ANIME

Roller Champions không tắt các tuyên bố của Ubisoft

Một nhóm người trượt patin quanh một vòng trong khi đuổi theo một người đàn ông mặc áo giáp đen mang theo một quả bóng phát sáng.

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft

Cuối tuần qua, một tin đồn của podcast cho rằng trò chơi miễn phí phát triển gần đây của Ubisoft, Roller Champions, sẽ được đóng hộp trong tương lai gần. Hôm nay, Ubisoft đã đưa ra một tuyên bố khẳng định đó không phải là kế hoạch và nỗ lực đảm bảo với mọi người rằng trò chơi nhưng hồ hết các người chơi hoàn toàn quên mất đã ra mắt vào tháng 5, vẫn ổn, ngay cả khi nhà phát triển xác nhận rằng họ đã trì hoãn vô thời hạn mùa tiếp theo của trò chơi. .

Roller Champions, đừng nhầm lẫn với Destruction All-Stars, là một trò chơi thể thao nhiều người chơi cạnh tranh 3v3 miễn phí nhưng tôi hoàn toàn không phải lên Google trước khi viết bài này. Nó được phát triển một cách lặng lẽ vào tháng 5 trên hệ máy console và PC, và trong khi những phản hồi và tiến công giá lúc đầu là tích cực, trò chơi chủ yếu trượt xuống nền khi các trò chơi khác hút hết oxy trong phòng.

Nó đã trở lại trong ý thức của công chúng vào cuối tuần khi nhà báo trò chơi và người trong ngành Jeff Grubb tuyên bố trên podcast Xbox Era rằng Roller Champions sẽ đóng cửa sau mùa thứ ba. Đột nhiên, có nhiều người nói về trò chơi hơn, mặc dù phản ứng của hồ hết mọi người đều là “Ồ, cái đó ra sao?” hoặc “Vâng, điều đó không làm tôi ngạc nhiên.” Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy nhiều người trên dòng thời kì của mình nói về Roller Champions trước đây. Tất cả các tin tức là tin tốt, hoặc như vậy họ nói.

Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, Ubisoft đã đưa ra một tuyên bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của Roller Champions đẩy lùi tuyên bố rằng trò chơi sẽ sớm bị hủy, nói rõ rằng “Roller Champions sẽ không bị hủy” và cũng nói thêm rằng “Ubisoft hoàn toàn ủng hộ nó. ” Nhà phát triển đã đưa ra kế hoạch cho tương lai của trò chơi, bao gồm việc tập trung vào những gì “người chơi đã nói với chúng tôi cần cải thiện” và nói rõ rằng đó là ưu tiên số một của nhóm phát triển vào lúc này. Do sự tập trung này, mùa giải ngày nay của trò chơi đang được kéo dài vô thời hạn.

Chúng tôi đang làm điều này vì nhì lý do chính: 1. Chúng tôi sẽ phát triển một người chơi dạng vá bao gồm các lời mời chéo để chúng tôi thực hiện đúng lời hứa của trò chơi [of] là một kinh nghiệm xã hội kiên quyết. Chúng tôi sẽ thông tin khi người chơi dạng vá này ra mắt ngay sau khi nó được xác thực và tốt để sử dụng. 2. Chúng tôi sẽ dành đủ thời kì để giải quyết các vấn đề nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã lên tiếng là kẻ gắt gỏng trước khi chúng tôi ra mắt mùa giải thế hệ.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay ngay tức khắc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Kotaku đã liên hệ với Ubisoft về mùa giải tiếp theo của Roller Champions và mùa giải ngày nay, hiện đã kéo dài.

Vì vậy, trò chơi không bị hủy nhưng các người chơi dạng cập nhật trong tương lai đang bị tạm dừng trong khi các nhà phát triển làm việc để cải thiện nó trước khi thêm nội dung khác. Về nội dung đó sẽ là gì hoặc khi nào nó sẽ tới, nhóm không có nhiều điều để san sẻ, chỉ nói rằng nó có “nội dung thú vị được lên kế hoạch” cho các mùa giải trong tương lai.

sau rốt, nhóm nghiên cứu hứa sẽ cập nhật cho người chơi về tiến trình của trò chơi và bất kỳ tin tức nào về nội dung thế hệ. Trong khi những người hâm mộ của Roller Champions có vẻ hạnh phúc thì nó không chết, nhưng nhịn nhường như nó cũng không ở nơi tốt nhất.

Về lý do vì sao rất nhiều người tin vào tin đồn, đó có thể là sự phối hợp giữa nguồn gốc của nó, Jeff Grubb, và thực tế của Ubisoft vào năm 2022. tổ chức nhịn nhường như đang gặp khó khăn trong việc phát triển trò chơi và gần đây đã hủy bỏ một số tựa game, bao gồm cả Splinter Cell Dự án VR. Các trò chơi khác được cho là đã bị trì hoãn, và ngay cả sử thi về cướp hồ Skull and Bones sắp tới của nó cũng có một lịch sử phát triển lâu dài và đầy khó khăn. Vì vậy, có vẻ rất hợp lý khi Roller Champions sẽ rút phích cắm của nó sớm như vậy. Nhưng, ít nhất là bây giờ, trò chơi vẫn còn sống và thu hút. Hoặc lăn, tôi đoán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *