ANIME

Các quốc gia có ngôi sao NBA nổi tiếng mà 80% người chơi xem anime

Xuất bản vào ngày 17 tháng 8 năm 2022

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều vận động viên yêu thích anime. Mặc dù một số người có thể là những người theo dõi bình thường, nhưng chúng tôi có rất nhiều người ngạc nhiên thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của họ đối với một số bộ anime hay nhất trong khi họ cũng là những ngôi sao lớn, chẳng hạn như một cầu thủ NBA. Theo một nghiên cứu, hơn 80% cầu thủ NBA xem anime và manga.

người chơi nba xem anime

Điều đó đã xảy ra gần đây khi Zion Williamson, người bắt đầu của đội New Orleans Pelican, bày tỏ tình yêu của mình với Naruto. Bài báo của GQ đã đề cập cụ thể rằng niềm đam mê của anh ấy dành cho Naruto có thể sánh ngang với tình yêu của một số người đối với Kinh thánh. Bây giờ đó là một tuyên bố lớn. Vì vậy, bạn có muốn biết suy nghĩ và phần yêu thích của anh ấy? Hãy đọc tiếp!

Williamson nhận thấy chương trình phản ánh một số phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy, đó là điều mà mọi người hâm mộ Naruto đều có thể cảm nhận được. Chương trình chỉ là tuyệt vời; Williamson tiếp tục nói:

Đó là khi Sasuke trở nên bất hảo. Tất cả bạn bè và đồng đội của Naruto đến gặp anh ấy như thể, ‘Anh bạn, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn nếu bạn thực sự muốn trở thành Hokage. Và Naruto, cậu ấy bắt đầu thở gấp vì áp lực quá. Anh ấy chỉ là một đứa trẻ, và đó là bạn của anh ấy, bạn biết không? Anh ấy thực sự quan tâm đến anh ấy. Và tất cả những gì bất cứ ai nói với anh ta là anh ta cần phải xử lý nó, để hạ gục anh ta. Không ai hỏi anh ấy cảm thấy thế nào.

Tất cả các mọt có thể hiểu được nhiệt huyết và suy nghĩ sâu sắc của anh ấy. Nhưng điều gây sốc hơn nữa là anh ấy nói rằng 80% cầu thủ NBA xem anime và manga, giống như anh ấy. Mặc dù họ không đề cập đến nó một cách công khai, nhưng đó là lẽ tự nhiên vì người hâm mộ anime không phải ai cũng biết đến những điều tốt đẹp. Bây giờ chúng ta biết một điều họ nói trong giờ giải lao là gì.

Nếu bạn nghĩ về điều đó, nó không phải là không tự nhiên, vì nhiều ngôi sao NBA đang ở độ tuổi 20 và tận hưởng các phương tiện truyền thông chính thống giống như chúng tôi. Hơn nữa, anime đã nhận được sự công nhận lớn trong thập kỷ qua do một số anime; những cái gần đây nhất là Demon Slayer, JJK và Attack on Titan. Thậm chí, một trong những ca sĩ K-pop, và là thành viên của ban nhạc Blackpink, LISA, gần đây đã tiết lộ tình yêu của mình với Spy x Family.

Ngoài ra, các cầu thủ NBA thường bị áp lực nặng và căng thẳng tinh thần. Anime là một thứ có thể giúp họ cảm thấy có động lực để làm nhiều hơn nữa trong những tình huống đó. Chúng tôi không lạ gì cảm giác đó. NBA hiện có hơn 450 người chơi, vì vậy có thể yên tâm khi cho rằng hơn 350 người trong số họ thưởng thức anime và manga, từ xem bình thường cho đến trở thành những người yêu thích chúng ta.

Câu hỏi đặt ra là, cầu thủ NBA yêu thích của bạn có phải là người thích anime / manga không? Chúng tôi không có câu trả lời cho điều đó. Nhưng bây giờ Williamson đã đưa ra những nhận xét này, có thể những người khác cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ một cách công khai. Cho đến lúc đó, bạn có biết về sự hợp tác mới nhất giữa Fortnite x Dragon Ball không?

Bạn nghĩ ai là một số vận động viên khác thích anime và manga? Hãy cho chúng tôi biết những suy nghĩ bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *