ANIME

Phương Anh Đào gặp chấn thương kinh hoàng khi quay “Vô diện sát nhân”

Phương Anh Đào cho biết, ngay ngày quay đầu tiên cô đã trải nghiệm cảm giác kinh hoàng thực thụ vì bị đánh rồi dí đầu xuống bồn rửa tay.

Tái xuất màn ảnh rộng sau khoảng thời gian dài vắng bóng, Phương Anh Đào gây tò mò khi hóa thân thành nhân vật Phương Anh trong phim điện ảnh kinh dị đầy máu me Vô diện sát nhân.

Phương Anh là 1 bác sĩ xinh đẹp, tài năng, cô lại còn có cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc bên Thiên Minh (Hiếu Nguyễn). Nhưng đến ngày nọ, Phương Anh phát hiện ra điều kỳ lạ xung quanh mình. Ấy là chẳng biết vì lý do gì mà Phương Anh luôn bị kẻ lạ mặt truy đuổi, tìm cách sát hại. Để bảo vệ tính mạng, Phương Anh đã chạy trốn khắp nơi. Tuy nhiên, kẻ sát nhân vô diện này vẫn không chịu buông tha cho cô. Ở nhiều khung cảnh đen tối, Phương Anh mang đến cảm giác như cả thế giới đã sụp đổ dưới chân cô.

Phương Anh Đào gặp chấn thương kinh hoàng khi quay Vô diện sát nhân - Ảnh 1.

Phương Anh Đào lột tả nhân vật bác sĩ Phương Anh chân thực và trọn vẹn.

Máu me, khốc liệt, biến thái và đầy nỗi sợ hãi, đó là những gì Phương Anh Đào trải qua khi đóng “Vô diện sát nhân”. Trong clip hậu trường vừa được ekip sản xuất hé lộ, Phương Anh Đào khiến khán giả bất ngờ xen lẫn xót xa khi lộ nhiều cảnh bị đánh bầm dập. Từ sáng đến tối, Phương Anh Đào phải liên tục la hét, chạy hùng hục rồi ngã nhào xuống đất. Không còn là ngọc nữ màn ảnh với hình tượng trong sáng, xinh đẹp, Phương Anh Đào đã bỏ hết tất cả để lột tả nhân vật bác sĩ Phương Anh một cách chân thực và trọn vẹn nhất.

Phương Anh Đào gặp chấn thương kinh hoàng khi quay Vô diện sát nhân - Ảnh 2.

Phương Anh Đào với vai diễn thử thách.

Phương Anh Đào cho biết, ngay ngày quay đầu tiên cô đã trải nghiệm cảm giác kinh hoàng thực thụ vì bị đánh rồi dí đầu xuống bồn rửa tay. Tâm lý nhân vật lúc nào cũng trong trạng thái dễ hoài nghi, dễ gây hấn và bị kích động. Để giữ tâm lý nặng xuyên suốt các cảnh quay, đó là điều không dễ dàng với nữ diễn viên 9X.

“Những gì xảy ra với nhân vật thật sự là khủng khiếp. Nó khủng khiếp đối với bản thân mình”, Phương Anh Đào nói. Không chỉ bởi tâm lý nặng nề của nhân vật, Phương Anh Đào còn đối mặt với nhiều khó khăn vì vai diễn đòi hỏi cô phải tự mình thực hiện hàng loạt cảnh hành động.

“Bị đâm, bị đánh, bị đập đầu, bị bóp cổ, bị lôi kéo, bị nhấn nước đến nỗi gương mặt bê bết vết máu, cả người đau nhức vì bị thương. Có thể khi xem bộ phim này, khán giả còn thấy tôi tàn tạ, đáng sợ hơn nhân vật Vô diện sát nhân nữa”, Phương Anh Đào chia sẻ.

Phương Anh Đào gặp chấn thương kinh hoàng khi quay Vô diện sát nhân - Ảnh 3.

Phương Anh Đào gặp nhiều chấn thương khi quay phim.

Bởi vì quá nhập tâm cho vai diễn, Phương Anh Đào cũng gặp không ít chấn thương. Nữ diễn viên chia sẻ: “Quay phim kinh dị có nhiều cảnh hành động thì chắc chắn là có những tai nạn lặt vặt, từ nhỏ đến lớn gì cũng đều có hết. Mình bị bầm dập khá nhiều, Đập đầu cũng có, bầm dập cũng có, thậm chí đến mức không thể cử động được nữa cũng có luôn. Mình nghĩ là bản thân khỏe nhưng nếu tính về thể lực đường trường thì ở mức trung bình thôi. Vai diễn này khác hoàn toàn so với cuộc sống đời thường của mình. Nếu ngoài đời thực mà gặp những chuyện kinh hoàng như thế thì không biết mình chịu nổi áp lực và sự hoảng loạn đó hay không. Trong phim, có khoảng 60 – 70 cảnh quay là mình xuất hiện tàn tạ”.

Ngoài ra, Phương Anh Đào cũng khẳng định quay xong phim thì trên trán của cô đã có thêm nhiều nếp nhăn. “Bởi vì lúc nào mình cũng cau có, nhăn mặt và hoang mang tột độ mà”, Phương Anh Đào kể thêm.

Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/8/2022 trên toàn quốc.

Ảnh: Điền Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *