ANIME

Manga được đề xuất phổ thông nhất nhưng game thủ nên xem

Manga được đề xuất hay nhất bao gồm các truyện tranh được xếp hạng cao nhất nhưng người hâm mộ manga sẽ luôn muốn đọc. Có những bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất khác nhau hàng năm và một số bộ truyện tranh trong số chúng tiếp tục đứng trong hàng đầu vì chúng vẫn đang tiếp tục. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận về mọi bộ truyện tranh nổi tiếng hay nhất và những bộ truyện nhưng game thủ có thể đã bỏ qua khi đọc. Những bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất luôn là bộ truyện làm hài lòng độc giả hoặc người hâm mộ. Hiếm khi giới thiệu một bộ manga nhưng người hâm mộ sẽ không thích. Chúng tôi cũng có bất kỳ điều gì nhưng chúng tôi sẽ nói về bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất.

Năm 2022 đã đưa ra những bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất, một số trong số đó là những bộ truyện tranh thế hệ tương tự như những bộ truyện tranh hay nhất đang diễn ra. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về những bộ truyện tranh đã kết thúc, nhưng chúng vẫn là bộ hay nhất vì một số người hâm mộ chưa bao giờ biết về chúng. Trong danh sách những bộ manga được giới thiệu hay nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các game thủ những thể loại manga có những pha hành động hay hài lãng mạn hay nhất. Người hâm mộ manga đã trở thành nghiện truyện tranh hành động hoặc truyện tranh lãng mạn, và chúng tôi cũng sẽ đề cập tới điều đó để họ tìm thấy bộ truyện tranh nhưng họ thích trong danh sách. Tuy nhiên, mày mò những điều thế hệ mẻ hoặc các thể loại manga khác với một thể loại duy nhất nhiều khi cũng tốt.

Một số manga sẽ tiết lộ hài lãng mạn, phiêu lưu, hành động và hậu cung. Thế kỷ 20 đã thay đổi, và manga đã nhanh chóng được cải thiện vì các nhà văn muốn cung ứng những bộ manga hay nhất cho người hâm mộ và độc giả. Bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất cũng thu hút sự xem xét của những người chưa bao giờ đọc truyện tranh trong đời vì bộ truyện tranh luôn đi trước anime, và người hâm mộ rất nao nức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng thật khó để nói về tất cả các loại xoài vì có rất nhiều loại xoài khác nhau. Hãy cùng tìm những bộ truyện tranh được đề xuất hay nhất nhưng game thủ có thể thích đọc dưới đây.

Solo Leveling

Mặc dù manga Selo Leveling đã được hoàn thành, nó vẫn là manga được đề xuất hay nhất, cũng là manga tốt nhất dành cho những người hâm mộ manga thế hệ. Nhiều người hâm mộ vẫn đang đọc Solo Leveling, và anime của nó sẽ sớm ra mắt. Solo Leveling đã đứng đầu danh sách các trang web phổ thông và vẫn nằm trong top 10 truyện tranh được đề xuất hay nhất nhưng một người nên đọc. Đây là câu chuyện về Thợ săn và quái vật, nơi loài người trở thành Thợ săn được xếp hạng để ứng phó với những con quái vật muốn chiếm lấy trái đất.

Manga được đề xuất hay nhất

Solo Leveling

Thợ săn hạng S Sung Jinwoo là hero chính của manga này, người đã trở thành thợ săn mạnh nhất để bảo vệ trái đất và gia đình thân yêu của mình. Tuy nhiên, anh ấy khởi đầu với tư cách là Thợ săn hạng E yếu nhất không có tiền, và mọi người tiến công giá thấp anh ấy, nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh với một ngục tối bí mật đã thay đổi cuộc đời của Sung Jinwoo. Số phận này gặp phải đã ban cho Sung Jinwoo sức mạnh thế hệ, và khởi đầu đấu tranh với những con quái vật mạnh mẽ.

Sự khởi đầu sau khi kết thúc

The Beginning After the End là một bộ truyện tranh nổi tiếng đang sinh sản chương thế hệ nhất hàng tuần. Đây là bộ truyện tranh hay nhất nhưng một người hâm mộ truyện tranh nên đọc vào năm 2022. Câu chuyện hài hành động hay nhất về Arthur tiếp tục, tiết lộ những khoảnh khắc đẹp nhất của Arthur, kể cả về quá khứ của anh ấy. The Beginning After the Endreveas câu chuyện về Vua Xám sang giàu sống trong trái đất được cai quản vì tài năng võ thuật.

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

Sự khởi đầu sau khi kết thúc

Nhưng cuộc đời anh đã thay đổi khi anh mất tất cả và chết; Thật rủi ro, Vua Grey đã được đầu thai ở một trái đất khác, nơi anh ta quyết định thay đổi cuộc sống của mình. Anh đăng ký vào một học viện phép thuật với cái tên Arthur, nơi anh phải đương đầu với những con quái vật và giải quyết vô số bí mật. Arthur đã kết game thủ với nhiều người game thủ tại học viện và trở thành nổi tiếng trong khi cứu game thủ hữu và các học trò khác của mình.

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh võ thuật nhưng game thủ không nên bỏ qua

Nhân vật phản diện được định tới để chết

Nó còn được biết tới với cái tên Agyeogui Ending-eun Jugeumppun, một trong những bộ manga hot thế hệ nhất đã và đang được tiếp tục kể từ khi nó khởi đầu cách đây nhì năm. Đây là câu chuyện về một người phụ nữ bí mật bị ám ảnh vì một trò chơi, nhưng cô ấy đã kích hoạt cơ chế cứng khiến cô ấy bị dịch chuyển tới một trái đất kỳ lạ. Penelope Eckhart là một phụ nữ xinh đẹp, yêu thích trò chơi, và cuộc đời cô thay đổi khi cô tìm thấy tình yêu vì cô tin rằng tình yêu đơn giản như nữ chính. Tuy nhiên, cô vẫn là nhân vật phản diện đáng ghét không cố chết. Nhưng cô ấy đã chết dưới tay của anh trai mình. Cô ấy đã được đầu thai.

Nhân vật phản diện được định đến để chết

Nhân vật phản diện được định tới để chết

Beastars

Beastars cũng là một trong những bộ manga được giới thiệu hay nhất. Đây là bộ truyện tranh hài lãng mạn hay nhất có những pha hành động tuyệt vời. Câu chuyện diễn ra sau đêm sinh viên bị sát hại tại Học viện Cherryton. Các sinh viên ăn cỏ khởi đầu nghi ngờ rằng sinh viên ăn thịt là những kẻ gây ra vụ thịt người. Tuy nhiên, Wolf Legoshi đã trở thành nghi phạm số nhân tố.

Manga được đề xuất hay nhất

Beastars

Legoshi là một con sói tốt, không bao giờ làm hại một con ruồi, và Haru tham gia mặc dù Legoshi nhiều khi không kìm chế được game thủ dạng năng ăn thịt của mình. nhì người yêu nhau, và điều này làm thay đổi cuộc đời của Legoshi. Legoshi quyết định tìm ra sự thực đằng sau vụ án thịt người và chứng minh rằng mình không bị sát hại và quyết định hạ gục tất cả những kẻ thịt người ăn cỏ. Tình yêu của Legoshi và Haru khởi đầu chớm nở.

Đốt phù thủy

Ở London, người ta đang chết dần chết mòn, tiết lộ rằng 72% tất cả đều có liên quan tới rồng. Điều này đã từng xảy ra trong lịch sử, nhưng loài người cảm thấy mỏi mệt với loài rồng và một số người chống lại loài rồng. Không phải tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy những con rồng này vì những người sống ở Reverse London có thể nhìn thấy những con rồng. Tuy nhiên, nhiều người đã được lựa chọn để trở thành phù thủy và pháp sư, nhưng ít người trong số họ đã làm được điều đó.

Đốt phù thủy

Đốt phù thủy

Noel Niihashi và Ninny Spangcole trở thành bộ đôi phù thủy giỏi nhất đang bảo vệ các đặc vụ cho Wing Bind. Họ có nhiệm vụ ngăn chặn trận chiến giữa loài rồng và loài người, và số phận của loài người nằm trong tay họ.

Ngọc rồng siêu cấp

Dragon Ball Super là bộ truyện tranh hay nhất sinh sản một chương duy nhất mỗi tháng. Cuộc phiêu lưu của Son Goku với Hoàng tử Saiyans, Vegeta, tiếp tục khi họ bảo vệ Trái đất và những người thân yêu của mình. Điều này khởi đầu sau khi Goku tiến công bại Boo và nhận ra rằng Trái đất thật nhàm chán vì Goku luôn tìm cách đấu tranh với những đối thủ mạnh. Anh tham gia cùng Thần hủy diệt Berus và Thiên thần Whis và khởi đầu tập luyện cho những quân địch bí mật sắp tới. Điều này đã xảy ra để Goku mở ra các dạng Saiyan thế hệ như Super Saiyan God, Ultra Instinct và Super Saiyan Blue. Vì vậy, khởi đầu cuộc phiêu lưu thế hệ của Goku và Vegeta.

Manga được đề xuất hay nhất

Ngọc rồng siêu cấp

Toriko

Toriko tiết lộ câu chuyện về người đàn ông mạnh nhất sống trong thời đại của những người sành ăn. Trong trái đất bí mật này, cần phải ăn nhiều loại thức ăn ngon, yên cầu sức mạnh vật lý và các kỹ năng không giống nhau để có được vật liệu ngon. Tuy nhiên, Toriko là người săn thuê người đi khắp trái đất cùng với trợ lý của mình, đầu bếp Komatsu để tích lũy từng vật liệu thế hệ và làm thực đơn món hoàn toản sau cuối của mình. Họ cũng phải đương đầu với vô số trận chiến trên hành trình đạt được mục tiêu của mình.

Toriko

Toriko

My Hero Academia: Vigilantes

Koichi Haimawari là một cậu nhỏ nhắn không thể trở thành hero và giành được danh hiệu Kẻ tích lũy thông tin do cách cậu đấu tranh và chạy trốn. Tuy nhiên. Koichi sử dụng Quirk của mình để làm những điều tốt đẹp cho người dân, nhưng một ngày nọ, anh gặp những kẻ phản diện và tham gia cùng nhì hero không có tài năng khác. nhì hero đó nhận ra rằng đấu tranh với những kẻ phản diện cần một người gan dạ vì họ không biết mình đang làm gì. Koichi trở thành đối tượng bị truy nã, và anh tiếp tục làm những việc tốt. Nhưng anh lại yêu một cô gái tới mức trở thành kẻ xấu xa.

Manga được đề xuất hay nhất

My Hero Academia: Vigilantes

Đôi sao trừ tà

Những nhà trừ tà tài năng chỉ có thể trục xuất vương quốc bóng tối kì bí của Magano. Rokuro sinh ra trong một gia đình trừ tà, nhưng sau một biến cố kinh khủng, anh có thể trở thành một cầu thủ bóng đá hoặc ca sĩ. Tuy nhiên, Rokuro buộc phải bộc lộ tiềm năng của mình sau sự xuất hiện của Benio. Benio là một nhà trừ tà mạnh mẽ, đáng sợ hơn cả Rokuro và khuấy động ý thức cạnh tranh của Rokuro. Cả nhì đều trở thành mạnh mẽ và không thể ngăn cản nhau trong trận chiến siêu tự nhiên.

Đôi sao trừ tà

Đôi sao trừ tà

Điều này khiến Rokuro và Benion được xếp vào hàng “Song tinh trừ tà”. Twin Star Exorcists là những chiến binh hàng đầu kết hôn và sinh ra một chiến binh tâm linh sau cuối. Nhưng Rokuro và Benio tự hỏi liệu họ có yêu nhau không vì họ là đối thủ của nhau; tuy nhiên, điều này khiến số phận của trái đất ở thế thăng bằng.

game thủ có thể thắc mắc vì sao chúng tôi không nói về những Manga như One Piece, Black Clover, hay My Hero Academia vì vì chúng tôi đang mang tới những điều thế hệ mẻ cho người hâm mộ manga, và những manga như One Piece là một trong những manga nhưng chúng tôi nói tới hàng ngày . Manga trong danh sách trên là hay nhất và tương tự như những manga nhưng chúng tôi đã đề cập. game thủ cũng có thể kiểm tra các loại xoài được đề xuất tốt nhất khác như chúng.

Cũng nên đọc: Top 10 Anime có lồng tiếng Anh hay nhất nhưng game thủ phải xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *