ANIME

Kevin Feige xác nhận Secret Invasion sẽ diễn ra sau 5 năm kể từ cú búng tay

Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige đã xác nhận TV series Secret Invasion sẽ diễn ra trong khoảng 5 năm sau cú búng tay của Thanos.

Chủ tịch Marvel Studio – Kevin Feige đã xác nhận TV series Secret Invasion sẽ diễn ra trong khoảng 5 năm sau cú búng tay của Thanos.

TIN LIÊN QUAN

Kevin Feige xác nhận Secret Invasion sẽ diễn ra trong 5 năm kể từ cú búng tay

Kevin Feige xác nhận Secret Invasion sẽ diễn ra sau 5 năm kể từ cú búng tay

Trao đổi với Hollywood Handle, chủ tịch Kevin Feige tiết lộ bộ phim sắp tới Secret Invasion sẽ thuộc dòng thời gian chính của vũ trụ Marvel, bối cảnh của bộ phim là vào khoảng thời gian 5 năm kể từ cú búng tay của Thanos trong Infinity War khiến nửa dân số Vũ Trụ bay màu.

Theo các thông tin trước đây cũng như hình ảnh được lộ ra từ phim trường Secret Invasion, bộ phim sẽ có sự tham gia của Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury. Việc xác định bối cảnh của Secret Invasion là sau cú búng tay của Thanos thì thật khó hiểu khi Nick Fury còn sống (trong khi rõ ràng ông đã “bay màu” sau cú búng tay và chỉ kịp gọi điện cầu cứu Captain Marvel).

Giả thuyết được đặt ra là Nick Fury vẫn luôn ở ngoài vũ trụ và chưa từng quay về Trái đất ( điều này hợp lý với thông tin trong No Way Home khi Peter bị bắt) và Nick Fury trong Infinity War là hàng “shopee”.

Vẫn còn nhiều câu hỏi về Secret Invasion chưa được giải đáp

Secret Invasion là một miniseries truyền hình sắp tới của Mỹ do Kyle Bradstreet tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên cốt truyện cùng tên của Marvel Comics. Đây là loạt phim truyền hình thứ chín trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, đều thuộc cùng một Vũ Trụ gốc. Trong phim thì Bradstreet sẽ là người đảm nhiệm vị trí sáng tác kịch bản.

Samuel L. Jackson đảm nhận vai Nick Fury trong loạt phim, cùng với Ben Mendelsohn trong vai Talos, ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Cobie Smulders, Martin Freeman và Don Cheadle. Loạt phim bắt đầu được phát triển vào tháng 9 năm 2020, với sự tham gia của Bradstreet và Jackson. Tiêu đề và tiền đề của loạt phim, cùng với dàn diễn viên của Mendelsohn, đã được tiết lộ vào tháng 12 năm 2020. Các cuộc tuyển diễn viên bổ sung diễn ra trong suốt tháng 3 và tháng 4 năm 2021, tiếp theo là việc thuê Thomas Bezucha và Ali Selim để chỉ đạo loạt phim vào tháng 5 năm đó. Quá trình quay phim đã bắt đầu ở London vào tháng 9 năm 2021 và kết thúc vào cuối tháng 4 năm 2022. Việc quay phim bổ sung diễn ra trên khắp West Yorkshire và Liverpool, Anh.

Secret Invasion sẽ bao gồm sáu tập. Nó sẽ là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Hiện ngày phát hành cụ thể của phim vẫn chưa được công bố.

>>> Xem Thêm: Boruto: Rinnegan với Senrigan, con mắt nào mạnh hơn?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *