ANIME

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại nhưng game thủ phải đọc

Shoujo manga là một trong những manga có số lượng bán ra khá cao. Tuy nhiên, có những bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại nhưng game thủ có thể cân nhắc khi xem qua. Shoujo manga luôn nói về các cô gái, và hồ hết các nhân vật nữ đều là con gái. Điều này cũng giống như những bộ truyện tranh khác tập trung vào học đường hoặc tình cảm. Chúng ta sẽ xem xét nhiều bộ manga Shoujo bán chạy nhất nhưng thảo luận về những bộ có số lượng bán cao nhất. game thủ có thể tìm thấy bộ truyện tranh Shoujo yêu thích của mình trong danh sách các bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất bên dưới. Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại tương tự như manga nổi tiếng hay nhất, nhưng chúng có thể có các thể loại khác nhau. Những ai tò mò về Shojo manga sẽ tìm hiểu rất nhiều và biết được những bộ Shoujo manga nào đáng để đọc.

Rất hiếm khi tìm thấy những bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất nhàm chán vì không người hâm mộ truyện tranh nào có thể mua những bộ truyện tranh nhàm chán. Vì vậy, game thủ có thể mong đợi những bộ truyện tranh Shoujo hay nhất thú vị và ly kỳ trong danh sách dưới đây. Manga Shoujo bán chạy nhất đã trở thành phổ quát trên internet, đó là một lợi thế tốt vì điều này làm tăng số lượng game thủ dạng và số lượng bán ra. hồ hết các bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất đều có nhiều yếu tố lãng mạn hơn là hành động, hài hoặc phiêu lưu. Tuy nhiên, có những người hâm mộ manga thích đọc Shoujo manga có một thể loại duy nhất vì họ muốn trải nghiệm những điều thế hệ mẻ. Chúng tôi sẽ thảo luận về các loại Shoujo mangas khác nhau và đề cập tới một vài tóm tắt về những manga đó, nhưng trọng tâm chính của chúng tôi là giới thiệu với game thủ những Shoujo mangas bán chạy nhất.

Khi sự nổi tiếng của Shoujo manga tăng lên, điều này cũng làm tăng số lượng game thủ dạng bán ra. Người viết truyện Shoujo đã nhận ra rằng người hâm mộ sẽ không mua những bộ truyện tranh Shoujo nhàm chán, và họ đã tạo ra những bộ truyện tranh Shoujo hay nhất đã trở thành bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại:

Yona of the Dawn

Yona of the Dawn là một trong những manga Shoujo bán chạy nhất đã bán được hơn 70 triệu game thủ dạng tại mười tư quốc gia. Bộ manga này đã có hơn 30 tập và đang tiếp tục, tăng số lượng game thủ dạng bán ra. Yona of the Dawn là câu chuyện về Hoàng tử Yona và thân phụ cô, những người sống một cuộc sống yên bình. Nhưng ước mơ của cô ấy là kết hôn với anh họ của mình.

Yona of the Dawn

Yona of the Dawn

Yona of the Dawn khởi đầu bán các game thủ dạng sao của nó vào năm 2009 cho tới nay vì sắp có thêm nhiều tập sẽ được bán. Đây là một trong những manga nhưng nhiều người hâm mộ không bao giờ mong đợi nó bán được hơn 50 triệu game thủ dạng vì họ không hiểu câu chuyện của nó nói láo. Tuy nhiên, đôi lúc số lượng game thủ dạng bán ra của Shoujo manga bị tác động bởi vì năm khởi đầu manga.

Mặt nạ thủy tinh

Glass Mask là một trong những bộ truyện tranh Shoujo cũ hay nhất của những năm 70. Manga này đã bán được hơn 50 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Glass Mask được viết và minh họa bởi vì Suzue Miuchi và có hơn 48 tập tankobon. Manga này tiết lộ câu chuyện của nữ diễn viên tài năng Miya Kitajima.

Mặt nạ thủy tinh

Mặt nạ thủy tinh

Nana

Nana là một Shoujo khác đã bán được hơn 50 triệu game thủ dạng. Manga này được viết và minh họa bởi vì Ai Yazawa. Nana tiết lộ cuộc đời của Nana Osaki và Nana Komatsu, nhị người đã qua lại Tokyo. Shueisha đã xuất game thủ dạng manga này, tích lũy hơn 21 tập khiến nó bán chạy nhất. Nó cũng bán chạy nhất trong các bộ phim của mình, giúp manga trở thành phổ quát và là một trong những manga trở thành phổ quát. Nó khởi đầu bán chạy nhất vào năm 2000 cho tới nay.

Nana

Nana

Crest của hoàng tộc

Crest of the Royal Family là một trong những bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất đã bán được hơn 40 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Manga này tiết lộ câu chuyện về một cô gái tóc vàng Carol xuất thân từ một gia đình phong lưu. Chieko Hosokawa viết gia huy của hoàng tộc, và nó đã tích lũy được hơn 67 tập. Đây là một trong những bộ truyện tranh Shoujo nổi tiếng hay nhất đã giành được hơn 35 giải thưởng Shogakukan Manga cho thể loại shojo. Số lượng game thủ dạng bán ra của bộ manga này đã tăng lên nhanh chóng sau khi nó được giới thiệu tới người hâm mộ manga.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại

Crest của hoàng tộc

Thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon đã bán được hơn 35 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất kể từ khi xuất game thủ dạng vào năm 1991. Bộ truyện tranh này có hơn 18 tập kể về câu chuyện của một học trò tên Usagi, người đã trở thành một Sailor Moon hoặc một cô gái phép thuật và được tham gia bởi vì các cô gái phép thuật khác để cứu trái đất. Sự kỳ diệu và lãng mạn trong bộ truyện tranh Shoujo này đã khiến bộ truyện tranh Shoujo này trở thành phổ quát, và những người hâm mộ bộ truyện tranh đã mua nhiều game thủ dạng hơn, điều này vẫn tiếp tục tăng lên ngay cả bây giờ. Sailor Moon được viết và minh họa bởi vì Naoko Teuschi.

Thủy thủ mặt trăng

Thủy thủ mặt trăng

Cũng nên đọc: Manga lãng mạn đã hoàn thành với phong cách nghệ thuật tốt để đọc

Itazura na Kiss

Itazura na Kiss là bộ truyện tranh Shoujo hay nhất thập niên 90. Manga này được viết và minh họa bởi vì Kaoru Tada và được xuất game thủ dạng bởi vì Shueisha. Nó đã bán được hơn 35 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Manga này tiết lộ câu chuyện của Aihara và Naoki, nhị người đã yêu nhau từ khi còn nhỏ. Itazura na Kiss đã tích lũy được hơn 22 tập và là một trong những bộ manga dài nhất với một trăm chương.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại

Itazura na Kiss

Kimi ni Todoke

Kimi ni Todoke đã bán được hơn 33 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Nó được viết và minh họa bởi vì Karuho Shina. Kimi ni Todoke tiết lộ câu chuyện tình yêu và cuộc đời của Sawako. Kimi ni Todoke có hơn mười tập khởi đầu được bán vào năm 2011. Nó đã giành được giải thưởng Manga Shoujo hay nhất trong Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 32. Sự lãng mạn và tình yêu trong manga này đã khiến nó bán được nhiều game thủ dạng. Nó cũng có bộ phim hay nhất để truyền bá manga.

Kimi ni Todoke

Kimi ni Todoke

Giỏ trái cây

Fruits Basket là một bộ truyện tranh Shoujo với thể loại lãng mạn, hài, một phần cuộc sống và chính kịch. Manga này được viết và minh họa bởi vì Natsuki Takaya. Fruits Basket đã bán được hơn 30 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất, và nó vẫn tiếp tục bán chạy dù hồ hết người hâm mộ đều biết về cái kết đẹp của manga này.

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây

Fruits Basket có hơn 22 tập được tích lũy theo thể tích tankobon. Chúng ta đều biết về nhân vật chính của manga này, Tohru Honda, người đã thể hiện tình yêu thực sự và sum vầy gia đình Soma sau khi phá vỡ lời nguyền gia tộc.

Hana tới Akuma

Hana to Akuma là một bộ truyện tranh Shoujo thú vị đã bán được hơn 30 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Hisamu xế hộp viết manga này. Hana to Akuma đã tích lũy được hơn 1 tập truyện và là một trong những bộ manga bán chạy nhất kể từ năm 2007. Thật hiếm khi tìm thấy một bộ truyện tranh bán chạy nhất về loài người và ma quỷ. Hana to Akuma tiết lộ câu chuyện của Han, người được nuôi dưỡng bởi vì một con quỷ tên là Vivi. Hakusensha đã xuất game thủ dạng manga này.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại

Hana tới Akuma

Fushigi no Maria-Kun

Rất hiếm khi tìm thấy bộ truyện tranh Shoujo có ma cà rồng, và Fushigi no Maria-Kun là một bộ truyện tranh Shoujo khác có ma cà rồng. Fushigi no Maria-Kun đã bán được hơn 28 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Nó được viết bởi vì Dai Shiina, tiết lộ cuộc sống của một ma cà rồng trong sáng và một nữ sinh. Fushigi no Maria-Kun được xuất game thủ dạng bởi vì Hakusensha và có một tập phổ quát duy nhất.

Fushigi no Maria-Kun

Fushigi no Maria-Kun

Tokimeki Tonight

Tokimeki Tonight là bộ truyện tranh thú vị về cô gái bất tử đã bán được hơn 26 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Đây là một trong những bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất trong thời đại của nó và được xếp hạng thứ sáu trong những bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất trong thời đại của nó. Nhưng thời kì trôi qua, bộ manga trên đã vượt qua Tokimeki Tonight vì trái đất manga ngày càng được cải thiện. Tokimeki Tonight được viết và minh họa bởi vì Koi Ikeno. Bộ truyện tranh này đã tích lũy được hơn tám tập tiết lộ câu chuyện tình lãng mạn hay nhất và thú vị nhất.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại

Tokimeki Tonight

Mặt trăng và máu

Moon & Blood đã bán được hơn 25 triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Đây là một trong những bộ truyện tranh Shoujo hay nhất hiếm hoi được viết bởi vì Nao Yazawa, và nó đã tích lũy được hơn tư tập hiện đang bán chạy nhất. Moon & Blood là câu chuyện về một học trò trung học Sayaka gặp một vị khách lạ trong nhà bếp. Đây là một trong những bộ Shoujo manga hay nhất tiết lộ sức mạnh siêu tự nhiên và ma cà rồng. Mặc dù chúng tôi không tìm thấy Shoujo bán được hơn 100 triệu game thủ dạng, nhưng điều này thật thú vị. Đây là bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất sau hết trong danh sách này, và cho tới nay, game thủ có thể biết bộ truyện tranh Shoujo bán chạy nhất nào đáng để đọc hoặc mua.

Manga Shoujo bán chạy nhất mọi thời đại

Mặt trăng và máu

Tuy nhiên, trong danh sách những bộ truyện tranh Shoujo hay nhất ở trên, chúng tôi hy vọng game thủ đã tìm được một bộ truyện tranh Shoujo yêu thích của mình. Nhiều Shoujo mangas đã bán được hơn năm mươi triệu game thủ dạng. Thật hiếm khi tìm thấy một bộ truyện tranh Shoujo đã bán được hơn 100 triệu game thủ dạng, nhưng trong tương lai, bộ truyện tranh Shoujo sẽ còn bán được nhiều hơn vì trái đất truyện tranh ngày càng được cải thiện. Không phải tất cả các bộ truyện tranh Shoujo hay các bộ truyện tranh khác đều có thể đạt được doanh thu hàng đầu trên toàn trái đất. Nó phụ thuộc vào những gì người hâm mộ manga từ các quốc gia khác nhau thích.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn hay nhất nhưng game thủ sẽ từng đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *