ANIME

Manga Black Clover 332 ấn định ngày xuất hiện với cuối arc sau 3 tháng tạm nghỉ!

Trở lại với chương 332, Black Clover sẽ tiến vào phần cuối của truyện cung đấu cùng với nội dung chính là cuộc chiến giữa Asta với quỷ Astaroth thời gian – Julius / Lucius! Thông tin chi tiết về ngày tái xuất như sau!

Black Clover là gì?

Truyện tranh Black Clover

Black Clover là manga được sáng tác bởi Yuki Tabata. Truyện được phát hành từ tháng 2 năm 2015 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Hiện tại, Black Clover đã có hơn 300 chương truyện, chuẩn bị đi đến hồi kết trong tương lai gần.

Black Clover lấy tiền bối tại một thuật pháp thế giới tồn tại. Tại đây, những người có ma thuật tài năng sẽ được nhận một thư quỷ ám – thứ cấp cung cấp cho họ sức mạnh ma thuật phù hợp với họ.

Asta is a person doesn’t have a magic account but you back to mang tham vọng trở thành Ma Pháp Vương của vương quốc. Trong sách chọn lớp, Asta vô tình nhận được một cuốn sách ma quỷ màu đen có biểu tượng lá cây. Với độc nhất ma pháp, Asta trở thành ma hiệp sĩ và bắt đầu con đường đi đến giấc mơ của mình.

Xem thêm: 10 anime cực hot có thể chuyển từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Black Clover tạm nghỉ để chuẩn bị cho cuối vòng cung

Black Clover quay trở lại

Vào tháng 4 năm 2022, manga Black Clover phải tạm dừng phát hành ở chương 331 – có lẽ là vì lý do sức khỏe của Tabata-sensei. Theo lời tác giả, ông sẽ sớm trở lại với tinh thần cao nhất để thực hiện cuối cung của Black Clover một cách chu đáo. This time rest cũng là cơ hội để tác giả tham gia vào dự án Black Clover Movie đang được thực hiện.

Xem thêm: Sau quả bom Julius, Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho cuối vòng cung!

Black Clover 332 trở lại với cuối cùng của arc biến thể!

Cỏ ba lá đen

Theo những thông tin mới nhất từ ​​Weekly Shonen Jump, manga Black Clover của tác giả Yuki Tabata sẽ quay trở lại với giả toàn cầu vào ngày 1 tháng 8 năm 2022 với chương 332. Truyện sau đó sẽ tiếp tục phát hành từng giai đoạn Week a same program as before here.

Dựa trên sự tiết lộ thông tin, Black Clover 332 sẽ được đưa ra với phần cuối của câu chuyện vòng cung. Phán đoán dựa trên các câu chuyện trước, 100% cuối cung sẽ là cuộc chiến giữa Asta và các hiệp sĩ ma pháp với Julius – người mà trong chương 331 đã tiết lộ bản thân là Lucius Zogratis đồng thời là người giao kèo với quỷ thời gian Astaroth!

Trong time to, Lag.vn will update thêm các thông tin mới về manga Black Clover cũng như cho series spoiler Black Clover tiếp tục. Nếu yêu thích tựa truyện này, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Điểm danh hội ‘bánh donut’ trong manga, anime Nhật Bản – Chào mừng Genos gia nhập!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *