ANIME

Mikata tới với Denji! Ngày phát triển

Quảng cáo

Chương 98 của phần thứ nhì có thể là một trong những chương manga được hy vọng nhất trong năm nay. Và Tatsuki Fujimoto không để lại viên đá nào trong chương cuối. Đỉnh cao của cách kể chuyện và xây dựng đã được nhìn thấy trong chương trước tiên của Chainsaw Man Manga Phần 2. Asa Mikata, một học trò phổ thông giờ sẽ là mối đe dọa tiếp theo đối với Denji. Nhưng người hero không nhận thức được mối đe dọa có thể tới với cô ấy. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo, Chainsaw Man Chương 99.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, vòng cung của Denji sẽ trở lại với ánh đèn sân khấu. Lần sau rốt chúng tôi nhìn thấy anh ta, những tin đồn đen tối về ý định của anh ta đã được lan truyền trên trái đất. Nhưng bây giờ, Asa Mikata sẽ là trọng tâm của anh ấy.

Chainsaw Man tập 99

Chainsaw Man Chương 99: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sự ra đời của một nhân vật phản diện đã được thể hiện một cách tuyệt vời trong chương thế hệ nhất của Chainsaw Man. Asa Mikata, mặc dù chỉ là một học trò chung, có sức mạnh và trí thông minh để đương đầu với bất kỳ nỗi kinh hoàng nào trong cuộc sống. Bài học từ thầy Takana đã chế ngự được cảm xúc của cô trong một thời kì ngắn. Nhưng cô ấy đủ nhanh để đưa ra suy đoán về những gì đang xảy ra xung quanh mình. Và bây giờ, chương này sẽ tiếp tục câu chuyện của Chainsaw man.

Denji hiện không nhận thức được mối đe dọa đang tiềm tàng ở phần còn lại của trái đất. Vì vậy, tin tức về một học trò tiến công bại hung bạo quỷ Công lý kiên cố sẽ tới với những năm tháng của anh ta. Nghe về một mối đe dọa thế hệ, Denji sẽ thu dọn đồ đoàn và thắt dây an toàn để đương đầu với mọi nguy hiểm sắp ập tới với mình trong Chainsaw Man Chapter 99.

Chainsaw Man tập 99

Tóm tắt chương trước!

Phần thứ nhì của manga Chainsaw Man khởi đầu với sự ra đời của một học trò bị ruồng bỏ trong lớp, Asa Mitaka. Một ngày đẹp trời, gia sư đưa một chú Gà hung bạo tên Bucky vào lớp. Cô nói với các sinh viên rằng họ sẽ phải ăn sinh vật này trong ba tháng tới. Nhưng cho tới lúc đó, con vật vẫn sống và phát triển xung quanh họ. tháng ngày trôi qua, mọi người nhường như trở thành người chơi của thú cưng trừ Mitaka.

Cô ấy sẽ không bao giờ tham gia lớp học hoặc ăn trưa với họ. Một ngày nọ, thầy Tanaka tới gặp Mitaka để nói với cô rằng Bucky sẽ không bao giờ bị giết mổ và anh chỉ đang nỗ lực dạy một bài học cho cả lớp. Và do đó, Mitaka cũng khởi đầu tham gia lớp học trong các trò chơi nhưng mà họ đã chơi với Bucky. Và đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi cô gái vấp phải con vật cưng và sau rốt giết mổ chết nó.

Chainsaw Man tập 99

Rất nhiều người đã theo dõi cô sau sự việc này. Những ánh mắt, những lời đồn đại, và cả sự thù hận đều ở xung quanh trường. Ông Tanaka tới gặp Mitaka và nói với cô rằng cái chết của cô là cách duy nhất để tất cả họ có thể hạnh phúc. Chương này đã kết thúc với cảnh Mikata đương đầu với hung bạo quỷ Công lý và quyết tâm tranh đấu với nó.

Chainsaw Man Chap 99: Ngày phát triển

Việc xuất phiên bản hàng tuần của Chainsaw Man Manga đã khởi đầu. Vì vậy, người hâm mộ không phải lo lắng về việc loạt phim sẽ có thêm bất kỳ gián đoạn nào trong tương lai. Chainsaw Man Chapter 99 hiện đã được sắp xếp với ngày phát triển thích hợp cho tuần tới. Chương sẽ phát triển vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *