ANIME

“Hội phu nhân” của phim “Cảnh sát hình sự hot nhất VTV” tụ họp khiến dân tình đồn đoán

Dàn diễn viên tham gia và diễn biến bộ phim “Đấu trí” luôn là điều khiến người theo dõi tò mò.

“Đấu trí” mở màn với vụ án liên quan tới kit test Covid-19 trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của người theo dõi màn ảnh nhỏ. Dàn diễn viên nổi tiếng như nghệ sĩ Trung Anh, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Nguyệt Hằng, Minh Cúc… đã xuất hiện và để lại tuyệt vời riêng. Sau 6 tập phát sóng, 2 doanh nhân của doanh nghiệp Khải Tuấn là Khải (diễn viên Anh Tuấn) và Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam đảm nhận) đã bị bắt với nhiều chứng cứ liên quan việc hối lộ, “lót tay” cán bộ. Người hâm mộ vẫn phân bua sự tò mò rằng vụ án kit test đang tới thời đoạn kết thúc, một vụ án thế hệ được điều tra thì những diễn viên nào sẽ tiếp tục xuất hiện.

“Hội phu nhân” phim “Đấu trí” tụ họp (Ảnh: FBNV)

thế hệ đây nhất trên Facebook cá nhân, diễn viên Liên Tít đăng tải loạt ảnh bên đàn chị Nguyệt Hằng – đảm nhận vai Vụ trưởng Bằng và Minh Cúc – vai vợ của doanh nhân “khét tiếng” Tuấn “nháy”. Đi cùng với đó, cô viết: “Họp hội phu nhân”.

Trong phim, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai Bằng – Vụ trưởng ngành y tế – người bị nghi ngờ có vai trò then chốt trong việc doanh nghiệp Khải Tuấn trúng thầu cung ứng sinh phẩm y tế kit test cho các địa phương. Cô cũng là đầu mối đảm bảo kết nối các tuyến nhân vật chồng chéo giữa doanh nghiệp Khải Tuấn và nhân vật quan chức kín đáo được biết tới là “anh Thi TW”. Sắc thái lạnh lùng, chuyên quyền của Nguyệt Hằng giúp người theo dõi hình dung rõ hơn về Vụ trưởng Bằng.

"Hội phu nhân" của phim "Cảnh sát hình sự hot nhất VTV" tụ họp khiến dân tình đồn đoán - 4

Vai diễn của Liên Tít trong “Đấu trí” khiến người theo dõi tò mò (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, Minh Cúc vào vai Thảo – vợ của Tuấn “nháy”, là người có cuộc sống xa hoa trong căn nhà sang trọng. Người giúp việc bị đuổi về quê, chồng suốt ngày đi công việc, cặp người tình bên ngoài khiến Thảo rất đơn chiếc. Là vợ nhưng Thảo không biết gì về công việc của chồng. Dù nổi cơn ghen khi biết chồng có người tình nhí bên ngoài, có cả con riêng nhưng Thảo không dám ly hôn vì số tiền Tuấn đưa về sau mỗi vụ làm ăn không hề nhỏ.

Hội phu nhân trong phim còn có sự xuất hiện của một thành viên thế hệ – diễn viên Liên Tít trong vai Bình. Trong một bài đăng trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên 9X tiết lộ về vai diễn: “Xin chào mình là Bình, em chị Bằng Vụ trưởng. Nhà mình không có gì ngoài vật tư y tế nhé”. Cô cũng đăng tải hình ảnh hậu trường cho thấy tạo hình nhân vật tuyệt vời, phong cách thời thượng, trẻ trung, quyến rũ và phong lưu.

"Hội phu nhân" của phim "Cảnh sát hình sự hot nhất VTV" tụ họp khiến dân tình đồn đoán - 5"Hội phu nhân" của phim "Cảnh sát hình sự hot nhất VTV" tụ họp khiến dân tình đồn đoán - 6

Tạo hình nhân vật của Liên Tít được khen sang chảnh, thời thượng, phong lưu (Ảnh: FBNV)

Bên dưới san sớt của Liên Tít, nhiều bằng hữu, đồng nghiệp đã để lại bình luận phân bua sự tò mò về vai diễn của cô: “Tập mấy thế Tít ơi”, “Chúc mừng cháu đã tham gia bộ phim Đấu trí”, “Mong đợi sự xuất hiện của Liên”, “Quả này hóng quá đây”,… Liên Tít cũng thoải mái tương tác, trả lời bình luận của người theo dõi. Cụ thể khi có một người để lại bình luận: “Hình sự cải trang dân chơi à?”, cô nàng vội vàng đáp: “kín đáo, lộ hết bây giờ”. Khi được khen ngợi tạo hình nhân vật sang chảnh, người đẹp sinh năm 1993 tâm sự: “Sợ lại bóc lịch lắm”, “Em sợ đi tù quá”, “Chị em làm cán bộ thôi, em vô tội”…

Vai Bình lưu lại sự trở lại của Liên Tít sau “Quỳnh búp bê” và “Lựa chọn số phận”. Tuy nhiên đây chỉ là một số hình ảnh hậu trường phim, vai trò thật sự của cô ở bộ phim như thế nào vẫn là điều kín đáo và dần được hé lộ trong các tập sau của “Đấu trí”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *