ANIME

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 12 Ngày phát triển: Hãy sẵn sàng cho trận chung kết

Tập 12 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ là tập sau cuối của Season và chúng ta sẽ xem ai sẽ trở thành “Queen of All Queens”. Tám nữ vương đã đăng quang quẻ trước đó đã quay trở lại “RuPaul’s Drag Race All Stars” để tranh tài một lần nữa để có thời cơ được xướng tên là “nữ vương của tất cả các nữ vương”, giành vương miện thứ nhì và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 200.000 đô la. Chúng tôi đã quen với sự lôi cuốn, cá tính, thần kinh và kỹ năng của Jaida Essence Hall, Shea Couleé, Trinity the Tuck, Yvie Oddly, Jinkx Monsoon, Monét X Change, Raja và The Vivienne trong mười tuần qua song song học hỏi về những vòng xoắn thế hệ như Plunger bạch kim và Ngôi sao huyền thoại trong truyền thuyết.

Chiếc pít tông hoạt động như một “vật chặn” cho một trong những nữ vương, được trao do người thắng lợi trong cuộc hát nhép của tuần đó. nhì người trình diễn cao nhất trong thử thách tối đa sẽ cạnh tranh trong Lip Sync for the Win để xác định ai sẽ đi tiếp vào Lip Sync Lalaparuza Smackdown khi kết thúc cuộc thi. Tập 11 là thời cơ sau cuối để kiếm được Ngôi sao huyền thoại với sự đảm bảo rằng chỉ có tứ nữ vương sẽ giành được một vị trí trong Lalaparuza.

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Episode 12, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Episode trước. Trong tập 11, thử thách vô thượng tuần này có màn thể hiện tài năng từ một chương trình tạp kỹ. nhì ngôi sao hàng đầu của All Stars tuần này mỗi người sẽ nhận được ba Ngôi sao huyền thoại và người thắng lợi trong cuộc thi hát nhép cũng sẽ nhận được một món tiến thưởng 30.000 đô la cho một tổ chức từ thiện nhưng mà cô ấy lựa chọn ngoài tiền boa tiêu chuẩn. Để thảo luận về thành công của từng nữ vương trong mùa giải, RuPaul và Michelle Visage tổ chức một bữa tiệc trưa tic-tac khi các nữ vương đã sẵn sàng.

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 12

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 11

Trước phần thi hát nhép của người thắng lợi, nhì người đứng đầu phải cạnh tranh xem tổ chức từ thiện nào sẽ nhận được món tiến thưởng 30.000 USD trong tuần. Để quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện tương ứng của họ, Shea và Monét đã thi nhau trình diễn “Siêu tân tinh” của Kylie Minogue. Trong bài hát này, cả nhì nữ vương đã mang tới những màn trình diễn tuyệt đẹp nhưng mà chúng ta mong đợi, nhưng với một tí gợi cảm hơn từ Monét và những chuyển động mạnh mẽ hơn từ Shea. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khi cùng lúc cả nhì nàng hậu nhẹ nhõm vấp ngã xuống sân khấu. Ru đã chọn Shea là người thắng lợi mặc dù có những màn trình diễn lôi cuốn không kém.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 49 Ngày phát triển: Một cặp đôi sẽ về chung một nhà

Như đã hứa, tổ chức từ thiện được lựa chọn của Shea, Dự án Nghèo đói thời đoạn, đã nhận được 30.000 đô la nhờ thắng lợi hát nhép của cô. Nhưng các tổ chức khác, được các nữ vương khác chọn, cũng nhận được số tiền tăng thêm 10.000 đô la mỗi tổ chức: Viv’s Trans Lifeline, Jinkx’s Black Visions Collective, Yvie’s National Coalition Against Family Violence, Monét’s Colour of Change, Trinity’s Planned Parenthood, Raja’s National Centre for Trans Equality và Liệu pháp Da đen Miễn phí của Jaida.

Để tìm hiểu thêm về lối chơi Lip Sync Lalaparuza Smackdown của tuần tới, Ru đã yêu cầu từng nữ vương trong số tám nữ vương trở lại sân khấu. Mặc dù không đủ điều kiện cho Smackdown 200.000 đô la, cô đã thông tin rằng Raja, Viv, Yvie và Jaida sẽ tham gia Smackdown thứ nhì của riêng họ với giải thưởng 50.000 đô la tiền mặt. Điều đó có tức là trong đêm chung kết, tất cả tám nữ vương sẽ cạnh tranh cho nhì giải thưởng tiền mặt khác nhau với tổng trị giá 250.000 đô la! Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 12 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ phát triển và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 12

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 11 – RuPaul

RuPaul Drag Race All Stars Season 7 Tập 12 Ngày phát triển & Xem trước

Tập 12 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ phát triển vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 trên Paramount Plus. Tập 12 có tựa đề “Lip Sync LaLaPaRuza Smackdown”.

Ngoài cuộc thi Lip Sync LaLaPaRUza Smackdown để chọn nữ vương của Tất cả các nữ vương, RuPaul thông tin rằng tứ nữ vương khác sẽ cạnh tranh trong một cuộc thi lipync thứ nhì để chọn ra người thắng lợi nữ vương của Cô ấy Hoàn thành Đã hoàn thành Có Herses, người sẽ nhận được 50.000 đô la phần thưởng tiền mặt. Hãy xem ai sẽ giành được danh hiệu và giải thưởng tiền mặt, và ai sẽ về nhà.

RuPaul Drag Race All-Stars Season 7 Tập 12 thời kì phát triển & Xem ở đâu

Tập 12 của RuPaul Drag Race All Stars Season 7 sẽ phát sóng lúc 12h trên kênh Paramount Plus. Các tập thế hệ của mùa 7 được phát triển vào thứ sáu hàng tuần. Một gói đăng ký Paramount sẽ khiến game thủ mất 4,99 đô la hàng tháng cho gói cơ game thủ dạng nhất. Và gói cơ game thủ dạng sẽ có giá 49,99 đô la cho đăng ký hàng năm. Kế hoạch bao gồm: NFL trên CBS & Champions League trực tiếp, Hàng chục nghìn tập & phim, Quảng cáo hạn chế và tin tức quốc gia 24/7

màn chơi tiếp theo sẽ khiến game thủ mất 9,99 đô la hàng tháng và 99,99 đô la hàng năm. Kế hoạch bao gồm: NFL trên CBS, bóng đá đỉnh cao và nhiều môn thể thao khác, Hàng chục nghìn tập và phim, Trực tiếp đài CBS địa phương của game thủ, Không có quảng cáo ngoại trừ TV trực tiếp & một vài chương trình, tin tức địa phương và quốc gia 24/7 và Tải xuống các chương trình của game thủ để xem sau.

Cũng nên đọc: Tiết lộ tiêu đề phim & chương trình truyền hình Marvel Phase 5: Từ Ant-Man tới Captain America

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *