ANIME

Trailer OUT! Ngày truyền và phát hành!

Quảng cáo

Tiết lộ về Bungo Stray Dogs Season 4 đã xuất hiện trong Crunchyroll Expo. Đội ngũ sản xuất của anime đã tung ra một đoạn trailer. Đoạn giới thiệu có rất nhiều tiết lộ với nó. Tiết lộ đầu tiên là thông tin chi tiết về dàn diễn viên của anime. Sẽ có sự xuất hiện của một dàn diễn viên mới trong anime. Hơn nữa, cửa sổ phát hành của anime cũng đã hết. Người hâm mộ mong rằng nhà sản xuất cũng sẽ sớm dời ngày phát hành! Tuy nhiên, nó vẫn chưa rõ ràng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về manga nguồn của anime!

Cốt truyện của manga Bungo Stray Dogs là sự sáng tạo của Kafka Asagiri. Hơn nữa, người vẽ minh họa cho trí tưởng tượng của Kafka là Sango Harukawa. Kadokawa đã đăng manga nhiều kỳ trên tạp chí manga Seinen của mình. Tuy nhiên, manga đã chuyển sang tạp chí Young Ace. Sự xuất bản của nó bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 năm 2012, và vẫn đang tiếp tục. Quyền phân phối manga bằng tiếng Anh nằm trong tay Yen Press.

Bungo Stray Dogs Phần 4

Bungo Stray Dogs Season 4: Visual, Cast Chi tiết Khải Huyền!

Đội ngũ sản xuất của Bungo Stray Dogs Season 4 đã xuất hiện trong Crunchyroll thông qua hình ảnh của anime. Hình ảnh có Atsushi Nakajima ở giữa. Hình ảnh đầu tiên có hình ảnh mặt trước của tất cả các nhân vật trong anime. Tuy nhiên, nó chỉ có bốn nhân vật chính trong ánh đèn sân khấu. Hình ảnh thứ hai có Nakajima ở giữa với cú đánh lưng của anh ấy. Kẻ thù của anh ta đã hiện diện trước mặt anh ta, và Nakajima dường như đang ở trong tư thế tấn công.

Dàn diễn viên mới sẽ xuất hiện trong mùa sắp tới của anime là Genichiro, Teruko, Nikolai và Musahitaro. Diễn viên lồng tiếng tương ứng cho các nhân vật mới này là Akio, Makoto, Takehito và Takeshi. Tuy nhiên, dàn diễn viên trở lại đang trở lại mà không có người thay thế. Takuya Igarashi sẽ trở lại với tư cách là đạo diễn của anime sắp tới. Nhưng giám đốc nghệ thuật cho anime sắp tới là Yumiko Kondou. Bạn có thể xem trailer mới nhất ngay tại đây:

Chi tiết cốt truyện Phần 4:

Mùa cuối cùng của anime dựa trên Phần ăn thịt người. Phần này thuộc Chương 53 của manga gốc. Hơn nữa, nó vẫn chưa kết thúc. Vì vậy, season sắp tới của anime sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần Cannibalism. Các nhà làm phim sẽ giới thiệu về tổ chức tội phạm Rats In The House Of The Dead. Thủ lĩnh của tổ chức tội phạm này là Fyodor Dostoevsky. Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trong phần tiếp theo của anime.

Vì vậy, đã có xác nhận rằng Fyodor sẽ xuất hiện trở lại trong arc sắp tới của anime. Hơn nữa, điểm cốt truyện thứ hai cho phần sắp tới là Arc Decay Of Angels. Arc này cũng có một tổ chức tội phạm mới. Nó được gọi là Decay Of Angels. Tuy nhiên, cốt truyện cho phần sắp tới là Fyodor cũng là một phần của tổ chức này. Hơn nữa, những nhân vật phản diện như Ochi, Bram, Sigma và Nikolai sẽ đánh cắp ánh đèn sân khấu trong mùa sắp tới của anime.

Bungo Stray Dogs Phần 4

Bungo Stray Dogs Season 4: Ngày phát hành

Việc sản xuất không tiết lộ bất kỳ ngày phát hành anime. Nó đã phát hành một cửa sổ phát hành cho anime. Các nhà sản xuất đã công bố buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2023 tại triển lãm. Vì vậy, anime sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1 sắp tới. Anime Daily sẽ cập nhật thông tin chi tiết về bản phát hành ngay khi chúng ra mắt! Kiểm tra trang của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *