ANIME

Manga Black Clover sẵn sàng bước vào Arc sau cuối

Vậy là một bộ truyện huyền thoại nữa sắp sửa đi tới hồi kết, lần này chính là manga Black Clover khi tác phẩm sẵn sàng bước vào Arc sau cuối.

Manga Black Clover chuẩn bị bước vào Arc cuối cùng

Manga Black Clover sẵn sàng bước vào Arc sau cuối

Black Clover là một loạt shounen manga của Nhật game thủ dạng được sáng tác bởi vì Tabata Yuki. Loạt truyện thuở đầu được đăng thường kỳ trên tập san Weekly Shounen Jump từ số tháng 2 năm 2015, sau đó soạn thành sách bởi vì nhà xuất game thủ dạng Shueisha và hiện đã tạo ra 32 tập tại Nhật game thủ dạng. Nhà xuất game thủ dạng Kim Đồng đã mua game thủ dạng quyền và ấn hành manga tại Việt Nam với nhan đề gốc từ tháng 6 năm 2020. Câu chuyện xoay quanh Asta, một cậu tí xíu nhỏ không có ma pháp phấn đấu trở thành “Ma Pháp Vương ” trong một trái đất thượng tôn phép thuật.

Vừa qua, các nền tảng kỹ thuật số chính thức của Viz Media và Shueisha đều cho biết manga Black Clover sẽ trở lại với chương 332 sau một vài ngày nữa. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 sau 3 tháng tạm hoãn vô thời hạn.

Mặc dù thuở đầu người hâm mộ nghi ngờ về thông tin này, cả về tính xác thực của thời kì ra mắt và thắc mắc rằng thông tin trên có phải là sự thực hay không? Tuy nhiên, ngày tạo ra sớm đã được xác nhận và thời khắc trở lại của manga Black Clover đã được chốt là ngày 31/07, nằm trong số thứ 35 của Weekly Shonen Jump.

khác lạ nhất là việc chương 332 sẽ là một cột mốc vô cùng quan yếu khi nó lưu lại thời khắc nhưng mà bộ truyện Black Clover bước vào Arc sau cuối.

Thông tin về thời khắc tạo ra chap thế hệ của Black Clover được công bố sau 3 tháng delay

Asta và Yuno là những đứa trẻ mồ côi được nuôi nấng trong một nhà thờ ở ngoại thành Vương quốc Clover. Trong một trái đất nhưng mà mọi người đều có ma lực, trong khi Asta sinh ra lại hoàn toàn không thể sử dụng ma pháp. Không giống Asta, Yuno được sinh ra như một thần đồng với sức mạnh phép thuật to lớn tới kỳ diệu, có thể kiểm soát nó để dể dàng thành công trong trận đấu, sau này thân phận của cậu đã được tiết lộ, cậu là hoàng tử của Vương quốc Spade. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vương mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ nhưng mà không có ma pháp ? Sau khi Asta đứng bên bờ vô vọng thì cậu ấy được nhận một quyển “Grimoire năm lá” trong đó có 4 thanh kiếm khác nhau, mổi loại kiếm có mổi đặc tính khác nhau như: phản ma pháp, triệt tiêu pháp thuật, thu hồi ma pháp, v.v… Asta với kĩ năng chống yêu thuật và sức mạnh vật lý hiếm hoi của mình, và Yuno với phép thuật gió và sức mạnh kỳ diệu của mình. Cả nhì mở màn trên hành trình trở thành ma pháp vương.

>>> Xem Thêm: Diễn biến cụ thể của manga One Piece chap 1054

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *