ANIME

Mahoutsukai Reimeiki, Machikado Mazoku “nắm tay nhau” trì hoãn tập 7!

Vừa qua, trang web chính thức cho mùa nhì của Machikado Mazoku và Mahoutsukai Reimeiki đã thông tin rằng cả nhì dự án sẽ phải trì hoãn tập thứ 7. Theo đó, cả nhì tập phim sẽ được lên sóng vào ngày 19 tháng 5, nhưng sẽ bị trì hoãn về ngày 26 tháng 5. Cả nhì dự án đều không nêu lý do trì hoãn.

Trước đó, cả nhì dự án đều đã lên sóng tập trước tiên vào ngày 7 tháng 4 và cùng chung kênh phát sóng là TBS.

Nội dung của Machikado Mazoku:

Câu chuyện kể về cô nhỏ nhắn Yuuko Yoshida, 15 tuổi. Một buổi sáng nọ, cô nhỏ nhắn đã thức tỉnh sức mạnh quỷ dữ của mình và cô được giao cho nhiệm vụ là tiến công bại một cô gái pháp thuật gần nơi cô ở. Yuuko mọc cả sừng và đuôi, như một con quỷ thực thụ, thế nhưng sức mạnh của cô còn yếu hơn cả một người tầm thường?! Cô đang vật lộn để xóa bỏ lời nguyền khiến cô mất 40.000 yên mỗi tháng… Hẳn đây là nàng quỷ ăn nhiều “hành” nhất trái đất rồi!

Anime: https://vuighe.net/machikado-mazoku 

Nội dung của Mahoutsukai Reimeiki:

Anime lấy bối cảnh trong cùng một trái đất giả tưởng với bộ light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho của Kobashiri (Grimoire of Zero), hiện đang yên bình sau cuộc xung đột giữa nhà thờ và phù thủy trong 500 năm. Tuy nhiên, than hồng chiến tranh vẫn cháy ở một số khu vực trên trái đất. Câu chuyện xoay quanh Cervil, một sinh viên vô vọng tại Học viện Pháp thuật của Vương quốc Wenias. Cervil vì một lý do nào đó đã mất hết trí tưởng về quãng thời kì của mình trước khi theo học tại trường. Hiệu trưởng Albus của trường gửi anh ta đi tập huấn khác lạ tới phần phía nam của lục địa, nơi cuộc đàn áp chống lại phù thủy diễn ra mạnh mẽ.

Anime: https://vuighe.net/mahoutsukai-reimeiki 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.