thể thật của mình sẽ sử dụng khôn xiết để chặn Sasuke lại

Nếu việc làm thịt một trong nhì người có vẻ khó khăn, vậy còn việc tách cả nhì ra thì sao? Cách làm này đã được Kaguya thực hiện, và có thể nói là khá hiệu quả. Khi ở bên nhau, sức mạnh của Naruto và Sasuke quả thực quá lớn, nhưng lúc tách ra, họ thực sự gặp nhiều khó khăn khi đấu với Kaguya, điều đó có thể vẫn giống như vậy nếu đối thủ là Madara.

Phương pháp này là một cách để Madara tiến công bại hoàn toàn Naruto và Sasuke. Việc tách cả nhì người họ có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như sử dụng Limbo để mang Naruto đi chỗ khác, trong khi Madara sẽ sử dụng khôn xiết để chặn Sasuke.

Khi cả nhì đã bị tách ra, hắn hoàn toàn có thể tiến công bại họ từng người một, giống như cách Kaguya đã từng làm.

3. Madara vượt trội hơn Naruto và Sasuke về sức bền, kỹ năng chịu đựng cùng kỹ năng tái tạo vết thương

Đánh bại Madara

Uchiha Madara có thể câu giờ để cả nhì nhân vật chính cùng kiệt sức, có nhẽ mất cả ngày chống chọi, hoặc thậm chí hơn thế, và sau khi cả nhì kiệt sức, hắn sẽ kết liễu thành công Uzumaki Naruto và Uchiha Sasuke!

Madara có kỹ năng tái tạo vết thương không thể khinh thường được! Điều này xảy ra bởi vì vì tế bào của Hashirama đã ở trong thân thể của hắn, vì vậy, Madara có thể chữa lành mọi vết thương. Tất nhiên, không chỉ vết thương về thể xác, nhưng mặc cả thể lực cũng có thể coi là rất đáng nể.

Mặt khác, Naruto và Sasuke vẫn là những người thông thường, họ sẽ cảm thấy mỏi mệt, trên thực tế, cả nhì đã có một trận chiến dài hơi, mở đầu từ lúc Naruto ra tới chiến trường, sau đấy đấu với Obito, Trong khi, Sasuke cũng tiến công với Kabuto và chỉ thế hệ tham gia chiến trường. Madara có thể câu giờ để cả nhì cùng kiệt sức, có nhẽ mất cả ngày chống chọi, hoặc thậm chí hơn thế. Sau khi kiệt sức, Madara sẽ kết liễu Naruto và Sasuke!

4. Madara có ưu điểm là rất khó làm thịt

Naruto

Madara vốn đã khó làm thịt, lại còn khó phong ấn được, khi thành công, có thể Limbo thế hệ là thứ bị phong ấn, chứ không phải Madara thật, liên kết với điều thứ ba ở trên, Madara nên chu đáo để mình không bị phong ấn

tiến công bại Madara chỉ bằng cách làm thịt chết thân thể của hắn là chuyện không thể. Madara sở hữu khá nhiều sức mạnh giống với Naruto và Sasuke, có điều là mạnh hơn.

Chỉ có cách là phong ấn hắn, giống như khi Naruto với Sasuke phong ấn Kaguya ở cuối bộ anime và manga. Nhưng vấn đề là Madara là một kẻ nguy hiểm, không dễ để nhì người họ phong ấn thành công.

Nhân vật Madara này vốn đã khó làm thịt, lại còn khó phong ấn được, khi thành công, có thể Limbo thế hệ là thứ bị phong ấn, chứ không phải Madara thật! Theo cách này, liên kết với điều thứ ba ở trên, Madara nên chu đáo hơn để phiên bản thân không bị phong ấn, sau đó làm cho Naruto và Sasuke phải cảm thấy mỏi mệt.

5. Madara cũng được tương trợ bởi vì vũ khí mạnh

Naruto

Madara Uchiha thường hay sử dụng tới Đạo ngọc cầu cho nhiều mục tiêu chống chọi của mình, ví dụ như biến nó thành vũ khí hoặc sử dụng Đạo ngọc cầu để tiến công nhanh từ xa, và Nó rất hữu ích để tiến công bại Sasuke

Phải thừa nhận rằng Đạo ngọc cầu là một thứ vô cùng đáng sợ, và rất ít nhân vật có thể sử dụng được kỹ năng này, nhì trong số đó là Madara và Naruto. Ở đây, Madara sử dụng Đạo ngọc cầu cho nhiều mục tiêu chống chọi của mình, ví dụ như biến nó thành vũ khí hoặc sử dụng Đạo ngọc cầu để tiến công nhanh từ xa.

Về vũ khí, Madara có thể tạo ra shakujo, và Đạo ngọc cầu này cũng rất nguy hiểm vì chúng thấm nhuần năng lượng của Âm Dương Độn, được tạo bởi vì 5 tính chất chakra cơ phiên bản, chỉ có thể tạo ra bởi vì kẻ sở hữu tất cả tính chất chakra và Huyết Kế Giới Hạn. Đạo ngọc cầu vô cùng linh hoạt, thiên biến vạn hóa, có thể chuyển đổi hình dạng và điều khiển sự vận chuyển một cách tùy ý.

Nó rất hữu ích để tiến công bại Sasuke, vì sao? Vì ứng phó với Đạo ngọc cầu cần sở hữu hiền lành Nhân Thuật, và Naruto có thể sử dụng nó, trong khi Sasuke thì không.

Đó là những cách để Madara có thể tiến công bại được Naruto và Sasuke. game thủ nghĩ cách nào có kỹ năng dễ thành công nhất? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: vì sao Kabuto chữa cho Hinata trong kỳ thi Chunin?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *