ANIME

Malevolent Spirits: Monogatari – Học cách làm thân với vong linh

Thông tin manga Malevolent Spirits: Monogatari sẽ được chuyển thể thành anime đã được tiết lộ từ tháng 11 năm ngoái, và tới ngày 17 tháng 5 vừa qua, trailer cùng với hình ảnh chính thức thế hệ được tiết lộ. Bộ phim được chuyển thể bởi vì studio BN Pictures và sẽ được ra mắt vào một ngày không xa. 

Diễn viên chính bao gồm:

Takeo Ōtsuka trong vai Hyōma Kunato.

Yūki Takada trong vai Botan Nagatsuki.

Dàn nhân sự tham gia vào việc làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Ryuichi Kimura
  • Sáng tác: Keichiro Ochi
  • Trợ lý giám đốc: Takahiro Okawa
  • xây dừng nhân vật chính: Shiori Fujisawa
  • xây dừng nhân vật phụ: Yuka Shiga
  • Âm nhạc: John Kanda, XELIK
  • Đạo diễn hình ảnh: Yoichi Ogami

Khi các vong linh tới với trái đất nhân loại, nếu sở hữu những đồ vật cũ thì sẽ có được một dạng vật chất: Tsukumogami. Tính cách của mỗi Tsukumogami là khác nhau: hiền đức lành, bạo lực hoặc cũng có thể đang ở giữa ranh giới thiện tàn ác. Để nhân giới yên bình, gia tộc Saenome được sinh ra nhằm dẫn dắt các vong linh về trái đất của họ.

Kunato Hyouma, một thành viên của gia tộc, nhưng lại có tàn ác cảm vô cùng thâm thúy với các Tsukumogami, bởi vì lẽ có một Tsukumogami đã cướp đi một thứ vô cùng quan yếu đối với cậu. Sợ rằng sự tức giận và thô bạo của Hyouma khi đối xử với những vong linh có thể dẫn tới chuyện rủi ro nên ông của cậu đã gửi cậu tới sống ở Kyoto cùng với Nagatsuki Botan, một cô gái sống hòa thuận với Tsukumogami như một gia đình vậy. Liệu Hyouma có thể học cách kiểm soát cảm xúc của mình khi đương đầu với các Tsukumogami, hay vong linh của cậu sẽ bị ám ảnh bởi vì cơn thịnh nộ mãi mãi?

RenaAkira

người chơi đang đọc Malevolent Spirits: Monogatari – Học cách làm thân với vong linh,
tin tức Malevolent Spirits: Monogatari – Học cách làm thân với vong linh trên tinanime.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.