ANIME

Manga Bungo Stray Dogs Beast Sẽ Kết Thúc Trong Tháng 1 Này

Manga đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2019


Manga Bungo Stray Dogs Beast

Số tháng 2 tập san Monthly Shōnen Ace Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga phụ Bungo Stray Dogs BEAST của Shiwasu Hoshikawa dựa trên light novel cùng tên của Asagiri sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tập san vào tháng Giêng.

Phần ngoại truyện kể về Ryūnosuke Akutagawa, người thề sẽ trả thù một người mặc đồ đen để giải cứu em gái mình. Tuy nhiên, khi anh ta sắp chết đói, một người đàn ông từ Cơ quan Thám tử Vũ trang xuất hiện.

Hoshikawa ra mắt manga chuyển thể vào tháng 12 năm 2019. Kadokawa đã xuất phiên bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 3 tháng 8. Anh ấy đã tuyên bố trên Twitter vào tháng 7 rằng manga sắp kết thúc.

Light Novel Bungo Stray Dogs BEAST được phát triển tại Nhật phiên bản vào tháng 4 năm 2019.

Phần ngoại truyện đang truyền cảm hứng cho bộ phim live-action Bungo Stray Dogs the Movie: Beast, sẽ ra rạp tại Nhật phiên bản vào ngày 7 tháng 1.

phiên bản chuyển thể anime truyền hình trước tiên được phát sóng từ tháng 4 tới tháng 6 năm 2016, và Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện khi phim được phát sóng tại Nhật phiên bản. Bộ phim dài 12 tập thứ nhì của anime được phát sóng từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2016 và Crunchyroll một lần nữa phát trực tuyến bộ phim khi được phát sóng. Funimation và Crunchyroll đã phát triển loạt phim trên video gia đình với phiên bản lồng tiếng Anh vào tháng 3 năm ngoái. Phần thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, Crunchyroll và Funimation đều phát trực tiếp phần này.

Manga phụ Bungo Stray Dogs Wan! (Bungo Stray Dogs Ruff!) của Kanaineko đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng Giêng. Crunchyroll và Funimation đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng tại Nhật phiên bản.

Một bộ phim hoạt hình, có tựa đề Bungo Stray Dogs: Dead Apple, khởi chiếu tại Nhật phiên bản vào tháng 3 năm 2018. Crunchyroll mở đầu phát trực tuyến bộ phim vào tháng 9 năm 2018 và Funimation mở đầu phát trực tuyến bộ phim vào tháng 6 năm 2019.

Yen Press đang xuất phiên bản bộ truyện tranh và tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Anime sẽ có một mùa thế hệ. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phần thế hệ khi phim được phát sóng tại Nhật phiên bản.

Source: Monthly Shōnen Ace February issue, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.