ANIME

Lợi ích của Shin Uchiha đối với Làng Lá

Shin có nhiều lợi ích đối với Làng Lá, ví dụ như có thể phục hưng gia tộc Uchiha trong Boruto!

Chúng tôi đã biết số phận của Shin Uchiha, hay “Shin con”, ở cuối anime Boruto tập 23. Trong tập này, chúng tôi vẫn còn sống và được đưa ra trại trẻ trốn khỏi Kabuto.

Sau khi đến đây, tất cả tương lai của Shin Uchiha sẽ nằm dưới sự quản lý và giám sát của Hokage đệ thất. Vậy thì Làng Lá có “để yên” cho họ không?

Có thể không, bởi vì Shin Uchiha không phải là những người thường dùng nhẫn giả. The chắc chắn sẽ nằm ở đôi mắt Sharingan. Chúng tôi có thể sử dụng sức mạnh này của mình để làm việc xấu nếu Làng Lá không giáo dục kỹ càng. Do đó, Konoha phải tận dụng Shin Uchiha, dưới đây là lợi ích của họ đối với ngôi làng trong Boruto!

1. Được đào tạo trở thành người bảo vệ Làng Lá

Village Lá

Shin có thể giữ vị trí cũ của gia tộc Uchiha, đó là Đội Cảnh Sát, nhưng một điều nguy hiểm là nếu tồn tại những kẻ nằm ngoài sự giám sát của Hokage, hắn có thể thao túng tất cả Shin Uchiha để thực hiện Anti-and anti-Làng Lá

Mặc dù người sử dụng Sharingan có thể là ninja nguy hiểm, nhưng cũng có lợi. If Làng Lá biết cách kiểm tra và sử dụng Shin Uchiha tốt nhất có thể, thì kết quả sẽ khả dụng!

Tuy nhiên, thế giới hiện đang hòa bình, nhưng điều đó không có nghĩa là các mối đe dọa sẽ không xảy ra. Nếu ngày nào đó có chuyện tồi tệ xảy ra với Làng Lá, thì Shin có thể tham gia vào nỗ lực bảo vệ.

Shin Thậm chí có thể giữ cũ vị trí của gia tộc Uchiha, đó là Đội Cảnh Sát. Nhưng một sự nguy hiểm là nếu tồn tại những kẻ nằm ngoài sự giám sát của Hokage. Anh ấy có thể chống cả Shin Uchiha để thực hiện tội ác và trở lại Làng Lá trong Boruto.

2. Làm gián điệp

Village Lá

Shin sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc kiểm tra và thẩm định kẻ thù nếu như Làng Lá cần đến với họ, bản thân Shin Uchiha đã có kinh nghiệm làm gián điệp, bởi vì trong số họ từng theo dõi Sarada với Chocho trong Boruto trước đây rồi

Sharingan có một quan trọng trò chơi trong việc làm gián điệp. Có thể một số Shin Uchiha được huấn luyện và biết cách kiểm tra sức mạnh từ đôi mắt này, được gửi đến Anbu.

Same as Itachi, Shin will support very many for trinh sát và thẩm định kẻ thù nếu cần thiết. Sức mạnh của chúng tôi cũng hợp tác để lẻn vào lãnh thổ của địch thủ. Shin Uchiha bản thân đã có kinh nghiệm làm gián điệp. By because one in them từng theo dõi Sarada with Chocho.

3. Luyện tập và chiến đấu với Genin

Shin Uchiha Làng Lá

Shin Uchiha cũng có thể trở thành người cố vấn và góp ý cho Genin trẻ của Làng Lá, họ có thể so sánh sự thay đổi của họ từ lúc mới bắt đầu huấn luyện với mình, sau khi trải qua thử nghiệm và kết quả cuối cùng sẽ như thế nào

Do có số lượng lớn, Shin Uchiha có thể giúp các Genin trẻ tuổi rèn luyện. Không chỉ mỗi số lượng thôi, mà chúng ta còn mạnh. Sức mạnh của Shin không quá đáng sợ, nhưng vẫn còn lớn.

Chỉ cần nhìn vào đôi mắt của chúng ta thôi, tất cả đều đã sở hữu Mangekyo Sharingan rồi. Để luyện tập chống lại Shin Uchiha mạnh mẽ như vậy, chắc chắn rằng phần kỹ năng của họ sẽ được cải thiện.

Shin cũng có thể trở thành người cố vấn và góp ý cho Genin. We have to so sánh sự thay đổi của họ từ lúc mới bắt đầu huấn luyện với mình, sau khi trải qua thử thách và kết quả cuối cùng. Có thể coi Shin Uchiha giống như huấn luyện viên cá nhân vậy, chúng tôi lo kỹ càng cho học viên của mình.

4. Bộ phận hiến tặng trên cơ thể

Shin Uchiha Boruto

Nếu Naruto bị thương nặng bởi Kawaki gây ra tại Làng Lá, thì Shin chính sẽ giúp anh sống sót, đây sẽ là một chi tiết thú vị, vì hành động tha thứ cho Shin Uchiha trong quá khứ Naruto đã giúp anh được Sống sót ở tương lai

Nghe có nhẫn xuất hiện, nhưng điều này có thể xảy ra. Shin Uchiha sở hữu một cơ thể độc đáo. We have to give any of the component on mình để ghép cho những người khác.

Một ví dụ là cha của “Shin con” chính là người hiến cánh tay có nhiều con mắt Sharingan của mình cho Danzo. Không chỉ vậy, Danzo đã sử dụng cánh tay này rất thành thạo. Vì vậy, rất có thể Shin Uchiha cũng hiến tặng nội tạng của mình, đặc biệt là ở một số trạng thái cảm xúc.

Nếu đúng là trong tương lai Naruto bị giết, hoặc chỉ bị thương nặng bởi Kawaki thôi, thì Shin chính có khả năng sẽ giúp anh sống sót. This will be a a chi tiết thú vị, vì hành động thứ cho Shin Uchiha trong quá khứ Naruto đã giúp anh được sống sót ở tương lai.

Cũng có một thuyết thú vị, đó là Sarada Uchiha không thể sở hữu Mangekyo Sharingan vĩnh cửu, vì vậy cô sẽ lấy đôi mắt khác để thay thế, và mắt chính là của một trong những Shin Uchiha.

5. Shin Uchiha know move service

Boruto

Nếu thật sự Shin Uchiha biết sử dụng thuật toán này, thì chúng ta có thể được sử dụng như một dịch chuyển nhẫn, ví dụ như dịch chuyển Hokage đến điểm hẹn, hoặc mang theo những mật mã thông tin cần phải chuyển đi nhanh chóng

Shin Uchiha cũng sở hữu một sức mạnh mạnh mẽ, đó là chuyển đổi. Với nó, hắn ta có thể dịch chuyển một phạm vi nhất định đến 1 nơi khác.

Rất may, “Shin con” cũng sẽ có sức mạnh này, vì chúng tôi đều là bản sao. Nếu thật sự Shin Uchiha biết điều đó, thì họ có thể được sử dụng như một chuyển dịch giả nhẫn. Ví dụ như Hokage di chuyển thất bại đến điểm hẹn, hoặc mang theo những mật thông tin cần phải chuyển đi nhanh chóng.

This may is a profit to great most in this bài viết. Không cần phải làm thương hiệu hoặc đưa Shin Uchiha ra chiến trường, nhưng Làng Lá vẫn có thể sử dụng sức mạnh của họ một cách tốt nhất.

You should memory that the a magic move in the use. Ở Làng Lá trong Boruto, duy nhất nhân vật sử dụng dịch chuyển đáng tin cậy là Sasuke (trước đây).

6. Giúp phục hưng gia tộc Uchiha

Boruto

Trong tương lai, nếu Shin Uchiha lớn lên bình thường và sau đó chúng tôi được phép thiết lập gia đình, thì gia tộc Uchiha chắc chắn sẽ trở nên lớn mạnh y như ngày xưa, tộc không thể phục hồi nếu chỉ có mỗi Sarada với Sasuke được

Gia tộc Uchiha từng lớn mạnh, nhưng giờ chỉ còn lại mỗi Sasuke và Sarada. Uchiha tộc dữ liệu không biết có thể phục hồi chỉ với hai nhân vật này hay không.

Nếu Shin lớn lên bình thường và sau đó họ kết hôn, thì Uchiha gia tộc chắc chắn sẽ trở nên lớn mạnh như ngày xưa. Và đó là lợi ích của Shin Uchiha mà Làng Lá có thể tận dụng trong Boruto. Nếu chúng tôi được dạy kỹ càng, thì ngôi làng sẽ có hẳn một đội quân mạnh mẽ!

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến ​​của bạn!

>>> Xem thêm: Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *