ANIME

Summer Time Rendering Tập 24 Ngày phát hành: Dấu vết chính đằng sau cái chết của Ushio!

Cả năm dường như là mùa xuân đối với những người hâm mộ anime khi cả năm tràn ngập biết bao điều bất ngờ dành cho những người yêu thích anime. Chúng ta đã được xem các nhân vật yêu thích của mình trên màn ảnh ngay từ đầu năm, và có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi chúng ta trong vài tháng cuối năm. Không chỉ anime hiện đại mà những bộ phim kinh điển cũ cũng đã sẵn sàng để trình chiếu trở lại trên màn ảnh, và người hâm mộ hoàn toàn hào hứng tận hưởng niềm vui như trước.

Trong năm đầy rẫy những bộ anime tuyệt vời, có một bộ truyện mang tên Summer Time Rendering đã tạo nên một vị trí khác trong trái tim người hâm mộ và đã thành công rực rỡ. Bộ truyện đã trở nên phổ biến rộng rãi với chỉ 22 tập được phát hành và tập thứ 23 mới sắp ra mắt.

Vì tập thứ 23 sẽ sớm được phát hành và chúng tôi chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ đặt câu hỏi liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của tập 24, đây là lý do chúng tôi đề cập đến chủ đề này sớm hơn một chút để cập nhật cho độc giả của chúng tôi tất cả những điều họ cần biết liên quan đến Tập 24 của Summer Time Rendering.

Summer Time Rendering là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có Shinpei Ajiro, người lớn lên cùng chị em Kofune, Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, anh phải chuyển đến Tokyo, nhưng một ngày đẹp trời, anh nghe tin Ushio chết vì đuối nước. Anh lao đến hòn đảo biệt lập và xem xét kỹ thi thể của Ushio. Anh không thể hiểu được sự thật rằng em gái mình đã chết vì đuối nước. Anh cũng nghi ngờ những vết sẹo kỳ lạ quanh cổ cô. Bây giờ, anh ta phải tìm ra lý do thực sự đằng sau cái chết của Ushio, và Mio đang hỗ trợ tất cả cho anh ta. Bộ truyện chứa đựng nhiều khúc quanh co và chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ kiệt tác này.

Truyền giọng nói kết xuất thời gian mùa hè:

Summer Time Rendering là một dự án lớn và thành công của dự án này thuộc về đội ngũ nhân viên chăm chỉ đã thực hiện nó. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Natsuki Hanae, người lồng tiếng cho Ajiro Shinpei, nhân vật chính của bộ truyện. Ushio Kofune được lồng tiếng bởi Anna Nagase, trong khi Mio Kofune được lồng tiếng bởi Saho Shirasu. Hizuru Minakata được lồng tiếng bởi Yoko Hikasa trong khi So Hishigata được lồng tiếng bởi Kensho Ono.

Tokiko Hishigata được lồng tiếng bởi Maki Kawase, trong khi Ginjiro Nezu được lồng tiếng bởi Jin Urayama. Masahito Karikiri được lồng tiếng bởi Katsuyuki Konishi, trong khi Tetsu Totsumura được lồng tiếng bởi Yoji Ueda.

Summer Time Rendering Tập 20 Chi tiết ngày phát hành

Summer Time Rendering Tập 24 Chi tiết ngày phát hành

Watanabe Ayumu quản lý vị trí đạo diễn, trong khi Yajima Tetsuo phụ trách chỉ đạo tập phim và kịch bản phân cảnh. Seko Hiroshi đang xử lý công việc kịch bản và sáng tác bộ truyện, và Shikura Chiyomaru đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện.

Summer Time Rendering Tập 24 Ngày phát hành:

Tập 24 của Kết xuất thời gian mùa hè đã chuẩn bị phát hành vào 22 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ ở Nhật Bản và cũng cho hầu hết khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát hành vào khoảng 08:30 PM IST, và sau đó phiên bản phụ sẽ được cung cấp cho người hâm mộ Quốc tế.

Summer Time Rendering Tập 19 - Tóm tắt

Quyết tâm của Shinpei

Vì tập phim còn rất xa vào thời điểm này, nên vẫn chưa thể dự đoán được những phần phá hoại. Trên thực tế, chúng tôi sẽ chỉ có thể dự đoán những kẻ phá hoại sau khi xem bản xem trước của tập phim. Hãy kết nối với chúng tôi để biết các tin tức và cập nhật chính về anime. Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ tin tức chính nào liên quan đến anime hoặc tập phim.

Làm thế nào để xem Giờ mùa hè tập 24 kết xuất trực tuyến?

Kết xuất thời gian mùa hè tập 24 sẽ có sẵn để phát trực tiếp trên Disney + Ở Nhật. Bạn có thể xem các tập trước của loạt phim trên cùng một nền tảng vì đây là nhà cung cấp phát trực tuyến hợp pháp duy nhất của Kết xuất thời gian mùa hè tính đến thời điểm hiện tại. Bộ phim cũng chưa có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll, vì vậy người hâm mộ quốc tế có thể phải đợi một thời gian cho đến khi bộ phim phát hành trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến toàn cầu nào.

Ngoài ra, hãy đọc Hanabichan ~ Cô gái bước ra khỏi thế giới trò chơi Tập 9 Ngày phát hành: Những bản truyện tranh của Pachinko tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *