ANIME

Manga One Punch Man thông tin sẽ sớm kết thúc!

Vậy là kết thúc rồi sao? Chà, chúng tôi có nhiều tin tức hỗn hợp cho những người hâm mộ bộ truyện. Nhưng những người hâm mộ One Punch Man sẽ rất ngạc nhiên khi biết tác giả đã mắc phải sai trái nào. Trên tất cả, Saitama sẽ tiếp tục chống chọi với các đối thủ của mình trong Chap sắp tới. Trận chiến vẫn chưa kết thúc và Saitama cần phải thực hiện những động thái tốt nhất của mình để giành thắng lợi trong trận chiến này. Sẽ rất hồi hộp để xem Saitama sẽ ứng phó với đối thủ của mình như thế nào trong One Punch Man Chap 168.

Manga One Punch Man thông báo sẽ sớm kết thúc!

One’s One Punch Man là một bộ truyện tranh siêu hero Nhật phiên bản tiếp nối tình tiết của Saitama. Ông viết webcomic vào đầu năm 2009. Nó được xuất phiên bản dưới dạng kỹ thuật số trên tập san Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Ngay sau đó vào năm 2022, VIZ Media đã mua lại phiên bản quyền của bộ truyện và mở màn xuất phiên bản trên nền tảng của mình.

Yusuke Murata đã nói gì khi kết thúc manga One Punch Man: Yusuke Murata?

Bài đăng trước của họa sĩ minh họa One Punch Man Yusuke Murata đã tạo ra một tiếng vang trên internet khi người hâm mộ lo lắng về cái kết của manga One Punch Man. Tuy nhiên, Murata sau đó giảng giải rằng anh muốn Chap Garou kết thúc và xin lỗi vì đã tạo ra sự nhầm lẫn cho người hâm mộ. Sự nhầm lẫn đã tăng lên do Murata trả lời cho Akihito Tsukushi, tác giả của dòng tweet Made in Abyss, nơi anh ấy đề cập rằng bộ truyện sắp kết thúc. Dòng tweet của anh ấy viết, “bộ truyện sắp kết thúc.” Nhưng anh ấy sẽ nỗ lực vô cùng với một trong những người thầy của mình. Nhưng thật nhẹ nhõm khi One Punch Man Manga Ending sẽ không xảy ra, ít nhất là vào lúc này.

Manga One Punch Man thông báo sẽ sớm kết thúc!

Khi nào manga kết thúc?

Mặc dù Yusuke Murata vô tình đăng đoạn kết của manga One Punch Man đó, nhưng anh ấy giảng giải rằng đó không phải là cảnh đó. Tính tới thời khắc ngày nay, manga đã có tổng cộng 167 chương, và các chương sắp tới vẫn chưa được sinh sản. Hơn nữa, các đối tác của cuốn tiểu thuyết vẫn chưa tiết lộ khi nào manga sẽ kết thúc. Vì vậy, chúng ta có thể coi đó là một chặng đường dài phải đi. Hơn nữa, sau thất bại của mùa thứ nhị, thời cơ của One Punch Season 3 đã giảm xuống. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng mùa 3 sẽ sớm trở lại dựa trên sự nổi tiếng của manga.

Manga One Punch Man thông báo sẽ sớm kết thúc!

Manga One Punch Man End: Ngày sinh sản

Người hâm mộ rất tò mò muốn tìm hiểu về tương lai của Saitama vì anh ấy đã không thể hạ gục Garou bằng một cú đấm duy nhất của mình. Tuy nhiên, anh sẽ tìm cách ứng phó với Garou trong Chap sắp tới. Vì vậy, chúng tôi mong đợi arc Garou sẽ sớm kết thúc. One Punch Man Chap 168 sẽ sinh sản vào ngày 22 tháng 7 năm 2022. Các fan có thể đọc Chap sắp tới trên các trang chính thức của OPM và ONE. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài viết gốc: https://otakugo.net/manga-one-punch-man-thong-bao-sap-ket-thuc-109328.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.