ANIME

10 bộ truyện tranh giả tưởng kinh dị hay nhất để người chơi đọc

Manga, chúng ta đã nói rất nhiều về manga và các thể loại của nó những ngày này, vậy làm sao chúng ta có thể quên được một trong những thể loại tuyệt vời nhất trên mạng, đó là thể loại Dark Fantasy Manga. Hôm nay chúng ta sẽ nói về 10 bộ truyện tranh Dark Fantasy đáng đọc nhất.

Một loại giả tưởng được gọi là “ảo tưởng đen tối” bao gồm các chủ đề cũ hơn và Grimier. Manga này thường có các khía cạnh bạo lực rõ ràng, đồ họa tình dục hoặc kinh dị. Ngoài ra, Stableford đề xuất rằng “ảo tưởng đen tối” nên được sử dụng để khái niệm kinh dị siêu tự nhiên diễn ra hoàn toàn hoặc chủ yếu trong “trái đất thứ cấp”, trái ngược với kinh dị siêu tự nhiên chủ yếu hoặc hoàn toàn nằm trong trái đất thực.

Một câu chuyện được trình diễn từ tầm nhìn của một con quái vật hoặc một câu chuyện đưa ra ý kiến tiện lợi hơn về những sinh vật siêu tự nhiên thường gắn với kinh dị đều là những ví dụ về giả tưởng đen tối. Nó thường được sử dụng như một từ ngữ cho kinh dị kì bí để phân biệt giữa những câu chuyện kinh dị có và không có yếu tố siêu tự nhiên. Sự tưởng tượng đen tối sẽ ứng dụng cho câu chuyện về người sói hoặc ma cà rồng, trong khi sự kinh dị sẽ ứng dụng cho câu chuyện về một kẻ giết thịt người hàng loạt. Nó được mô tả tốt nhất là một nhánh phụ của tiểu thuyết nhằm mục tiêu “phối hợp các khía cạnh của tiểu thuyết kinh dị” vào công thức của những câu chuyện giả tưởng truyền thống.

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022
Truyện tranh Dark Fantasy

10 bộ truyện tranh giả tưởng kinh dị hay nhất để người chơi đọc

10 bộ truyện tranh giả tưởng đen tối hay nhất để người chơi đọc

Bối cảnh giả tưởng đen tối, nơi thường xảy ra những trận chiến kinh khủng và những sinh vật đáng sợ, có một sức lôi cuốn kỳ lạ. Thật đáng buồn, nhưng người chơi không thể rời mắt khỏi nó như khi xem một vụ tai nạn tàu hỏa. 10 truyện tranh giả tưởng đen tối này rất lý tưởng để đọc vào đêm hôm khi sự phân biệt giữa thực tế và hư cấu trở thành khó khăn hơn một tẹo.

10. Uzumaki

Tại thị trấn Kurouzu-Cho, nơi các hiện tượng kỳ lạ liên quan tới xoắn ốc mở màn xảy ra, Kirie Goshima và Shuuichi Saito đang trú ngụ. Nhiều người trong số đông bị tương tác vì mối bận tâm phá hoại và hết mình với những vòng xoáy. Vòng xoáy nhường nhịn như không muốn cho phép Shuuichi và Kirie rời khỏi thị trấn, mặc dù họ muốn làm như vậy. Nó chứa đầy khủng bố, những lời nguyền rủa và những lối rẽ thất thường.

Truyện tranh Dark Fantasy

Uzumaki Junji Io

9. Hellsing

Alucard là ma cà rồng mạnh nhất, và trái đất sẽ cần sự trợ giúp của anh ta để đối đầu với một cái hung bạo kinh khủng.

Người đứng đầu một nhóm được giao nhiệm vụ loại bỏ các mối đe dọa siêu tự nhiên đối với quốc gia, bao gồm cả xác sống, là Sir Integra Fairbrook Wingates Hellsing. Alucard, một ma cà rồng đã cam kết trung thành với gia đình Hellsing, và quản gia gia đình, Walter C. Dornez, chịu trách nhiệm trông chừng cô. Seras Victoria, một cảnh sát, và những vụ tiến công ma cà rồng thường xuyên và bí mật hơn đều được giới thiệu trong chương này. Hellsing phải chôn cất những người chết ở nơi họ thuộc về sau khi phát sinh ra thực tế đen tối đằng sau các cuộc tiến công.

Nếu người chơi thích ma cà rồng, bối cảnh thời trung thế kỉ, đổ máu, bạo lực vô cớ và bạo lực, người chơi sẽ thích Hellsing.

Tưởng tượng đen tối

Hellsing

8. The Promised Neverland

Những đứa trẻ mồ côi của Grace Field House tin rằng cuộc sống của chúng thật tuyệt vời. nhị trong số những người sáng giá nhất trong trại trẻ mồ côi quyết định bất chấp quy tắc duy nhất của tổ chức – không rời khỏi trại trẻ mồ côi – và khi làm như vậy, họ biết được một thực tế đáng sợ về phiên bản thân. Các người chơi nhỏ phải hoàn toàn sử dụng kiến ​​thức nhưng Grace Field House đã dày công bồi dưỡng để vượt qua quân địch nếu họ có thời cơ thoát khỏi số phận kinh khủng của mình. và các tình huống sống sót.

Tưởng tượng đen tối

The Promised Neverland

7. Hắc quản gia

Điều này là dành cho người chơi nếu người chơi thích ma quỷ và thẩm mỹ thế kỷ XIX. Do một thảm kịch trước đó, Ciel Phantomhive hiện là “Người giám sát của nữ vương” và phụ trách hộ gia đình Phantomhive. Mặc dù Ciel vẫn còn là một đứa trẻ, những quân địch của anh ta nhanh chóng hiểu rằng anh ta là một thế lực tàn bạo đáng sợ. Anh ta đi cùng với Sebastion, một con quỷ với sức mạnh tuyệt vời, người phục vụ như là quản gia của anh ta.

Cùng nhau, cả nhị phải đương đầu với những kín kì bí và những mối nguy hiểm rình rập nước Anh khi họ dần dần biết được sự thực về những tình tiết bí mật xung quanh cái chết của phụ thân mẹ Ciel. Một trong những tưởng tượng đen tối vĩ đại nhất của tất cả một số Đẹp trai và sức mạnh ma quỷ kinh khủng của họ kiên cố sẽ khiến người chơi lung lay và nếu không muốn nói là còn nhiều hơn thế nữa. Với Black Butler, người chơi đang ở trong một chuyến đi địa ngục.

Hắc quản gia

Hắc quản gia

6. Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul được nhiều người biết tới. Tập phim tuyệt vời được tạo nên vì những cảnh nóng bốc khói và mùi máu tanh. Chỉ những người mộng tưởng về máu thế hệ nên sử dụng thận trọng; những người tưởng tượng rượu là máu thì không nên. Vâng, tôi biết tính vui nhộn của tôi bị hỏng.

Trước khi một thảm kịch biến Ken Kaneki thành bán ma cà rồng, anh là một sinh viên đại học tiêu biểu. Ghoul là những sinh vật siêu tự nhiên sống giữa mọi người và truy lùng họ bằng năng lực siêu phàm song song ăn thịt họ. Một số ma cà rồng đáng mến trong thành phố của Ken tương trợ anh ta trong việc thích ứng với cuộc sống thế hệ, nhưng không phải tất cả họ đều sẵn sàng chấp nhận anh ta vào số đông của họ. Kể từ thời khắc này, cuộc sống của anh ấy bị xáo trộn khi anh ấy bị cuốn vào một trận chiến giữa những người người chơi thế hệ của mình và một nhóm chuyên chống chọi với những con ma cà rồng. Anh ta hiện đang là tâm điểm của những con ma cà rồng từ khắp Tokyo, điều này chỉ làm cho vấn đề trở thành tồi tệ hơn.

Tưởng tượng đen tối

Tokyo Ghoul

5. Berserk

Anh ta bị phản bội ngay khi anh ta cảm thấy anh ta đã tìm thấy một người lãnh đạo nhưng anh ta có thể tin tưởng.

Guts đã vượt qua một quá trình nuôi dạy khó khăn để trở thành một lính tiến công thuê nổi tiếng. Guts hiện đang chạy trốn khỏi những con quỷ sau khi một trong những người duy nhất nhưng anh nghĩ rằng anh có thể tin tưởng đã phản bội anh và các đồng minh của anh. Guts bắt tay vào một sứ mệnh báo thù để loại bỏ kẻ đã gây ra cho anh ta và rất nhiều khổ cực và thảm kịch của người khác.

Những kẻ phản diện vĩ đại nhất đã từng là trẻ em. Có thể là anime hay manga nhưng họ thích trò này.

Tưởng tượng đen tối

Berserk

4. tiến công Titan

Câu chuyện xoay quanh Eren Yeager, người thề sẽ quét tinh khiết các Titan sau khi chúng xoá sổ số đông của anh ta và lấy đi mạng sống của mẹ anh ta trong một trái đất nhưng loài người buộc phải sống trong các thành phố được bao bọc vì ba bức tường khổng lồ để bảo vệ họ khỏi những hình người ăn thịt người khổng lồ được biết tới. với tư cách là các Titan.

Câu chuyện của Attack on Titan xoay quanh một xã hội tồn tại đằng sau ba bức tường. Theo truyền thuyết địa phương, đây là nơi sau hết trên trái đất nhưng loài người vẫn còn trú ngụ. Công dân của nó được cho là hơn một thế kỷ trước, sự xuất hiện của những người khổng lồ hình người được gọi là Titans, những kẻ tiến công và nuốt trộng loài người ngay trong tầm mắt, đã đẩy trái đất tới bờ vực tuyệt diệt. Trong hơn một thế kỷ hòa bình, những người sống sót sau hết của trái đất đã thoái lui sau ba bức tường đồng tâm, và ý tưởng ra đi đã không còn nữa. Quân đội của quốc gia này sử dụng trang bị Cơ động Theo chiều dọc, một bộ móc vật lộn được lắp ở thắt lưng, cùng với động cơ đẩy chạy bằng khí, để chống lại Titan.

Lịch sử thực tế của các Titan và sự tồn tại của loài người bên ngoài đảo Thiên đường đã được tiết lộ khi bộ phim tiếp tục. Việc tôi không trượt kỳ thi Eren đã bắt tôi phải làm điều đó (khóc trong góc một mình).

Tưởng tượng đen tối

tiến công người khổng lồ

3. Made in Abyss

Riko là một đứa trẻ mồ côi có mẹ là một Cave Raider nổi tiếng, một du khách gan dạ mạo hiểm bước vào Vực thẳm bí mật, nơi không chỉ chứa những món đồ kỳ quặc nhưng còn lên án những kẻ làm vậy. Một ngày nọ, Riko tìm thấy một người máy giống một đứa trẻ và đặt tên cho nó là Reg. Riko nhận được tin từ mẹ sau đó rằng bà sẽ đợi cô ở đáy vực thẳm. Riko, người sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro để tìm mẹ của mình, đi cùng Reg tới Abyss nguy hiểm.

Tưởng tượng đen tối

Made in Abyss

2. Trái tim Pandora

Oz mở màn hiểu lý do thực sự nhưng anh ấy vào The Abyss khi nỗ lực thoát ra khỏi nó.

The Abyss là một trái đất nơi có thể tìm thấy những sinh vật đáng sợ được gọi là “Chains”. Nó được nhắc tới trong những câu chuyện đáng sợ của trẻ em. Oz Vessalius, người thừa kế của gia đình Vessalius, không tin vào Abyss cho tới khi Gia tộc Bakersville kết án anh ta tới Abyss trong buổi lễ đón tuổi của anh ta vì một tội hung bạo nhưng anh ta không phạm phải. Để chạy trốn, Oz đã thỏa thuận với một Sợi xích tên là Alice, người có thể biến hình thành loài người. Oz gia nhập một trái đất bí mật, bi thảm và vô vọng để về nhà.

Tưởng tượng đen tối

Trái tim Pandora

1. Cuốn sổ tử thầnDarkest of all Dark Fantasies

Tôi thậm chí có cần phải nói lý do vì sao hoặc như thế nào ngay từ đầu không? Cái tên này rất dễ hiểu và là con tàu nóng nhất trong số tất cả các con tàu L và Light.

Tương lai của Justice trên trái đất sẽ được quyết định vì cuộc xung đột giữa Light và L.

Một học trò trung học thông minh và bất mãn tên là Light Yagami tìm thấy một Death Note do tử thần Ryuk để lại. mục tiêu của cuốn sổ là giết thịt những kẻ có tên trong sổ, được giảng giải trong cuốn sổ. Light lần trước tiên nghi ngờ về kỹ năng của nó, nhưng anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng chúng là thật. Anh ta lấy tên là “Kira” và quyết định sử dụng Death Note để đưa những tên tội phạm vào chỗ chết để mang lại công lý cho trái đất.

Nhưng không phải ai cũng đồng ý rằng anh ta phải có quyền lựa chọn ai sống và ai chết, vì vậy L, một điều tra viên nổi tiếng, nói thêm. Nếu một trong số họ muốn vươn lên dẫn đầu, họ phải sử dụng mọi thủ thuật theo ý mình để vượt qua người kia. Bọn mọt sách đã biết tác giả là người thông minh nhất trong khi người chơi tranh cãi xem ai là người thông minh nhất.

Tưởng tượng đen tối

Cuốn sổ tử thần

Đây là 10 manga giả tưởng đen tối hay nhất nhưng người chơi nên đọc. Chúng đáng để người chơi dành thời kì và những đêm mất ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *