ANIME

Big Brother Phần 24 Tập 12: Ngày phát triển, Nơi để Xem & Tóm tắt

Cạnh tranh đang trở thành khốc liệt tại ngôi nhà Big Brother! Vì vậy, chúng ta hãy thông tin về ngày phát triển tập 12 của Big Brother Season 24. Chỉ trong tập sau hết, sức ép trở thành tồi tệ nhất đối với Taylor già đáng thương, người sẽ không có nó vì bị thao túng. Hơn nữa, Monty đã giành được danh hiệu HOH và cảm thấy mình như một nhà vô địch. Nhưng vinh quang quẻ đó sẽ kéo dài anh ấy bao lâu trước khi thành công tới với họ? Sau khi game thủ đọc phiên bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi, tất cả những điều này và hơn thế nữa sẽ được tiết lộ cho game thủ.

Trong loạt phim thực tế Big Brother, một nhóm người sống cùng nhau trong một ngôi nhà cách xa trái đất bên ngoài. Mọi tăm dạng của họ đều được ghi lại trên máy quay và phát trên truyền hình. Nhóm cũng được giao nhiệm vụ phải hoàn thành và họ buộc phải cạnh tranh với nhau để giành giải thưởng. bởi vì vì các đối thủ có ít quyền riêng tư và hàng triệu người theo dõi mọi động thái của họ, chương trình thường xuyên gây ra tranh cãi. Tuy nhiên, chương trình cũng được khá nhiều người yêu thích và đã có từ lâu.

Big Brother Phần 24 Tập 12 Ngày phát hành

Big Brother Phần 24

game thủ đã sẵn sàng cho tập tiếp theo?

Big Brother Phần 24 Tập 11 Tóm tắt

Cuộc thi HOH được giới thiệu trong một tập Big Brother, nơi các quản gia tìm kiếm thông qua các phong suy bì để có được một lời mời màu đỏ. Joseph, Alyssa, Terrance, Brittany, Daniel, Monte, Nicole và Jasmine. Ameerah lẽ ra không nên bị đuổi ra khỏi nhà, và Alyssa không còn tin tưởng vào bất kỳ ai ở đó nữa. Quay trở lại vụ trục xuất, Nicole ủng hộ Alyssa khi cô khóc nức nở và tức giận vì không thể chia tay Ameerah, người game thủ thân nhất của cô trong nhà.

Turner chúc mừng tám người đã về nhà trong vòng mở màn của HOH. Đây là phần thứ nhì. Khi nghe thấy tiếng hét, họ phải vận chuyển một chiếc cốc chứa đầy máu xuống một chiếc bàn có ghi những con số trên đó. HG giành được điểm số cao nhất sau ba vòng đấu sẽ giành thành công HOH. Nicole tự tín rằng cô ấy sẽ thắng và tuyên bố rằng cô ấy không thể kì vọng để trả thù đúng đắn những người đã đặt Ameerah lên.

Monty nắm lấy tiêu đề HOH

Với số điểm 11, Monte mang về danh hiệu HOH. Ngoài ra, anh ấy rất mong muốn có được các mục tiêu cụ thể ra khỏi nhà. Nicole, trong khi đó, quyết tâm tìm ra lý do vì sao cuộc bỏ thăm trong nhà lại bị đảo ngược. Cô ấy cũng liên tục phàn nàn về việc cô ấy đã bỏ qua thời cơ chia tay Ameerah. Vì tất cả họ đều an toàn trong tuần này, Monte, Terrance và Joseph vui mừng trong phòng đựng thức ăn. Terrance vui mừng vì tuần này không có giới hạn cho việc chạm vào.

Cũng nên đọc: Xem Love Island Season 8, Tập 58 Ngày phát triển: Sự đoàn viên

tội trạng của Alyssa

Alyssa thừa nhận cô nhớ nhà và người của mình khi Joseph thấy cô khóc nức nở. Anh ấy nói với Kyle rằng anh ấy tin rằng họ có thể đang phát triển một sự phô trương. Khi Monte đọc lá thư của anh ấy từ nhà, nó khiến mọi người khóc, và anh ấy trưng bày phòng HOH của mình. Chỉ còn lại Đồ ăn thừa trong phòng HOH trong khi những người khác rời đi. Taylor tuyên bố cô không còn muốn bị lợi dụng như một con tốt nữa. Monte muốn đảm bảo rằng mọi người đều đồng ý với các mục tiêu trong tuần này.

Taylor không muốn bị lợi dụng và lạm dụng

Taylor từ chối được sử dụng như một con tốt trong cuộc trò chuyện của Monte với Alyssa. Monte muốn đưa Nicole lên. Monte thông tin với Alyssa rằng cô ấy có nhiều phiếu bầu trong nhà và có kỹ năng sẽ tiếp tục tại vị ngay cả khi cô ấy tự đặt mình vào vòng cấm. Alyssa không lo lắng vì cô ấy biết mình có thể phụ thuộc Monte. Sau đó, Monte nói với Indy rằng cô ấy đang được sử dụng như một con tốt và không phải là mục tiêu dự kiến. Cô nói với anh rằng cô sẽ không bao giờ làm điều đó với anh, và Indy không hiểu điều đó. Nicole nói với Monte rằng cô và Daniel là một lực lượng cần được tính tới khi họ gặp nhau sau này. Bây giờ là thời kì cho các đề cử. Monte gợi ý Alyssa và Indy. Trừ khi Taylor cho anh ta đi trước cửa sau Nicole, mục tiêu là để thoát khỏi Alyssa. Nicole tin rằng cô ấy sẽ là người tiếp theo xuất hành, đó là điều lý tưởng.

Big Brother Phần 24 Tập 12 Ngày phát hành

sức ép đang ngày càng tăng trong Ngôi nhà Big Brother!

Xem Big Brother ở đâu?

Nếu muốn xem Big Brother Season 24, Tập 12, các game thủ có thể theo dõi kênh truyền hình CBS lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. game thủ cũng có thể xem chương trình từ Paramount +, cung ứng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp 24/7 cho Big Brother House. Hơn nữa, DirecTV Streaming, Fubo TV và Pluto TV. sau hết, game thủ có thể mua các tập từ Vudu Fandango, Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Big Brother Phần 24 Tập 12 Ngày phát triển

Big Brother Season 24 Episode 12 sẽ phát triển vào ngày 3 tháng 8 năm 2022, lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập này sẽ chứng kiến ​​sự thất bại từ cuộc tiến công giá. Chúng ta sẽ kiểm tra phản ứng của Taylor khi bị người khác thao túng và xem Monty ứng phó với thành công như thế nào. Hơn nữa, chúng ta thấy ngày càng nhiều các máy móc và hình dáng khi sức ép ngày càng tăng. thời kì để chờ xem. Đừng quên kiểm tra trang web của chúng tôi ngay sau khi phát sóng để biết các phiên bản tóm tắt của chúng tôi! Và hãy nhớ xem phần tóm tắt của tập cuối, vì chúng tôi luôn theo dõi chương trình thực tế này. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và cho tới lần sau!

Cũng nên đọc: Người đàn ông bị ghét nhất trên mạng dựa trên câu chuyện có thật?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *