ANIME

Chip và Joanna Gaines có còn bên nhau không? Tất cả về Cặp đôi HGTV!

người chơi muốn biết liệu Chip và Joanna Gaines có còn bên nhau hay không? Chip và Joanna Gained đã tích lũy được sự xác nhận lớn sau chương trình đột phá của họ mang tên Upper, bộ phim đã trở thành một hit lớn trên HGTV và mở đường cho Gaines ‘trở thành ngôi sao. Khi chương trình công chiếu và thành công ngay tức tốc, với con số khổng lồ 1,9 triệu người xem! Joanna sau đó đã san sớt về điều đó trong khi thừa nhận rằng cô luôn mơ về ý tưởng truyền hình nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ liên quan tới xây dừng hoặc cải tạo.

Cặp đôi này đã được toàn trái đất xác nhận như một bộ đôi cải thiện sân nhà sau khi họ mở màn với loạt trận Fixer Upper vô cùng thành công trên HGTV. Chẳng bao lâu, bộ đôi quản lý để biến nó thành toàn bộ đế chế cải tiến nhà cửa, hoàn chỉnh với một khu tinh vi kinh doanh ở Waco, Texas, nhiều sách và không quên mạng lưới tiêu khiển của riêng họ. Cặp đôi này đã trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người và đây là tất cả về câu chuyện của họ, bao gồm cả mối tình lãng mạn và cách họ sau rốt trở thành nổi tiếng thông qua kênh của mình. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự kiện ít được biết tới để biết liệu chip và joanna gaines có còn ở bên nhau hay không.

Chip và Joanna Gaines vẫn bên nhau chứ?

Chip và Joanna Gaines rất bên nhau và đã kết hôn được 18 năm. Cặp đôi đã trải qua một chặng đường dài khi họ làm việc siêng năng để đạt được thành công đủ để trở thành một cái tên thân thuộc nhưng mà người hâm mộ vô cùng yêu thích. Khi cặp đôi viết cuốn hồi ký của họ, The Magnolia Story, bộ đôi đã nhìn lại thời kì và kể cụ thể buổi hứa hò trước tiên của họ khi Joanna nhớ lại việc Chip đã tới đón cô ấy muộn 90 phút và cô ấy đã sẵn sàng hủy bỏ hoàn toàn! Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện, và phần còn lại là lịch sử.

Chip và Joanna Gaines

Chip và Joanna Gaines

Chip và Joanna Gaines gặp nhau lần trước tiên vào năm 2001, và sau một thời kì hứa hò, cả nhì sớm kết hôn tại Texas vào năm 2003. Sau đó, vào ngày 23 tháng 5 năm 2013, bộ đôi vào vai chính trong chương trình HGTV Fixer Upper được công chiếu và sau rốt đã thăng hoa. để nổi tiếng và trở thành ngôi sao. Ngoài thành công lớn trong sự nghiệp, họ còn có một gia đình yêu thương gồm ba đại trượng phu và nhì con gái. Tháng 6/2021, cặp đôi kỷ niệm 18 năm ngày cưới.

Cũng nên đọc: Các ngôi sao truyền hình thực tế Maeva D’Ascanio và James Tylor có còn bên nhau vào năm 2022 không?

Chip và Joanna Gaines: Biết thêm về nó

Sau khi tạo được dấu ấn lớn trong sự nghiệp, cặp đôi này sau rốt tập trung vào việc mở rộng cả nhì mặt chuyên nghiệp và cá nhân. Vào ngày 4 tháng 5 năm 2004, cặp sao chào đón đại trượng phu đầu lòng Drake ra đời, và con gái đầu lòng của họ, Ella Rose, sinh ngày 23 tháng 10 năm 2006; đại trượng phu thứ nhì của họ, Duke, sinh ngày 23 tháng 5 năm 2008; và cũng chào đón cô con gái thứ nhì của họ, Emmie Kay, chào đời vào ngày 1 tháng 2 năm 2010. Hãy xem bức ảnh chân tình này của cả nhì khi họ kỷ niệm 19 năm bên nhau.

19 năm ❤️ @chipgaines #ilikeyoualot pic.twitter.com/gYu6kLuRDM

– Joanna Gaines (@joannagaines) ngày 2 tháng 6 năm 2022

Cặp đôi này đã có một quyết định lớn vào năm 2005 khi họ đóng cửa Magnolia Market và thậm chí còn chuyển tòa nhà thành trụ sở kinh doanh của Magnolia Homes, nơi cả nhì có thể đã làm việc về bất động sản, sửa chữa nhà và xây dừng nội thất. Khi Chip giảng giải rằng họ cần phải học cách làm việc cùng nhau, anh ấy nói thêm rằng điều đó đã giúp tạo nên một cuộc hôn nhân bền chặt, phục vụ tốt cho họ không chỉ trong kinh doanh nhưng mà còn trong cuộc sống nói chung.

Cặp đôi này kỷ niệm 19 năm bên nhau!

Cặp đôi quyền lực Chip và Joanna đã cùng nhau kỷ niệm 19 năm ngày cưới vào tháng 6 khi Joanna đăng trên mạng xã hội và san sớt một lời tri ân chân tình, ngọt ngào bao gồm những bức ảnh thời họ bên nhau. Đoạn video đi kèm với chú thích ủy mị khi Joanna viết về cuộc sống bên nhau suốt 19 năm dài. Trong khi nói về mối quan hệ, cặp đôi đã thì thầm với Oprah Winfrey trong khi giảng giải cách họ mang lại những điều tốt nhất ở nhau.

Chip và Joanna Gaines

Chip và Joanna Gaines

Chip giảng giải rằng anh ấy giống như một con chó đuổi theo đuôi của mình trong một vòng tròn, nỗ lực trở thành tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người, và anh ấy sẽ ngay tức tốc nói rằng Joanna đã giết thịt cô ấy. Anh ấy còn nói đùa rằng nó tương tự như con chó sau đó nhìn thấy quả bóng tennis hoặc bất kỳ thứ gì và tĩnh tâm lại. Cả nhì đã không thể tách rời và đã đạt được một số mục tiêu chính!

Cũng nên đọc: Myrla và Johnny đang hứa hò? Tin đồn không đúng sự thực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *