ANIME

Chuyến đi đẳng cấp! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 127 sẽ chứng kiến ​​chuyến du ngoạn cùng lớp của nhóm Kubo. Chương trước của manga đã tiết lộ thông tin về chuyến đi cùng lớp của Kubo và Shirihi. Cả hai người họ biết rằng họ đang ở cùng một nhóm trong chuyến đi đến trường. Mọi người đều quá vui mừng về nó. Tuy nhiên, bạn của Shiraishi là Sudo đã có một số suy nghĩ về điều đó.

Chương tiếp theo sẽ khám phá chuyến đi của lớp và kế hoạch của Sudo. Sudo đang khuyến khích Shiraishi đi vào thời gian rảnh với Kubo. Nhưng Shiraishi chỉ muốn tận hưởng chuyến đi với người mình yêu. Nhưng Sudo đã đề nghị như một người bạn thực sự để Shiraishi tiến tới mối quan hệ của anh ấy. Bây giờ sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi Shiraishi sẵn sàng dành tình cảm của mình cho chuyến đi đến trường. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về chương sắp tới!

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 127

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 127: Chuyến Đi Của Lớp Học!

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 127 sẽ là cơ hội tốt nhất để Shiraishi dành thời gian cho Kubo. Cô ấy cũng mong được dành thời gian của mình với Shiraishi. Nhưng cô ấy sẽ không thực hiện hành động đầu tiên vì cô ấy là một cô gái. Vì vậy, lần này, Shiraishi phải đến để gợi ý cho Kubo về cảm xúc của anh ấy. Nhưng nó sẽ không dễ dàng như vậy.

Sudo đang huấn luyện Shiraishi thể hiện mình trước Kubo. Nhưng nhân vật chính liên tục nhắc nhở bản thân rằng cô gái ở ngoài liên minh của anh ta. Ngay cả khi Kubo đang đưa ra mọi gợi ý cho Shiraishi rằng cô ấy quan tâm đến anh ấy. Tất cả mọi người ngoại trừ Shiraishi trong lớp đều biết được sự quan tâm của Kubo dành cho Shiraishi. Nhưng Shiraishi vẫn đang tìm hiểu nó.

Chương cuối bao gồm những gì?

Chương 126 của Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình bắt đầu với sự hào hứng của các học sinh cho chuyến đi của Lớp. Tuy nhiên, Shiraishi đang tự hỏi liệu Kuo có cảm thấy thoải mái với nó không. Hơn nữa, những cô gái khác như Tami trân trọng nó rất nhiều. Nhưng đột nhiên, Kubo nói rằng cô ấy rất mong đợi chuyến đi này với nhóm của mình. Hơn nữa, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đủ may mắn để tận hưởng chuyến đi cùng bạn bè của mình.

Shiraishi nghe thấy câu nói này và cảm thấy nhẹ nhõm. Sau đó, Shiraishi và Sudo nói về chuyến đi của lớp. Sudo đề cập rằng Shiraishi sẽ dành thời gian của mình với Kubo trong chuyến đi sắp tới vì anh ấy thích anh ấy. Shiraishi bị bất ngờ và bị bóng đập trúng. Hơn nữa, anh ấy nghĩ rằng Kubo không thuộc về cô ấy. Nhưng Sudo đã khuyến khích anh ta rủ Kubo cho một chuyến đi trong tương lai.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 127: Ngày phát hành

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 127 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 10 năm 2022. Manga sẽ được phát hành sau hai tuần tạm nghỉ kể từ ngày phát hành trước của manga. Nó sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz Media và Manga Plus. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những bài viết như vậy về các chương manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *