ANIME

Manga Phụ Academia Eorzea Của Trò Chơi Final Fantasy XIV Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 24 Tháng 12


Square Enix đã thông tin vào thứ Năm rằng manga phụ Shiritsu Eorzea Gakuen (Academia Eorzea) của trò chơi Final Fantasy XIV sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 12 trên Manga Up! Service. Manga sẽ được cập nhật vào thứ 6 hàng tuần.

Manga phụ Academia Eorzea

Esora Amaichi đang vẽ manga cùng với sự giám sát của “Đội FFXIV.” Square Enix cho biết hiện vẫn chưa xác định được liệu manga có sinh sản ở các khu vực khác bên ngoài Nhật người chơi dạng hay không. Square Enix mô tả manga:

Cuộc sống ở trường của Alphinaud, Alisaie và các nhân vật FFXIV khác ra mắt trong một loạt truyện tranh thế hệ trên Manga Up! ứng dụng máy tính bảng thông minh!

Square Enix sẽ ra mắt người chơi dạng mở rộng “Endwalker” của game Final Fantasy XIV vào ngày 7 tháng 12 sau một thời kì trì hoãn.

Square Enix sinh sản Final Fantasy XIV trực tuyến cho máy tính cá nhân vào tháng 9 năm 2010. Sau những lời chỉ trích từ người hâm mộ, tổ chức đã tiết lộ một phiên người chơi dạng cập nhật của trò chơi mang tên Final Fantasy XIV: A Realm Reborn xẻ sung thêm một trái đất và câu chuyện thế hệ. Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ra mắt trên Windows PC và PS3 vào tháng 8 năm 2013, và sau đó trên PS4 vào tháng 4 năm 2014. Ứng dụng đồng hành của trò chơi dành cho iOS và Android ra mắt vào tháng 8 năm 2019.

Source: Gamer via Otakomu, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.