ANIME

Solar Opposites Phần 4: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Solar Opposites sẽ trở lại !! Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Solar Opposites Season 4 và mọi thứ chúng ta biết liên quan tới chương trình. Phần hay nhất là Hulu, người cũng đã gia hạn sớm cho Solar Opposites, đã làm thế hệ bộ truyện thêm mùa thứ tư. Đối với nhì mùa trước tiên của chương trình, tập trước tiên được phát sóng vào ngày 8 tháng 5 năm 2020 và tập thứ nhì được phát sóng tuần tự vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Bộ phim sitcom mùa thứ ba vừa mở màn phát sóng vào ngày hôm qua.

Ngày phát hành Solar Opposites Season 4

Mặt trời đối lập Cr: Hulu

Sức mạnh của Solar Opposites bắt nguồn từ nhì yếu tố chính là sự vui nhộn và tính cách của nó. Có thể khó để một bộ phim hài hoạt hình mang lại điều gì đó thế hệ mẻ vào thời khắc này, nhưng các nhà sinh sản đã tìm ra một phong cách và nhạc điệu cho phép họ làm điều đó. Với tiền đề của Solar Opposites là gì và mức độ vui nhộn tổng thể của chương trình, có thể đơn giản nhận thấy nó sẽ kéo dài trong một thời kì dài. Đó là lý do vì sao người hâm mộ đang hy vọng ngày phát triển của Solar Opposites Season 4, mặc dù mùa thứ ba của nó đã được phát sóng gần đây.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy mở màn tìm hiểu mọi thứ chúng ta biết cho tới nay về mùa sắp tới của Solar Opposites. Tiếp tục đọc !!

Giới thiệu về “Mặt trời đối lập”

Trong bộ phim hài khoa học viễn tưởng hoạt hình “Solar Opposites”, một gia đình người ngoài hành tinh tới từ một hành tinh công nghệ phức tạp chọn định cư ở Trung Mỹ. Chương trình tập trung vào tư người ngoài Trái đất đã định cư trên Trái đất và bị xâu xé giữa việc tin rằng trái đất là một thiên đường không tưởng hay một nỗi kinh hoàng lỗi thời.

Khi nói tới ô nhiễm và chủ nghĩa vật chất, nhì trong số những người ngoài hành tinh, Korvo và Yumyulack, nhìn thấy tình trạng âm u của công việc, nhưng Terry và Jesse lại tận hưởng thú vui sinh vật là TV và đồ ăn nhanh. nhì người trong số họ khinh thường người sống, nhưng nhì người còn lại thì không. Chương trình vô cùng thú vị.

Cũng đọc: Memphis Belle được làm phim ở đâu? Phim chiến tranh cổ điển của Anh

Dàn diễn viên của Solar Opposites phần 4

Các nhà đồng sáng tạo và biên kịch của Rick và Morty, Justin Roiland và Mike McMahan, đã hợp tác trong phần trước tiên của Solar Opposites vào năm 2020 và nó đã trở thành gần như thành công như người tiền nhiệm của nó. Cặp đôi được dự đoán sẽ hợp tác cùng nhau một lần nữa trong mùa giải tương lai.

Nhiều thành viên của các phần trước được dự đoán sẽ trở lại trong phần 4. Nhóm này bao gồm Sagan McMahan, Mary Mack, Thomas Middleditch, Justin Roiland và Sean Giambrone. Thực tế là năm thế hệ có tức là chúng ta có thể dự đoán sẽ thấy một số khuôn mặt thế hệ trong mùa giải này. Giữ nguyên.

diễn biến mong đợi của Solar Opposites Phần 4

Chúng tôi đúng mực vẫn chưa biết về diễn biến của Phần 4. Nhưng đây là những gì chúng ta có thể mong đợi. Để tìm kiếm sự an toàn, một gia đình người ngoài hành tinh chạy trốn tới một trái đất tốt đẹp hơn phải tới nước Mỹ trung lưu. Họ không thể tán thành về điều gì là tốt hay xấu. Trong một câu chuyện song song, game thủ dạng sao Yumyulack thu nhỏ một nhóm người, những người sau đó bị giam giữ trong hồ cạn được gọi là Bức tường.

Mặt trời đối lập trên Hulu

Mặt trời đối lập S4

Kế hoạch cho Phần 4 đã mở màn, McMahan và nhà sinh sản điều hành Josh Bycel đã nói về những câu chuyện sẽ tiếp tục trong các tập sắp tới. More of The Wall đã được tiết lộ là một trong những thủ đoạn chính cho các tập tiếp theo. Yumyulack giam giữ những người lớn nhưng mà anh ta đã thu nhỏ lại khi họ trêu gan anh ta tới “Bức tường”, nơi họ tạo ra nền văn minh của riêng mình và thực hiện các chuyến du ngoạn độc lập. Phần ba cũng có sự xuất hiện đáng kể của The Wall, bộ phim có diễn biến tình yêu của riêng mình và một biến động xã hội đáng kể.

Tuy nhiên, hãy xem ngày phát triển của Solar Opposites Season 4 trong phần tiếp theo.

Ngày phát triển phần 4 của Solar Opposites

Các kế hoạch cho Phần 4 đã mở màn, McMahan và nhà sinh sản điều hành Josh Bycel đã thảo luận về những câu chuyện sẽ tiếp tục trong tập tiếp theo. Solar Opposites Season 4 dự kiến ​​sẽ khởi chiếu trên Hulu trong vài tháng đầu năm 2023. Tuy nhiên, ngày cụ thể vẫn chưa được công bố. Solar Opposites Season 3 mở màn vào ngày 13 tháng 7 năm 2022. Do đó, phần 4 sẽ không ra mắt vào năm 2022.

Vì vậy, đây là tất cả về Solar Opposites Season 4, ngày phát triển dự kiến ​​và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay. Tiếp tục kiểm tra lại để cập nhật trong tương lai !!

Cũng đọc Battle On The Beach Các vị trí quay phim được tiết lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *