ANIME

Manga Black Clover thông tin nghỉ 3 tháng

Black Clover đã ở trên một chuyến tàu thổi phồng kể từ khi khởi đầu trận chiến chống lại tàn ác quỷ ở Vương quốc Spade. Trong khi Asta và các Hiệp sĩ Pháp thuật khác có thể thành công trong việc tiến công bại tàn ác quỷ, thì tác giả manga Black Clover đã tiết lộ một sự kiện gây sốc trong Chương 331.

Mọi độc giả truyện tranh đều ngạc nhiên với sự thay đổi của chương, và họ đang rất hào hứng để đọc chương tiếp theo. Tuy nhiên, tác giả Yuki Tabata của manga Black Clover đã thông tin rằng manga sẽ tạm nghỉ.

Theo thông tin, manga Black Clover sẽ không ra mắt chương thế hệ trong vài tuần tới. Các viên chức PR cho rằng thời kì gián đoạn sẽ kéo dài trong 3 tháng khi họ sẵn sàng cho phần sau rốt của bộ truyện tranh.

Hình ảnh

Giả sử rằng manga sẽ trở lại sau 3 tháng, thì theo dự kiến, Black Clover Chapter 332 sẽ được sinh sản vào tuần trước tiên của tháng 8 năm 2022. ngày nay, đây là những cụ thể được xác nhận duy nhất nhưng chúng tôi có. Hãy theo dõi các phiên bản cập nhật khác!

Thông tin thêm về Black Clover

Black Clover là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa bởi vì Yuki Tabata. Shueisha đã xuất phiên bản nhiều kỳ manga Black Clover và khởi đầu xuất phiên bản vào năm 2015. ngày nay, manga Black Clover đã có tổng cộng 28 tập. Vào năm 2017, anime TV chuyển thể khởi đầu, nhưng các viên chức quyết định ngừng sinh sản không rõ lý do vào tháng 3 năm 2021, thu được tổng cộng 170 tập. Sau phần cuối của loạt phim hoạt hình, Studio Pierrot đã tiết lộ rằng loạt phim sẽ nhận được một bộ phim hoạt hình.

Bộ truyện Black Clover kể về câu chuyện của Asta, một cậu nhỏ nhỏ sinh ra không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào. Không có phép thuật trên trái đất là điều không chung vì mọi người nhường nhịn như đều sở hữu sức mạnh yêu thuật duy nhất của riêng mình. Mặc dù là một cậu nhỏ nhỏ không có phép thuật trong một trái đất đầy yêu thuật, Asta có ước mơ trở thành Vua pháp sư tiếp theo.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Black Clover cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.