ANIME

Manga Sword Art trực tuyến: Phantom Bullet Kết Thúc Với Chương Tiếp Theo

Chương sau hết sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12


Họa sĩ manga Kotaro Yamada đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Năm rằng manga Sword Art trực tuyến: Phantom Bullet của anh ấy sẽ kết thúc với chương tiếp theo dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 12.

Manga Sword Art Online: Phantom Bullet
Manga Sword Art Online Phantom Bullet

Yamada ra mắt manga vào năm 2014. Manga đã tạm thời kết thúc vào tháng 7 năm 2016, trước khi tiếp tục vào tháng 12 năm 2020 với nhiều chương hơn.

Manga Phantom Bullet của Yamada phỏng theo arc Phantom Bullet trong light novel Sword Art trực tuyến của Kawahara. Kadokawa đã xuất người chơi dạng ba tập tương ứng cho manga ở Nhật người chơi dạng từ năm 2014-2016, và Yen Press đã xuất người chơi dạng ba tập bằng tiếng Anh.

Manga của Sword Art trực tuyến: Project Alicization của Yamada đã kết thúc với chương thứ 30 vào ngày 11 tháng 6. Yamada ra mắt manga trên tập san Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 8 năm 2016. Manga chuyển trực tuyến sang trang Web DenPlay Comic khi Kadokawa ngừng hoạt động tập san Dengeki Bunko vào tháng 4 2020. Nhà xuất người chơi dạng Yen Press xuất người chơi dạng manga bằng tiếng Anh

Source: Kōtarō Yamada’s Twitter tài khoản, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.