ANIME

Manga Blood Doom Của Shogo Aoki Kết Thúc

Tập 2 của Manga sẽ ra mắt vào tháng 1


Manga Blood Doom

Số tháng 12 tập san Monthly Dragon Age của Kadokawa đã đăng tải chương sau hết manga Blood Doom của Shogo Aoki vào thứ Ba. Tập sách thứ nhị của manga sẽ được phát triển vào tháng 1 tới.

Truyện tranh xoay quanh cậu học trò trung học Shuu Hiiragi, cậu vướng vào một sự cố với người sói, nhưng được cứu vì một cô gái ma cà rồng xinh đẹp nhưng bí hiểm tên là Wilhelmina Harker. Wilhelmina có thể sử dụng súng và quả đấm của mình để tranh đấu với người sói từ đầu tới chân.

Aoki đã ra mắt manga trong Monthly Dragon Age vào tháng 12 năm 2020. Kadokawa đã xuất game thủ dạng tập trước tiên của manga vào ngày 8 tháng 5.

Aoki đang vẽ manga Goblin Slayer Side Story II: Dai Katana, dựa trên tiểu thuyết Goblin Slayer Gaiden 2: Tsubanari no Daikatana (Daikatana of Singing Death) của Kumo Kagyu, một phần phụ của tiểu thuyết Goblin Slayer chính của Kagyu. Bộ truyện đã ra mắt trên ứng dụng Manga Up của Square Enix! vào tháng 8 năm 2019. Sau đó, loạt phim ra mắt trên tập san trực tuyến Gangan GA của Square Enix. Yen Press đã cấp phép cho manga và phát triển tập trước tiên vào ngày 30 tháng 3.

Source: Monthly Dragon Age December issue, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.