ANIME

Manga Hypnosis Mic-Division Rap Battle- Side D.H & B.A.T Kết Thúc

Yūichirō Momose, Kikou Aiba đã ra mắt manga về nhóm Osaka, nhóm Nagoya vào tháng 4 năm 2020


Hypnosis Mic-Division Rap Battle- side D.H & B.A.T

Tài khoản Twitter chính thức ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Hypnosis Mic-Division Rap Battle- side D.H & B.A.T của Yuuichirou và Kikou Aiba đã kết thúc với chương thế hệ được xuất phiên bản vào thứ Sáu.

Momose viết manga và Aiba vẽ truyện. Manga ra mắt trên Magazine Pocket vào tháng 4 năm 2020. Kodansha đã xuất phiên bản tập thứ tư vào ngày 17 tháng 9 và sẽ xuất phiên bản tập thứ năm vào ngày 17 tháng 12.

Manga tập trung vào Dotsuitare Hompo của nhóm Osaka và Đền thờ Bad Ass của nhóm Nagoya.

Dự án theo chủ đề rap Hypnosis Mic có các diễn viên lồng tiếng rap theo nhân vật của các nhân vật gốc và dự án ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Dự án bao gồm nhiều phần phối hợp manga, một trò chơi trên trang bị di động, các vở kịch trên sân khấu và các sự kiện trực tiếp.

Ba manga thế hệ – Hypnosis Mic: Before the Battle – Dawn of Division, Hypnosis Mic: side B.B & M.T.C +, và Hypnosis Mic: side F.P & M+– sẽ ra mắt vào tháng 1.

Nhượng quyền thương nghiệp đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình có tựa đề Hypnosis Mic -Division Rap Battle- Rhyme Anima. thuở đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn tới tháng 10 năm 2020 do tác động của bệnh coronavirus thế hệ (COVID-19). Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật phiên bản.

Source: Magazine Pocket, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.