ANIME

Mushoku Tensei Chương 82: Hậu quả của cuộc hôn nhân thứ nhì!

Cho tới nay, người hâm mộ vẫn đang chờ xem các số tiếp theo. Sự kì vọng sẽ sớm kết thúc, vì vậy chúng ta có thể mong đợi những bộ phim truyền hình thế hệ trong cuộc sống của cặp đôi này. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo.

Mushoku Tensei Chương 82: Hậu quả của cuộc hôn nhân thứ hai!

Trong Chương sắp tới, Rudeus sẽ làm việc với sức mạnh và trách nhiệm thế hệ của mình. Về phần Roxy, cô ấy sẽ giải quyết mối quan hệ của họ. Sống trong một mối quan hệ đa thê sẽ không đơn giản chút nào, không giống nhau là khi mọi thứ khởi đầu hoạt động khác đi. Rudues có thể xử lý nó không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Mushoku Tensei Chương 81, Rudeus và Roxy đã tổ chức tiệc cưới của họ. Mọi người chúc mừng họ và nâng ly khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Một trong những khách mời đề xuất rằng thân phụ mẹ càng khỏe mạnh thì con cái càng khỏe mạnh. Nó khiến Rudeus đỏ mặt. Trong khi đó, Ruby và Fitz chế nhạo quyết định của sếp. Nanahoshi sau đó tiết lộ rằng cô và Ruby tới từ cùng một quê hương.

Mushoku Tensei Chương 82: Hậu quả của cuộc hôn nhân thứ hai!

Sau đó, Elinalise-San tới quầy lễ tân và nói về bệnh Rudeus. Cô đã rất ngạc nhiên khi thấy anh ta được chữa khỏi và khó chịu vì anh ta đã không nói với cô về cách chữa bệnh. Tuy nhiên, mọi thứ trở thành rối tung khi Elinalise-San nhìn thấy Sylphiette. Cô ấy bật khóc khiến Sylphiette nghi ngờ, và sau hết cô ấy hỏi cô ấy liệu Elinalise-San có phải là người bà lạnh nhạt của cô ấy không. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, bà chính là bà ngoại của mình. sau hết, Roxy và Rudues san sẻ một khoảnh khắc đẹp.

Mushoku Tensei Chương 82: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Roxy và Rudeus hứa sẽ dành thời kì vui vẻ bên nhau. Họ muốn sống hết mình với sự đồng hành và tình yêu thương. Vì Rudeus đã sẵn sàng khởi đầu cuộc hôn nhân đa thê của mình, chúng tôi mong đợi một tình tiết đầy thử thách và khó khăn hơn sẽ mở ra. Anh ấy sẽ tìm hiểu thêm về Roxy và dòng dõi của cô ấy. Về phần Roxy, cô ấy sẽ làm việc siêng năng để mối quan hệ của họ trở thành tuyệt vời. sau hết cô cũng biết về gia đình đã mất từ ​​lâu của mình và sẽ nỗ lực tận hưởng từng giây với Rudeus. Mặt khác, Rudeus sẽ làm việc siêng năng để giữ cho cô ấy hạnh phúc.

Mushoku Tensei Chương 82: Hậu quả của cuộc hôn nhân thứ hai!

Tuy nhiên, bây giờ ông ấy đang nắm quyền và sẽ phải ứng phó với hội đồng quản trị học viện. Vì vậy, sẽ rất khó khăn cho anh ấy để giải quyết cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Nhưng anh ấy sẽ xử lý tốt và giải quyết các vấn đề học tập. Roxy sẽ giúp anh ta hoàn thành nó và tương trợ anh ta ngay bây giờ và sau đó. Về phần Sylphiette, cô ấy sau hết cũng sẽ công khai về cuộc hôn nhân thứ nhì của Rudeus. Mặc dù cô ấy có vẻ hài lòng với quyết định của anh ấy, nhưng mọi thứ sẽ khởi đầu tác động tới cô ấy sớm thôi.

Mushoku Tensei Chap 82: Ngày tiếp tục

Các fan của Mushoku Tensei đang rất nao nức kì vọng chương tiếp theo của Mushoku Tensei. Tuy nhiên, đã nhì tháng trôi qua nhưng tác giả vẫn chưa ra chương tiếp theo. Nó khơi dậy sự tò mò của người hâm mộ. Nhưng chúng tôi dự kiến ​​sớm nhất vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, tác giả sẽ ra Mushoku Tensei Chap 82. game thủ có thể đọc nó trên Monthly Comic Flapper. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/mushoku-tensei-chapter-82-hau-qua-cua-cuoc-hon-nhan-thu-nhì-109227.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *