ANIME

Tales Of Demons And Gods Chap 385: Nie Somone!

Tuy nhiên, Xiao đã cứu anh ta, nhưng cô ấy đã bị thương nặng trong nhiệm vụ giải cứu này, và Nie đã giúp cô ấy chữa lành vết thương của mình.

Tales Of Demons And Gods Chap 385: Nie Somone!

Bây giờ, trong Tales Of Demons And Gods Chap 385, Nie sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của Xiao. Anh ấy sẽ giúp cô ấy chữa lành. Nie cũng sẽ tìm hiểu về bí mật đằng sau hiện vật và lý do vì sao mọi người lại đằng sau nó. Mọi thứ sẽ phức tạp, và anh ta cần giải câu đố càng sớm càng tốt. Nhưng anh ta sẽ? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong chương 384.6, Nie Li đã chạm vào ngực của Xiao để tìm ra thứ được khắc trên ngực cô ấy. Từ đó, anh biết được rằng bức tranh Dòng sông và thiên hà chứa đựng một không gian riêng biệt. Chính vì điều này, đã có vô số trận chiến tranh giành kho báu này. Tuy nhiên, nhị chuyên gia hàng đầu trong quá khứ đã quyên sinh để cứu trái đất khỏi Sage Emperor. Nhưng trong khi cứu cổ vật quý giá này, Sage Emperor đã giết mổ chúng.

Tales Of Demons And Gods Chap 385: Nie Somone!

Tuy nhiên, vị hoàng đế hiền đức triết đã chết trong trận chiến. Một số chuyên gia đã tập trung tại vùng đất của vị thần tổ tiên để trấn áp mảnh xương quỷ của ông ta. Nhưng theo thời kì, Emperor Sage đã sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra phiên bản sao của chính mình, người có thể kiểm soát các vùng thời kì và không gian. Sau khi biết được điều này, Nie tự hỏi liệu kẻ tiến công họ có phải là phiên bản sao của Sage Emperor hay không. Tuy nhiên, anh ta không biết làm thế nào để tiến công bại anh ta. Nhưng giọng ca san sẻ rằng có một trái đất nhỏ có thể tương trợ anh, và cô con gái chào đời ở đó sẽ giúp anh bước vào trái đất nhỏ nhỏ nhắn.

Tales Of Demons And Gods – Chương 358: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nie băn khoăn không biết Sage Emperor có mạnh không và không biết kết thúc trận chiến như thế nào. Xa hơn nữa, lối vào trái đất thu nhỏ rất nguy hiểm. Đó là bởi vì vì phong ấn vô cùng mạnh, và người ta không thể phá vỡ nó. Tuy nhiên, Xiao thuộc về trái đất nhỏ, vì vậy cô biết làm thế nào họ có thể đột nhập vào trái đất này. Vì vậy, Nie quyết định dành 100% năng lượng của mình để bước vào trái đất. Nhưng anh ta quên rằng Xiao là một cô gái, và anh ta vẫn đang chạm vào ngực của cô ấy. Vì vậy, cô đã tát anh ta, và họ quyết định quên đi mọi thứ đã xảy ra giữa họ.

Tales Of Demons And Gods Chap 385: Nie Somone!

Tuy nhiên, lực lượng ý thức trong rừng khá cao. Vì vậy, Nie cảm thấy có điều gì đó không ổn. Anh ta và Xiao sẽ trốn khỏi quân đội của Gu Bei, những người cảm nhận được sự hiện diện của họ trong rừng. Họ sẽ lục tung trong rừng để thực hiện mệnh lệnh của mình. Trong khi đó, Gu Heng và Gu Bei sẽ tranh giành vị trí. Gu Bei sẽ thông tin cho những người lớn tuổi về những gì Gu Heng đã làm với các hồ và di tích của mình. Vì vậy những người lớn tuổi sẽ nỗ lực khôn xiết để giải quyết vấn đề.

Tales Of Demons And Gods Chap 385: Ngày sinh sản

Tales Of Demons And Gods Chap 385 sinh sản trong vòng ba tới tứ ngày. Vì vậy, Chương tiếp theo sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 6 năm 2022. sau rốt sẽ tiết lộ ai đã theo đuổi Nie và Xiao.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tales-of-demons-and-gods-chapter-385-nie-tron-somone-108657.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *