ANIME

Love in the Air Tập 7: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi để xem Love in the Air tập 7 sau khi đã xem tập trước. Là một trong những bộ phim truyền hình LGBTQ + hay nhất của Thái Lan, Love in the Air đã và đang tạo được tiếng vang lớn trên truyền hình quốc tế và trong nước. Người hâm mộ đã miệt mài theo dõi sáu tập của bộ phim kể về hai chàng trai tưởng chừng như phải lòng nhau.

Loạt phim đang trở thành một trong những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trên truyền hình châu Á. Người hâm mộ mong chờ được xem thêm những diễn biến giữa các nhân vật chính và rất hào hứng khi được xem mạch truyện sẽ ra sao. Mặc dù vấp phải một vài tranh cãi vì việc khắc họa các nhân vật đồng tính, bộ truyện vẫn trở thành hit và được đón nhận nồng nhiệt.

Love in the Air bắt đầu phát sóng vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Orawan Wichayawankul được chỉ định là tác giả của bộ truyện. Bộ truyện “Love In The Air” dựa trên tiểu thuyết của MAME có tựa đề “Love Storm” và “Love Sky”. Chaikamon Sermsongwittaya đảm nhận vai chính Phayu, và Nuttarat Tangwai đảm nhận vai chính Rain.

Cả hai diễn viên đều tham gia là Thitipong Sengngai trong vai Prapai và Wasuthorn Chaijinda trong vai Sky. Me Ming Y là công ty đứng sau sản xuất loạt phim này; Tình yêu là trong không khí. GMM 25 là nhà phân phối cho loạt sản phẩm này. Bộ phim được cho là có 13 tập và chương trình sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2022. Chương trình chạy trên mạng gốc của nó vào thứ Năm hàng tuần và mỗi tập có thời lượng khoảng 45 phút.

Tình yêu trong không khí Tập 6: Tóm tắt

Khi tập 6 của bộ phim Love is in the Air được phát hành, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích và căng thẳng trên mạng. Trong tập 6, người xem thấy rằng Phayu đã được thử thách trong một cuộc đua nguy hiểm, và anh ấy quyết định tham dự nó. Bất chấp những cảnh dễ thương và bông đùa trong tập 5, Rain và Phayu đã thừa nhận tình cảm của họ với nhau. Và chúng tôi thấy Phayu đang lo lắng cho Rain khi anh ấy bị ốm; người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những cảnh hành động và nguy hiểm.

Phayu cũng nói rằng các cuộc đua là nơi bạn có thể đặt cược mọi thứ, từ danh tiếng đến sự giàu có cho người yêu. Đây cũng là lần đầu tiên Rain theo dõi Phayu đua, vì vậy anh ấy đã yêu cầu Phayu hứa rằng anh ấy sẽ quay trở lại một cách hoàn hảo và không bị thương. Cảnh ca khúc đầy adrenaline khiến người xem không thốt nên lời. Và màn trình diễn tuyệt vời của Phayu, nơi anh ấy giành chiến thắng, đã khiến người hâm mộ đứng ở mép ghế của họ và rất hài lòng khi xem.

Tình yêu trong không trung Tập 7

Tình yêu trong không khí Tập 7; Tín dụng: YouTube

Mặc dù các tập trước đã xây dựng một cách tinh tế câu chuyện của Phayu và Rain, hai người dành cho nhau, nhưng cuộc xung đột còn lâu mới kết thúc. Khi Rain bị ốm và khiến Phayu lo lắng và Phayu phải chạy đua với ai đó vì họ đã thách thức anh ấy, người hâm mộ tự hỏi cặp đôi này sẽ phải trải qua những thử thách nào nữa.

Mặc dù tập phim chủ yếu dành cho sự cạnh tranh khốc liệt trên đường đua, nhưng vẫn rất ngọt ngào khi xem những khoảnh khắc giữa hai người. Người hâm mộ cũng đang tự hỏi về sự tham gia của Prapai và Sky trong bộ truyện và liệu sẽ có bất kỳ sự phát triển nào với những nhân vật đó hay không. Mặc dù câu chuyện có vẻ đã chậm lại sau khi Rain và Phayu đến với nhau, nhưng vẫn còn bảy tập nữa và nhiều điểm cốt truyện khác cần được đề cập. Người hâm mộ rất vui khi thấy tất cả các nhân vật đều thể hiện những khía cạnh khác nhau của bản thân.

Tình yêu trong không khí Tập 7: Xem trước

Những người sáng tạo đã tiết lộ một đoạn giới thiệu để xem trước những gì mong đợi cho tập tiếp theo. Đoạn preview này cho thấy những cảnh đã khiến người hâm mộ bất ngờ và khiến nhiều người sửng sốt. Đoạn video xem trước cho thấy người chơi bị Phayu đánh bại quay lại bắt cóc Rain. Kẻ bắt cóc sau đó gọi cho Phayu và bảo anh ta đến một địa điểm cụ thể. Pay, người đã tìm Rain trong một thời gian dài, bỏ lại mọi thứ và lao đến tòa nhà hoang vắng nơi anh cho rằng Rain được giữ lại.

Mặc dù đoạn trailer chưa bao giờ thực sự làm rõ liệu Rain có được cứu hay không, nhưng nó đã mang đến cho người hâm mộ cảm giác hồi hộp và sợ hãi. Người hâm mộ hy vọng rằng Phayu bằng cách nào đó sẽ thành công và anh ấy sẽ giải cứu Rain. Vẫn còn phải xem liệu điều này có xảy ra hay không, mặc dù người hâm mộ đang chờ đợi ở mép ghế của họ.

Tài khoản Twitter chính thức cũng đã phát hành một bức ảnh chụp nhanh của hai vai chính, và điều này khiến người hâm mộ mong chờ những cảnh lãng mạn hơn. Trong các tập trước, các diễn viên đã ứng biến một số cảnh lãng mạn được cắt ghép tốt nhất. Người hâm mộ đã yêu cầu thêm nội dung hậu trường và rất vui mừng được xem thêm những cảnh quay chưa sử dụng của các diễn viên. Nhưng điều này cũng gợi ý rằng sẽ có nhiều cảnh lãng mạn dễ thương và mượt mà hơn giữa Rain và Phayu, điều đó có nghĩa là tập phim bắt cóc này sẽ rất đáng để chờ đợi.

Love in the Air Tập 7: Ngày phát hành

Tập 7 của Love in the Air sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022 lúc 11 giờ tối theo giờ địa phương Thái Lan. Lúc này sẽ là 10h30 ở Ấn Độ, 6 giờ chiều ở Vương quốc Anh, 8 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương và 1 giờ chiều theo giờ miền Đông.

Tình yêu trong không khí Tập 7: Cách xem

Đón xem chương trình và đón xem các tập trước, bộ phim sẽ có trên kênh GMM25 tại Thái Lan. Chúng sẽ có sau một giờ trên IQIYI. Chương trình cũng sẽ có trên Kênh YouTube chính thức của MeMindY sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *