ANIME

Tác giả My Hero Academia phát hành poster đặc biệt cho Season 6

Mới đây thì tác giả Horikoshi Kohei của My Hero Academia đã công bố một poster đặc biệt để chuẩn bị cho sự ra mắt của Season 6.

Tác giả My Hero Academia công bố poster đặc biệt cho Season 6

Tác giả My Hero Academia công bố poster đặc biệt cho Season 6

Anime My Hero Academia sắp sửa trở lại với phần thứ 6, bộ phim sẽ được phát hành trong tháng 10 như một phần của lịch chiếu anime Mùa thu 2022. Qua đó thì tác giả Horikoshi Kohei của My Hero Academia đã công bố một poster đặc biệt để chuẩn bị cho sự ra mắt của Season 6 cũng như là nhìn lại hành trình đã qua của manga. Những diễn biến mới nhất của bộ truyện My Hero Academia vô cùng căng thẳng khi cuộc chiến cuối cùng giữa các anh hùng và phản diện nổ ra.

Về những diễn biến sẽ xuất hiện trong My Hero Academia Season 6 thì các tập đầu tiên sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 10, phiên bản quốc tế sẽ được phát hành bởi Crunchyroll. Diễn biến của phần mới tập trung vào Arc Paranormal Liberation Front War từ loạt manga gốc của Kohei Horikoshi và các nhân vật xuất hiện trong poster đặc biệt của tác giả đều có vai trò lớn.

Về cốt truyện của My Hero Academia ss6:

“Bakugo và Todoroki, Deku đang nghiên cứu tại văn phòng của anh hùng số một, Endeavour. Làm việc chăm chỉ trong môi trường tốt nhất có thể, mọi người đều dần tiến bộ và học cách sử dụng Blackwhip, một Quirk mới đang ẩn náu trong One For All. Trong khi đó, Tomura Shigaraki từ League of Villains đụng độ với Đội quân Giải phóng Metahuman do Re-Destro lãnh đạo. Trong khi bị dồn vào một góc chiến đấu với Re-Destro, anh ấy đã tìm lại được những ký ức bị lãng quên về thời thơ ấu khủng khiếp của mình và được đánh thức. Về phần Quân đội Giải phóng Metahuman, chúng đang mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như tham vọng của bản thân và giờ đây chúng mong muốn có một sức mạnh mới cho chính mình để có thể phá hủy mọi thứ.”

Season 6 của My Hero Academia dự kiến phát hành trong tháng 10

Boku no Hero Academia (My Hero Academia) là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kouhei. Nó được đăng lên Weekly Shounen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 35 cuốn truyện được xuất bản. Tại Việt Nam, manga được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và phát hành dưới tên Học viện siêu anh hùng.

Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku (biệt danh “Deku”), một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016, theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017. Mùa thứ ba bắt đầu lên sóng từ 7 tháng 4 năm 2018, đồng thời một bộ phim hoạt hình có tựa đề Boku no Hero Academia: Futari no Hero cũng được ra mắt cùng năm. Vào năm 2019, mùa thứ 4 và movie Boku Hero Academia: Heroes Rising đã được ra mắt độc giả. Phần thứ năm được công chiếu từ ngày 27/3/2020 và bộ movie Boku no Hero Academia: World Heroes’s Mission cũng sẽ được công chiếu cùng năm.

>>> Xem Thêm: Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *