ANIME

Manga Fire Force đã chính thức kết thúc, chia tay Shinra và câu chuyện về biệt đội lính cứu hỏa hero

Hôm nay, ngày 22 tháng 2, chương sau hết của manga Fire Force đã được đăng trên Weekly Shonen Magazine và đây cũng là chương truyện sau hết của manga này sau hơn 6 năm đăng dài kỳ trên tập san này. Manga Fire Force được viết và vẽ vì Atsushi Ohkubo, mở đầu vào ngày 23 tháng 9 năm 2015. Tính tới nay manga này đã có tổng cộng 304 chương và có 32 tập tổng hợp tính tới tháng 12 năm 2021 (sẽ có thêm 2 tập nữa để bao gồm các chương sau hết). Trong tuần sau hết, nó cũng đã xuất hiện trên trang bìa của tập san và được chọn làm hình ảnh nổi trội của tập san Weekly Shonen Magazine.

Manga Fire Force đã chính thức kết thúc, chia tay Shinra và câu chuyện về biệt đội lính cứu hỏa anh hùng - Ảnh 1.

Trước đó trong tập san Weekly Shonen Magazine #46 phát triển ngày 13 tháng 10 năm 2021, tác giả Atsushi Ohkubo đã thông tin rằng manga Enen No Shouboutai – Fire Force hiện đã tiến vào arc truyện sau hết và dự kiến sớm kết thúc trong tương lai gần. Vào tháng 5 năm 2020, Ohkubo-sensei đã san sớt trong tập truyện thứ 23 của Fire Force rằng manga đang được hoàn thiện và ông đã lên kế hoạch cho Fire Force trở thành tác phẩm sau hết của mình. Trước Fire Force, Ohkubo-sensei nổi tiếng với manga Soul Eater.

Manga Fire Force đã chính thức kết thúc, chia tay Shinra và câu chuyện về biệt đội lính cứu hỏa anh hùng - Ảnh 2.

Manga Enen No Shouboutai – Fire Force lấy bối cảnh ở một trái đất giả tưởng, nơi tồn tại các “hỏa nhân”. Để xử lý hỏa nhân và bảo vệ dân thường, một lực lượng cứu hỏa khác lạ đã được xây dựng với các thành viên là những cá nhân có thể tận dụng sức mạnh từ lửa. Shinra, cậu ốm xíu sở hữu đôi chân lửa là nhân vật chính của manga này. Thông qua các nhiệm vụ, Shinra dần nhận ra sự thực về phiên bản thân, về gia đình cậu và nguồn gốc của các hỏa nhân.

Sau hơn 6 năm phát triển, Fire Force đã bán được hơn 17 triệu phiên bản in (tính tới tháng 12/2021). Trên MyAnimeList, Fire Force đạt 7.52 điểm, nằm trong top đầu các manga được yêu thích nhất và được người theo dõi vô cùng yêu thích. Manga này cũng được chuyển thể thành nhị phần anime vào năm 2019 và 2020, được người theo dõi hâm mộ trên toàn trái đất vô cùng ủng hộ.

Manga Fire Force đã chính thức kết thúc, chia tay Shinra và câu chuyện về biệt đội lính cứu hỏa anh hùng - Ảnh 3.

Cũng trong số thế hệ của Weekly Shonen Magazine này thì các bộ truyện nổi tiếng khác như Tokyo Revengers, Jujutsu Kaisen đang dần bước vào phần cuối. Một tác phẩm khác là My Hero Academia cũng đang đi tới những diễn biến sau hết. Trở lại với Fire Force, cùng với sự kiện manga Fire Force kết thúc, tài khoản Twitter chính thức cũng đã hé lộ một số sự kiện khác lạ để kỷ niệm chap truyện sau hết của manga này.

Các người chơi thấy sao về việc manga Fire Force đã chính thức kết thúc sau hơn 6 năm phát triển? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.